menu

Đang rao bán Pagani Huayra chưa có ai mua, Minh "Nhựa" bất ngờ chia sẻ nhận lời mời của hãng để xem Pagani Utopia ra mắt

10:03 - 06/11/2023

Ưu ái dành cho chủ nhân của siêu phẩm Pagani Huayra độc nhất tại Việt Nam là không hề nhỏ, hiện chưa rõ Minh "Nhựa" có đi tham dự buổi tiệc ra mắt siêu phẩm Pagani Utopia ở Hồng Kông hay không.

Trong 1 tháng trở lại đây, thông tin siêu phẩm McLaren Elva của Minh "Nhựa" đã về đến Việt Nam đã gây xôn xao giới truyền thông, cũng như những người mê xe, chưa dừng lại đó, khi có 1 siêu xe mới, đồng nghĩa, đại gia này cũng muốn chia tay chiến mã trong garage, để có chỗ chứa, và cái tên đang bị rao bán là Pagani Huayra, 1 siêu phẩm hypercar chỉ được sản xuất giới hạn 200 xe, (100 Coupe, 100 Roadster).

Dù chưa tìm thấy chủ nhân mới cho siêu xe triệu đô Pagani Huayra nhưng Minh "Nhựa" cũng đã nhận được tin vui liên quan đến thần gió này, cụ thể, hãng xe Pagani đã gửi thư mời đến chủ nhân của siêu phẩm Pagani Huayra độc nhất tại Việt Nam để xem màn ra mắt của xe Pagani Utopia ở Hồng Kông, diễn ra vào ngày 24 tháng 11 này, hứa hẹn sẽ quy tụ không dưới 20 xe Pagani đủ loại cùng hàng trăm khách mời VIP đến dự.

Rõ ràng có thể thấy, ưu ái dành cho chủ nhân của siêu phẩm Pagani Huayra độc nhất tại Việt Nam là không hề nhỏ, hiện chưa rõ Minh "Nhựa" có đi tham dự buổi tiệc ra mắt siêu phẩm Pagani Utopia ở Hồng Kông hay không, nhưng đây có lẽ là lần đầu, Minh "Nhựa" được trải nghiệm phong cách mời xem ra mắt xe đẳng cấp như hãng xe Pagani.

Hãng siêu xe Ý chỉ sản xuất giới hạn 99 chiếc xe Pagani Utopia và toàn bộ đã tìm thấy chủ nhân ngay từ khi còn trên bản vẽ. Giá bán mỗi chiếc từ 2,5 triệu đô la, đắt hơn phiên bản trước đến 1,2 triệu đô la. Utopia được hãng Pagani nhấn mạnh 3 tiêu chí sự đơn giản, nhẹ nhàng và niềm vui khi lái xe.

Như vậy, sau Zonda với cửa ngang truyền thống, đến Huayra với sự phá cách kiểu cánh chim và nội thất đẳng cấp, đến nay, Pagani trình làng siêu xe mới tinh thứ 3 của mình với tên gọi Utopia mang thiết kế "tân cổ giao duyên" cùng với kiểu cửa mới, lần đầu áp dụng cho dòng xe Pagani là cánh bướm.

Pagani không cho Utopia chạy theo số đông của các nhà sản xuất siêu xe khác để cung cấp một hệ thống truyền động hybrid. Thay vào đó, Pagani Utopia sẽ tiếp tục được cung cấp sức mạnh như Huayra, bởi động cơ V12, dung tích 6.0 lít, tăng áp kép do AMG phát triển nhưng sản sinh công suất tối đa 852 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.100 Nm, so sánh thông số này với thần gió, Utopia được tăng 132 mã lực và 100 Nm.

Tất cả sức mạnh này được truyền đến bánh sau thông qua 2 tùy chọn là hộp số tuần tự 7 cấp của XTrac hoặc số sàn 7 cấp với cơ chế sang số phức tạp bậc nhất.

Đánh giá:
Quảng cáo