menu

Dàn siêu xe của các đại gia Campuchia phượt sang Thái Lan để đua xe: Cặp đôi Bugatti Chiron là điểm nhấn

16:32 - 24/02/2024

Hàng chục siêu xe mang biển số Campuchia đã có màn phượt sang Thái Lan để đến với trường đua quốc tế Chang, khá thú vị là màn phượt này có 21 xe tham dự, với phân nửa là siêu xe, và 2 chiếc megacar đến từ thương hiệu Bugatti.

Vào hôm qua, ngày 23 tháng 2 năm 2024, 1 nhóm chơi siêu xe tại Campuchia đã tổ chức màn phượt đi sang Thái Lan, đến đến với Trường đua quốc tế Chang, nằm tại Buriram, Thái Lan, đã gây xôn xao giới mê xe 2 nước Campuchia và Thái Lan. Đây là lần hiếm hoi mà các đại gia Campuchia làm 1 cuộc hành trình siêu xe quy mô lớn đến vậy.

Điểm đặc biệt của hành trình này là sự xuất hiện của 2 chiếc xe megacar đến từ thương hiệu Bugatti, một xe thuộc bản tiêu chuẩn là Chiron, bản còn lại là Bugatti Chiron Super Sport, hiệu suất cao, có giá đắt đỏ và sản xuất hạn chế 60 xe trên toàn cầu.

Ngoài ra, còn có khá nhiều siêu xe khác xuất hiện như Audi R8 độ khủng, hơn 3 chiếc siêu xe giới hạn McLaren 765LT, Lamborghini Huracan STO, McLaren 720S, Mercedes-AMG GT Black Series.

Siêu xe triệu đô Bugatti Chiron Super Sport vẫn được trang bị khối động cơ W16, dung tích 8.0 lít, 4 bộ tăng áp,sản sinh ra công suất tối đa 1.578 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.600 Nm nhưng đã được hãng xe đến từ Pháp giới hạn vận tốc tối đa xuống còn 440 km/h nhằm đảm bảo an toàn và đáp ứng quy chuẩn.

Được biết, hãng siêu xe nước Pháp chỉ sản xuất tổng cộng 60 chiếc Bugatti Chiron Super Sport trên toàn thế giới đi kèm mức giá bán lên đến 3,9 triệu đô la, tương đương khoảng 90 tỷ đồng, cao hơn 1,3 triệu đô la so với bản tiêu chuẩn và ước tính trên 20 xe đang có mặt tại châu Á.

Đánh giá: