menu

Đột nhập vào khu VIP của showroom bán bom tấn Koenigsegg Regera cho Hoàng Kim Khánh, toàn cực phẩm

08:19 - 12/12/2021

Chỉ 6 chiếc siêu xe trưng bày ở đây đã có giá trên 600 tỷ đồng. Trong đó, Ferrari LaFerrari Aperta, Ferrari Sergio và Ferrari Monza SP2 đều là những cực phẩm và những người bạn khác cũng đình đám không kém khi có Koenigsegg Regera, Koenigsegg One:1 đầu tiên xuất xưởng và có cả Pagani Huayra.

Gần đây, những hình ảnh cũng như thông tin về đại siêu phẩm Koenigsegg Regera sắp về dải đất hình chữ S của doanh nhân Hoàng Kim Khánh đã được chia sẻ khá nhiều trên mạng xã hội khiến giới mê xe đứng ngồi không yên và chờ đợi chiếc xe thứ 2 của hãng Koenigsegg vào dải đất hình chữ S.

Trong đó, showroom bán siêu xe Koenigsegg Regera cho Hoàng Kim Khánh đã nhận được sự chú ý khi có hàng chục chiếc xe Ferrari rất đắt đỏ và không những thế, bên trong đại lý này được phân ra nhiều khu vực chỉ dành cho xe hypercar.

Ấn tượng nhất là khu vực VIP thường xuyên có 6 cực phẩm hypercar góp mặt, trong đó, lúc người bạn thân bay sang Chicago để mua Koenigsegg Regera cho Hoàng Kim Khánh, siêu phẩm của doanh nhân quận 12 được mang ra khu vực riêng trưng bày và khu VIP này có 6 chiếc xe hypercar bao gồm 3 xe của hãng Ferrari, 2 xe của Koenigsegg và cuối cùng là Pagani Huayra với ngoại thất carbon trần.

Bộ 3 siêu phẩm của Ferrari bao gồm Sergio chỉ sản xuất 6 chiếc, LaFerrari màu đỏ này được cho là bản Aperta chỉ 210 chiếc trên thế giới và cuối cùng là Monza SP2

Bộ 3 siêu phẩm của Ferrari bao gồm Sergio chỉ sản xuất 6 chiếc, LaFerrari màu đỏ này được cho là bản Aperta chỉ 210 chiếc trên thế giới và cuối cùng là Monza SP2

Đột nhập vào khu VIP của showroom bán bom tấn Koenigsegg Regera cho Hoàng Kim Khánh có thể thấy xuất hiện rất nhiều chiếc xe của thương hiệu Ferrari từ "bình dân" đến hypercar. Trong số này có ít nhất 2 chiếc xe Ferrari Monza SP2 được trưng bày riêng biệt và giăng dây xung quanh bảo vệ cẩn thận.

Bước qua cánh cửa có hơn 30 chiếc siêu xe Ferrari vẫn là những chú ngựa chồm nhưng được nâng tầm lên phiên bản hypercar hoặc siêu hiếm được ngăn cách với người xem bởi "hàng rào" bằng dây.

Ferrari LaFerrari Aperta đỗ cạnh Pininfarina Sergio

Ferrari LaFerrari Aperta đỗ cạnh Pininfarina Sergio

Ferrari LaFerrari Aperta là chú ngựa chồm siêu hiếm chỉ 210 chiếc và giá rao bán lại có thể cao hơn 3,5 triệu đến 6,2 triệu đô la

Ferrari LaFerrari Aperta là chú ngựa chồm siêu hiếm chỉ 210 chiếc và giá rao bán lại có thể cao hơn 3,5 triệu đến 6,2 triệu đô la

Ferrari Monza SP2 chỉ sản xuất 500 xe

Ferrari Monza SP2 chỉ sản xuất 500 xe

Có thể thấy là sự xuất hiện của Ferrari Monza SP2 với màu đen cùng nội thất đỏ chỉ 500 xe trên thế giới, Ferrari LaFerrari Aperta siêu hiếm 210 chiếc nhưng tất cả đều không qua được cực phẩm chỉ có 6 chiếc trên thế giới là Pininfarina Sergio hay còn được giới mê xe gọi nhanh Ferrari Sergio.

Tổng giá trị cho 3 chiếc siêu xe Ferrari này trên 6 triệu đô la, mức giá này được tính theo giá xuất xưởng, không phải giá trị thường. Trước đó, đã từng có một chiếc xe Ferrari Sergio được rao bán với con số 6,1 triệu đô la siêu kỷ lục. Ngoài ra, 1 vài chiếc xe Ferrari LaFerrari Aperta cũng chạm đến đầu 6 khi rao bán.

Bộ 3 còn lại là Pagani Huayra cùng Koenigsegg Regera với ngoại thất carbon trần và cuối cùng là siêu phẩm Koenigsegg One:1

Nếu chán bộ 3 siêu xe Ferrari, mời bạn xem 3 siêu phẩm xe khác của Koenigsegg và Pagani, trong số này, chiếc xe được mệnh danh là thần gió đã có 1 chiếc về nước lại sở hữu ngoại thất tuyệt vời với sợi carbon trần cùng sọc màu cam. Giá xe Pagani Huayra hiện tại tăng gấp 2 lần mức giá xuất xưởng 1,3 triệu đô la.

Showroom xe này thực chất cũng là đại lý Koenigsegg của Mỹ, vì thế, ngoài chiếc xe Koenigsegg Regera đã được Hoàng Kim Khánh chốt mua, nơi đây còn trưng bày một chiếc xe Koenigsegg Regera khác với ngoại thất carbon trần và khác với siêu phẩm hypercar của đại gia Việt, chiếc Koenigsegg Regera này có sọc màu đỏ và kẹp phanh sơn đỏ. Giá xe Koenigsegg Regera trên 2 triệu đô la.

Cuối cùng là đại siêu phẩm Koenigsegg One:1 chỉ có đúng 7 chiếc và dân tình đồn rằng, xe có mặt trong showroom bán Koenigsegg Regera cho Hoàng Kim Khánh là chiếc đầu tiên. Giá bán ra cho Koenigsegg One:1 trên 3 triệu đô la, cao hơn 1 triệu đô la giá bán của Koenigsegg Regera nhưng khách hàng sở hữu xe One:1 sẽ do hãng siêu xe Thuỵ Điển chọn mặt giao chìa khoá.

Đánh giá: