menu

Đầu xuân Quý Mão, garage siêu xe của "Qua" Vũ ở Thành phố Thủ Đức tiếp tục bị lộ ảnh khiến dân tình choáng váng

08:59 - 31/01/2023

Hình ảnh chụp lại cho thấy trong garage này có điểm nhấn chính là việc các siêu xe, xe thể thao được xếp hàng rất ngay ngắn, điểm nhấn chính là sự góp mặt của Porsche 918 Spyder bên cạnh hàng loạt xe khác. Nhìn vào garage xe ở Thành phố Thủ Đức của ông Đặng Lê Nguyên Vũ, sức chứa phải trên 35 chiếc.

Trong năm 2022 vừa qua, giới mê xe đã nhiều lần được chiêm ngưỡng các garage siêu xe của ông Đặng Lê Nguyên Vũ, nhà sưu tập xe lớn nhất Việt Nam và cũng là 1 trong những người hiếm hoi trên thế giới sở hữu hơn 500 chiếc xe ô tô. Và ngay những ngày đầu năm mới 2023 này, trên mạng xã hội đã lan truyền hình ảnh về garage siêu xe của "vua cà phê" Việt Nam vừa lạ nhưng cũng quen thuộc.

Quen là bởi garage siêu xe ở Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh của ông Đặng Lê Nguyên Vũ đã nhiều lần lên sóng trên các trang truyền thông, còn lạ chính là việc đây là lần đầu tiên có hình ảnh chụp cận cảnh khu đỗ xe phía bên trong nhà gỗ, không phải ngoài trời như các lần trước. Nhìn các siêu xe, xe thể thao chen chúc trong garage này chỉ có thể thấy, chủ nhân rất chịu chơi và chịu chi cho các xe đắt tiền.

Hình ảnh chụp lại cho thấy trong garage này có điểm nhấn chính là việc các siêu xe, xe thể thao được xếp hàng rất ngay ngắn, mọi sự chú ý đổ dồn về sự góp mặt của Porsche 918 Spyder bên cạnh hàng loạt xe khác như Porsche 911 Turbo S đời cũ, Porsche 911 GT3 thế hệ mới, Ferrari F8 Spider, Ferrari F430 Spider, Mercedes-Benz SLS AMG, Mercedes-AMG GT R, Aston Martin Vantage 007 Edition bản giới hạn 100 chiếc trên thế giới nhưng xe của "Qua" Vũ sở hữu số sàn nên còn hiếm hơn vì chỉ có 25 như thế được cho ra đời và cuối cùng là Dodge Challenger SRT Hellcat có không quá 3 chiếc tại Việt Nam nhưng chiếc xe "mèo hoang" của Chủ tịch Trung Nguyên lại còn thuộc bản Redeye độc nhất ở dải đất hình chũ S này.

Nhìn vào khu vực đỗ xe ở Thành phố Thủ Đức của ông Đặng Lê Nguyên Vũ mới lộ diện cùng 2 chỗ đỗ khác ngoài sân, ước tính garage xe này sức chứa phải trên 35 chiếc. Ngoài ra, doanh nhân này còn kha khá garage xe ở các nơi khác nhưng đỉnh nhất phải nằm ở vùng núi Tây Nguyên, nơi được tiết lộ có thể chứa vài trăm chiếc xe đủ chủng loại.

Ngay trong năm 2023 này, 2 chiếc xe đắt tiền và đẹp mắt là Porsche 911 Sport Classic 2023 và Aston Martin Valhalla sẽ có lịch dự kiến bàn giao cho ông Đặng Lê Nguyên Vũ, ngoài ra, có thể doanh nhân này sẽ sắm sương sương nhiều siêu xe khác đang giao dịch trên thị trường xe đã qua sử dụng cũng như đặc mua xe mới và nhận giao.

Được biết, ngay tháng 1 năm 2023, "vua cà phê" Việt Nam đã chi hơn 80 tỷ đồng để chốt đơn chiếc siêu xe Ford GT '67 Heritage Edition, lý do mua xe chỉ đơn giản là để chiếc xe Ford GT thế hệ mới bản tiêu chuẩn có bạn có bè trong garage xe.

Ảnh: Huyền Nguyễn

Đánh giá: