menu

Đây là sự sành điệu của Lamborghini Huracan STO mới về nước, phải dùng chìa khóa riêng mới mở được

09:09 - 04/11/2021

Chiếc chìa khóa bí ẩn này được dùng để mở nắp capô phía trước cũng như khoang máy phía sau của siêu xe Lamborghini Huracan STO. Việc để phần nắp capô mở ngược về trước đã làm nên sự cá tính cho siêu phẩm nhà Lamborghini Huracan.

Khi tạo ra các phiên bản siêu xe của mình, hãng Lamborghini luôn muốn mang đến cho các chiến mã nhiều công nghệ của xe đua và tất nhiên là các chi tiết ấn tượng nhất nằm tạo điểm nhấn cho khách hàng mỗi khi ngồi lại với nhau hay đi một hành trình siêu xe nào đó. Tin tức về phiên bản Lamborghini Huracan xuất hiện khá nhiều trên mạng nhưng liệu có ai biết đến bò tót bước ra từ đường đua này lại sở hữu 1 vũ khí bí mật cho riêng mình.

Khác với các siêu xe nhà Lamborghini khác, Huracan STO có phần nắp capô mở ngược về trước đã làm nên sự cá tính cho "siêu phẩm" nhà Lamborghini Huracan. Tuy nhiên, trái với suy nghĩ của nhiều người rằng hãng xe Ý tạo ra cho xe 1 nút bấm trong khoang lái như các bản khác, muốn mở chi tiết này, khách hàng sở hữu siêu xe Lamborghini Huracan STO phải sử dụng chìa khóa riêng được mô phỏng 3D.

Đây là ổ khóa để mở nắp capô, khi không dùng nữa, chủ nhân lấy chìa khóa lại, còn không chỉ cần ấn nắp capô xuống, người sau muốn mở ra không cần dùng chìa, chỉ lấy tay nhấn vào nút ngay ổ khóa

Đây là ổ khóa để mở nắp capô, khi không dùng nữa, chủ nhân lấy chìa khóa lại, còn không chỉ cần ấn nắp capô xuống, người sau muốn mở ra không cần dùng chìa, chỉ lấy tay nhấn vào nút ngay ổ khóa

Cụ thể, trên các khe gió carbon vòm bánh trước của xe sẽ được đặt 1 chốt khóa 3 cạnh và người lái chỉ cần để chìa khóa vào đây ấn xuống, chốt mở nắp capô của xe Lamborghini Huracan STO sẽ tự động bật ra, lúc này, công việc còn lại chỉ là mở phần nắp capô của xe về trước.

Tương tự như vậy cũng là cách mở khoang động cơ phía sau của Lamborghini Huracan STO. Khi muốn đóng lại, chủ nhân chỉ cần ấn nắp capô xuống và nếu chắc chắn không mở ra nữa, chỉ cần đưa chìa khóa vặn lại, còn không, những lần kế tiếp chỉ cần lấy tay ấn nhẹ vào đầu ổ khóa sẽ tự động mở ra.

Lamborghini Huracan STO rất ngầu khi mở nắp capô trước ra

Lamborghini Huracan STO rất ngầu khi mở nắp capô trước ra

Còn đây là siêu xe Lamborghini Huracan STO về nước

Còn đây là siêu xe Lamborghini Huracan STO về nước

Thông thường ở những sự kiện về xe, đại lý sẽ mở sẵn chốt cho siêu xe Lamborghini Huracan STO, khách hàng muốn xem chỉ cần ấn nút trên ổ khóa. Đây là 1 trang bị hay nhìn thấy trên các xe đua và đã được áp dụng vào Lamborghini Huracan STO.

Về siêu xe Lamborghini Huracan STO đầu tiên về Việt Nam, xe có ngoại thất sơn màu xanh Blu Laufey rất đặc trưng của phiên bản này đi cùng với đó là các điểm nhấn hoàn thành trong mùa cam và trắng. Khác với các siêu xe Lamborghini Huracan còn lại, khoang hành lý của Lamborghini Huracan STO rất nhỏ và không thể bỏ vừa va li hay cả túi xách.

Lamborghini Huracan STO được trang bị khối động cơ V10, dung tích 5.2 lít, mang đến công suất tối đa 640 mã lực và mô-men xoắn cực đại 565 Nm, xe tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ trong thời gian 3 giây, trước khi đạt tốc độ tối đa là 310 km/h. Lamborghini Huracan STO có 3 chế độ lái là STO, Trofeo và Pioggia.

Đánh giá:
Quảng cáo