menu

Đặng Lê Nguyên Vũ thay áo lạ nhưng quen cho siêu phẩm Bugatti Veyron có 1 không 2 tại Việt Nam

08:59 - 15/07/2022

Trắng-đen từng là bộ áo chủ đạo cho các siêu xe và xe Rolls-Royce của ông Đặng Lê Nguyên Vũ trong 3 năm về trước và đến nay, tông màu tương phản này được khoác lên mình "ông hoàng tốc độ" Bugatti Veyron độc nhất tại Việt Nam. Cùng với đó là ký hiệu UN bên cửa xe.

Vào sáng nay, ngày 15 tháng 7 năm 2022, người chuyên nhập khẩu siêu xe cho ông Đặng Lê Nguyên Vũ đã chia sẻ hình ảnh "ông hoàng tốc độ" Bugatti Veyron trong bộ dạng mới mẻ và qua đó cũng cho thấy, siêu phẩm "bom tấn" này vẫn sẽ đồng hành cùng nhà sưu tập xe lớn nhất Việt Nam.

Trắng-đen từng là bộ áo chủ đạo cho các siêu xe và xe Rolls-Royce của ông Đặng Lê Nguyên Vũ trong 3 năm về trước và đến nay, tông màu tương phản này được khoác lên mình "ông hoàng tốc độ" Bugatti Veyron độc nhất tại Việt Nam.

Lúc về tay ông Đặng Lê Nguyên Vũ chiếc Bugatti Veyron có màu trắng

Lúc về tay ông Đặng Lê Nguyên Vũ chiếc Bugatti Veyron có màu trắng

Còn lần đầu tiên về Việt Nam xe có màu đỏ-trắng

Còn lần đầu tiên về Việt Nam xe có màu đỏ-trắng

Trong đó, phần đầu xe được dán thêm màu đen bóng ở 2 bên và chính giữa vẫn là màu sơn trắng "zin" theo xe. Trước đó, nguyên bản xe Bugatti Veyron có 1 không 2 tại Việt Nam được phối kiểu trắng-đỏ nhưng khi được ông Đặng Lê Nguyên Vũ mua về đã sơn thành 1 màu trắng.

Điểm nhấn tiếp theo của "ông hoàng tốc độ" Bugatti Veyron trong lần thay áo này là từ cửa xe đến vòm bánh xe sau cũng được dán màu đen bóng lên trên nền sơn trắng. Trước đó, đây cũng là kiểu phối màu đỏ của chiếc xe Bugatti Veyron khi được Minh "Nhựa" mang về Việt Nam trong tháng 2 năm 2012.

Như vậy, hơn 10 năm về nước, siêu phẩm tốc độ Bugatti Veyron độc nhất tại Việt Nam đã được cho thay áo lần thứ 3 với tông màu chủ đạo là đen-trắng. Cuối cùng, ký hiệu UN cũng đã xuất hiện bên cửa xe "ông hoàng tốc độ" Bugatti Veyron.

Cách phối màu mới này lấy ý tưởng từ bộ áo zin của xe Bugatti Veyron nhưng màu đỏ đã được thay bằng đen, cửa xe có dán chữ UN

Cách phối màu mới này lấy ý tưởng từ bộ áo "zin" của xe Bugatti Veyron nhưng màu đỏ đã được thay bằng đen, cửa xe có dán chữ UN

Hiện chưa rõ trong lần thay áo xe Bugatti Veyron này của ông Đặng Lê Nguyên Vũ có phải là nguyên nhân chính giúp siêu phẩm này lăn bánh trên đường hay sẽ xuất hiện trong 1 sự kiện xe nào đó ở Trung Nguyên hay không, nhưng hiện tại, giới mê xe khá thích thú với bộ áo mới nhưng rất quen thuộc với phong cách chơi xe của đại gia ngành cà phê trong 3 năm về trước.

Ngoài siêu phẩm Bugatti Veyron có 1 không 2 tại Việt Nam, trong garage xe của ông Đặng Lê Nguyên Vũ hiện còn 2 chiếc siêu xe hypercar khác là McLaren Senna đã dán đổi màu bạc-trắng và Porsche 918 Spyder màu trắng nhưng chưa rõ có được thay áo khác hay chưa.

Trong garage xe của ông Đặng Lê Nguyên Vũ hiện còn 2 xe hypercar là Porsche 918 Spyder này trắng và McLaren Senna đỗ 2 bên Bugatti Veyron lúc chưa được mang đi thay áo

Trong garage xe của ông Đặng Lê Nguyên Vũ hiện còn 2 xe hypercar là Porsche 918 Spyder này trắng và McLaren Senna đỗ 2 bên Bugatti Veyron lúc chưa được mang đi thay áo

Bugatti Veyron mới được ông Đặng Lê Nguyên Vũ cho đi thay áo được trang bị khối động cơ W16, dung tích 8 lít, 4 bộ tăng áp, sản sinh công suất tối đa 1.001 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.250 Nm. Nội công này sẽ kết hợp cùng hộp số 7 cấp, nhờ đó, "ông hoàng tốc độ" Bugatti Veyron chỉ mất chưa đầy 2,5 giây là có thể tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí xuất phát trước khi đạt tốc độ tối đa là 408.84 km/h.

Ảnh: Liêm Nguyễn

Đánh giá: