Ferrari 488 GTB độ Misha Design được chào bán 14,5 tỷ đồng, tiền độ đã 3 tỷ đồng
12:07 - 20/11/2022
- Ferrari 488 GTB mang biển số Hà Nội xuất hiện tại Tp.HCM03/08/2025
- Cặp đôi siêu xe và xe thể thao khủng của tay chơi phường Bình Dương22/07/2025
- Bạch mã Ferrari 488 GTB mang bản độ đẹp mắt cùng nội thất đỏ cuốn hút của đại gia Việt19/06/2025
Trong 2 tuần trở lại đây, số lượng các phiên bản siêu xe Ferrari được rao bán tại Việt Nam khá nhiều nhưng gần như đều đã bị "vua cà phê" Việt Nam mua gần hết, nào là 458 Italia, 458 Spider, 458 Speciale, F12 Berlinetta đến 2 chiếc và còn nhiều xe khác chưa lộ diện. Hiện tại, chỉ còn 1 xe Ferrari đang rao bán trên thị trường mà chưa tìm thấy người mua đó là một chiếc 488 GTB sản xuất năm 2015.
Điểm đặc biệt của chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB này chính là trải qua khá nhiều đời chủ và 2 bản độ khác nhau, hiện số đồng hồ công tơ mét của xe đang dừng ở con số trên 46.000 km, như thông tin của người rao bán cho biết.
Chưa hết, ngoại thất chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB ngoài màu đỏ hiếu chiến còn có vô số chi tiết carbon nằm trong gói độ body kit Misha Design hay bộ mâm độ sơn đen bóng. Nội thất xe cũng bọc màu da mới là cam, trước đó chỉ 1 năm, xe đã bọc da Alcantara màu xanh lá.
Người bán cũng cho biết cần tìm chủ mới cho chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB độ body kit Misha Design này với giá thách cưới 14,5 tỷ đồng, trong đó, tiền độ xe đã ngót nghét 3 tỷ đồng tức giá trị của xe chỉ 11,5 tỷ đồng, rất ổn so với mặt bằng chung.

Siêu ngựa này đã được dọn lại từ trong ra ngoài. Ảnh: Xuân Hưng
Đây là 1 trong 2 chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB độ body kit Misha Design đang có mặt tại Việt Nam, chiếc còn lại thuộc sở hữu của doanh nhân Quốc Cường, vị đại gia kín tiếng mới cùng vợ sang Malaysia để trải nghiệm các dòng siêu xe McLaren.
Siêu xe Ferrari 488 GTB độ body kit Misha Designs đang rao bán 14,5 tỷ đồng được cho là mang biển số của tỉnh Kiên Giang, xe được trang bị động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 3,9 lít và còn được độ lại giúp xe sản sinh công suất tối đa 765 mã lực, tăng 104 mã lực và mô-men xoắn cực đại nguyên bản của xe là 760 Nm.
Nội công này kết hợp cùng hộp số ly hợp kép 7 tốc độ, nhờ đó, siêu xe Ferrari 488 GTB có gói độ khủng Misha Designs mất khoảng thời gian 3 giây để tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 330 km/h.


Bài viết mới nhất
-
Cặp đôi xe khủng của Minh "Nhựa" và con gái xuất hiện trong 1 con hẻm nhỏ ở quận 6
18 giờ trước
-
Cùng xem chiếc xe Bentley được xử lý với màu sơn mờ Ombre by Mulliner đầy nghệ thuật
Hôm qua lúc 19:51
-
Jaecoo J6 được trưng bày tại Việt Nam, bán ra vào tháng sau, giá khoảng 900 triệu đồng
Hôm qua lúc 16:00