menu

Để Koenigsegg Regera ở lại, Hoàng Kim Khánh điều khiển McLaren Senna dẫn đoàn siêu xe "khủng" phượt đi Hạ Long và Hải Dương

10:11 - 07/06/2022

Thay vì Koenigsegg Regera, Hoàng Kim Khánh quyết định cầm lái siêu phẩm McLaren Senna dẫn đoàn siêu xe trị giá 380 tỷ đồng tham dự hành trình 530 km.

Sự kiện siêu xe do Hoàng Kim Khánh tổ chức trong 4 ngày vừa qua đã gây sự chú ý không nhỏ với giới mê xe tại Hà Nội, điểm nhấn chính là màn "phượt" từ Hà Nội đi Hạ Long và Hải Dương của 15 siêu xe, xe thể thao, xe siêu sang và SUV.

Trong hành trình đầu tiên từ Hà Nội đi Hạ Long, siêu phẩm Koenigsegg Regera xuất hiện trong đội hình chụp ảnh ở gần 1 trạm dừng chân tại Hải Dương. Xe đỗ cạnh "bom tấn" McLaren Senna, nhưng khi đoàn xe xuất phát tiếp đi tỉnh Quảng Ninh, Koenigsegg Regera không còn thấy bóng dáng.

Koenigsegg Regera vẫn xuất hiện trong dàn siêu xe từ Hà Nội đi Hải Dương, nhưng khi xuất phát đi Hạ Long, bom tấn này lại không góp mặt

Koenigsegg Regera vẫn xuất hiện trong dàn siêu xe từ Hà Nội đi Hải Dương, nhưng khi xuất phát đi Hạ Long, siêu xe này lại không góp mặt. Ảnh: Cường Vạng

Dàn siêu xe xếp hàng dài tại Hải Dương. Video: Car Spa

Điều này cũng là dễ hiểu, bởi mẫu siêu xe megacar Koenigsegg Regera không phù hợp lăn bánh tiếp trong hành trình Hải Dương đi Hạ Long và về Hải Dương do điều kiện đường xá. 

Dù không có Koenisegg Regera nhưng trong đoàn xe của Hoàng Kim Khánh vẫn còn chiếc hypercar McLaren Senna với tông màu Cerberus Pearl huyền thoại, có thể biến đổi màu qua góc nhìn của người xem.

Đây cũng là lần đầu tiên mà Hoàng Kim Khánh cho siêu phẩm McLaren Senna của mình xuất hiện tại Hà Nội và còn tự tay cầm lái, dẫn đoàn xe hơn 380 tỷ đồng đi Hạ Long và Hải Dương với tổng quãng đường đi và về gần 530 km.

Trước khi cho McLaren Senna "phượt" ngoài Hà Nội, ông Hoàng Kim Khánh cũng từng điều khiển xe hypercar Anh quốc di chuyển quãng đường hơn 360 km từ Thành phố Hồ Chí Minh đi Đắk Nông. Giới mê xe đánh giá khoảng sáng gầm hay cảm giác lái của McLaren Senna phù hợp cho chủ nhân đi đường xa hơn so với những mẫu xe được mệnh danh là siêu tốc độ như Koenigsegg Regera.

Đoàn siêu xe của Hoàng Kim Khánh di chuyển cùng nhau trên đường

Đoàn siêu xe của Hoàng Kim Khánh di chuyển cùng nhau trên đường. Ảnh: Cường Vạng

Những em nhỏ tại Nam Sách, Hải Dương chụp ảnh cùng McLaren Senna của Hoàng kim Khánh

Những em nhỏ tại Nam Sách, Hải Dương chụp ảnh cùng McLaren Senna của Hoàng Kim Khánh. Ảnh: Chuyên Chè

Ngoài siêu xe McLaren Senna, dàn siêu xe tham dự vào hành trình Hà Nội - Hạ Long - Hải Dương của Hoàng Kim Khánh còn có những mẫu xe nổi bật như 1 cặp Ferrari 488 GTB độ khủng, Lamborghini Aventador S LP740-4 và Ferrari 488 Pista Spider của đại gia ngành thẩm mỹ, 1 cặp SUV hạng sang Mercedes-AMG G63, SUV siêu sang Bentley Bentayga V8, SUV hạng sang cỡ lớn Cadillac Escalade ESV Sport, xe thể thao Aston Martin V8 Vantage, BMW 428i, Chevrolet Corvette hay xe siêu sang Bentley Mulsanne.

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Sau 7 năm bán cho Trung Quốc, thương hiệu ô tô Đức lừng lẫy một thời phá sản lần thứ hai

Sau 7 năm bán cho Trung Quốc, thương hiệu ô tô Đức lừng lẫy một thời phá sản lần thứ hai

Tin thị trường14 giờ trước

Sau 7 năm quay trở lại, Borgward phá sản lần thứ 2 vì không thể chinh phục thị trường ô tô lớn nhất thế giới.

Đại lý nhận cọc cho Honda HR-V bản G giá rẻ mới, hé lộ cả trang bị của xe

Đại lý nhận cọc cho Honda HR-V bản G giá rẻ mới, hé lộ cả trang bị của xe

Tin xe15 giờ trước

Ngoài một số thay đổi về thiết kế và trang bị nội thất, Honda HR-V G còn có điểm khác biệt lớn so với 2 bản còn lại, đó là động cơ.

Bấm được biển ngũ quý 1, chủ xe rao bán Toyota Raize giá 1,5 tỷ đồng, "lời" gấp 3 giá gốc

Bấm được biển ngũ quý 1, chủ xe rao bán Toyota Raize giá 1,5 tỷ đồng, "lời" gấp 3 giá gốc

Khám phá17 giờ trước

Ngay sau khi bấm được biển số ngũ quý 1, chủ xe Toyota Raize đã đăng bán chiếc xe của mình với mức giá 1,5 tỷ đồng cho những người mê biển số đẹp.

Quảng cáo