menu

Ferrari California hơn 12 năm tuổi được rao bán bằng các siêu xe Ferrari 488 biển CV

15:11 - 23/06/2022

Chiếc siêu xe Ferrari California sau gần nửa tháng được chào bán 10,5 tỷ đồng đã được hạ giá xuống chỉ còn 8,9 tỷ đồng để nhanh chóng tìm thấy chủ nhân. Mức giá bán này cũng giúp khách hàng có thể trải nghiệm siêu xe Ferrari 488 biển Công Vụ (CV).

Trong số hàng chục chiếc siêu xe Ferrari mui trần tại Việt Nam, phiên bản California vẫn gây ấn tượng mạnh với thiết kế đẹp mắt và đây là dòng xe chuyên mui trần hiếm hoi của hãng ngựa chồm được các đại gia Việt ưa chuộng. Tại thị trường Việt Nam chỉ có đúng 4 chiếc siêu xe mui trần Ferrari California được mang về nước nên các thông tin rao bán mẫu xe này luôn nhận được sự quan tâm của giới chơi xe.

Cách đây hơn 1 tháng, chiếc siêu xe mui trần Ferrari California màu đỏ đã bất ngờ được không ít công ty nhập khẩu tư nhân chào bán với mức giá khoảng 10,5 tỷ đồng, tuy nhiên đến hiện tại, giá xe Ferrari phiên bản siêu xe mui trần California chỉ còn 8,9 tỷ đồng.

California là 1 dòng xe chuyên về mui trần của Ferrari

California là 1 dòng xe chuyên về mui trần của Ferrari

Xe từng thuộc sở hữu của vợ 1 đại gia kinh doanh kim cương. So với thể hệ thứ 2, thiết kế của Ferrari California gây ấn tượng nhất chính là ống xả kép xếp hai tầng rất thú vị.

Xe từng thuộc sở hữu của vợ 1 đại gia kinh doanh kim cương. So với thể hệ thứ 2, thiết kế của Ferrari California gây ấn tượng nhất chính là ống xả kép xếp hai tầng rất thú vị.

Có thể thấy là mức giá bán cũ và mới của siêu xe mui trần Ferrari California có thể dễ dàng giúp các đại gia trải nghiệm 1 số mẫu xe mới hơn California với biển số Công Vụ "CV" như Ferrari 488. Thậm chí có một chiếc xe Ferrari 488 GTB biển CV từng chào chỉ hơn 8,8 tỷ đồng, tức bằng mức giá rao bán của xe Ferrari California sau khi điều chỉnh lại.

Điểm lợi thế của chiếc siêu xe mui trần Ferrari California này chính là việc xe dường như mới trải qua 2 đời chủ và sở hữu biển Hà Nội, trong đó, người chủ gần đây nhất được cho sở hữu xe trên 5 năm mới rao bán lại. Nữ doanh nhân này cũng khá nổi tiếng khi là vợ của 1 đại gia kinh doanh lĩnh vực kim cương có quê ở Nghệ An. Hiện chiếc California đã lăn bánh được hơn 22.000 km.

Ferrari California là dòng siêu xe chuyên về mui trần nên xe sở hữu bộ mui xếp cứng chỉ mất khoảng 15 giây để đóng hoặc hạ mui

Siêu xe mui trần Ferrari California được ra mắt từ năm 2008 và đến nay luôn là mẫu xe không tuổi trong dòng siêu xe mui trần của hãng xe ngựa chồm, năm 2017, hãng xe Ferrari đã khai tử dòng California để trình làng phiên bản kế tiếp mang tên Ferrari Portofino

Siêu xe mui trần Ferrari California được ra mắt từ năm 2008 và đến nay luôn là mẫu xe "không tuổi" trong dòng siêu xe mui trần của hãng xe "ngựa chồm", năm 2017, hãng xe Ferrari đã khai tử dòng California để trình làng phiên bản kế tiếp mang tên Ferrari Portofino

Dòng siêu xe mui trần Ferrari California ra mắt từ năm 2008 và đến 2014 xe có bản nâng cấp giữa vòng đời mang tên gọi Ferrari California T hiện cũng đã có 2 xe về Việt Nam. Phiên bản Ferrari California sử dụng động cơ V8 đặt trước có dung tích 4.3 lít, kết hợp cùng hệ thống phun xăng trực tiếp GDI nhờ đó giúp xe sản sinh ra công suất tối đa 460 mã lực tại vòng tua máy 7.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 485 Nm.

Động cơ trên siêu xe mui trần Ferrari California đang đươc chào bán 8,9 tỷ đồng sẽ kết hợp cùng hộp số tự động ly hợp kép 7 cấp, nhờ đó, Ferrari California chỉ mất thời gian 4 giây để tăng tốc lên 100 km/h kể từ lúc đứng yên. Vận tốc tối đa của siêu xe mui trần Ferrari California là 310 km/h.

Đánh giá:
Quảng cáo