Lâm Chấn Khang, Lam Trường, Tuấn Hưng đều là những ca sĩ nổi tiếng nhất Việt Nam và có chung sự kiện mua xe sang tiền tỷ chỉ trong tháng đầu tiên của năm 2019.

Năm 2018 đã chứng kiến không ít người đẹp trong giới showbiz liên tục tậu các mẫu xe siêu sang như Di Băng và Diệp Lâm Anh cùng có chung ý tưởng tậu Mercedes-Maybach S450 4Matic, Bích Phương tậu Mercedes-Benz S450L hay cả Á Hậu Thuý Vân cũng tậu cho mình chiếc xe sang Maserati Quattroporte Granlusso giá 6,9 tỷ đồng...

Lâm Chấn Khang khi mua hẳn chiếc Lexus RX hơn 4 tỷ đồng để cầu hôn bạn gái hot girl lai Việt - Hàn Kim Jun See

Lâm Chấn Khang khi mua hẳn chiếc Lexus RX hơn 4 tỷ đồng để cầu hôn bạn gái hot girl lai Việt - Hàn Kim Jun See

Bước sang năm 2019 này, dàn sao Việt cũng "mạnh tay" không kém khi chỉ trong tháng đầu tiên của năm Kỷ Hợi đã có không ít ca sĩ, diễn viên tậu xe tiền tỷ chơi Tết. Mở đầu phải kể đến nam ca sĩ Lâm Chấn Khang khi mua hẳn chiếc Lexus RX hơn 4 tỷ đồng để cầu hôn bạn gái hot girl lai Việt - Hàn Kim Jun See.

Trước khi mạnh tay mua chiếc Lexus RX hơn 4 tỷ đồng này, Lâm Chấn Khang cũng từng mua 1 chiếc Range Rover Evoque có giá không dưới 3,5 tỷ đồng để tặng cho bạn gái hot girl lai Việt - Hàn. Được biết, Lâm Chấn Khang và bạn gái hot girl lai Việt - Hàn, Kim Jun See đã yêu nhau được 17 năm.

Vợ chồng ca sỹ Tuấn Hưng tậu chiếc xe sang Mercedes-Benz S450L Luxury để chơi Tết Nguyên đán

Vợ chồng ca sỹ Tuấn Hưng tậu chiếc xe sang Mercedes-Benz S450L Luxury để chơi Tết Nguyên đán

Sau tai nạn không may với chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB màu đỏ vào tháng 10/2018, vợ chồng ca sỹ Tuấn Hưng đã tậu chiếc xe sang Mercedes-Benz S450L Luxury để kịp chơi Tết Nguyên đán. Mercedes-Benz S450L Luxury ban đầu có giá khởi điểm 4,759 tỷ đồng nhưng sau ngày 14/1/2019, mẫu sedan hạng sang này đã bị tăng giá thêm 110 triệu đồng lên 4,869 tỷ đồng.

Danh hài Vượng Râu tậu Hyundai Santa Fe 2019

Danh hài Vượng Râu tậu Hyundai Santa Fe 2019

Chỉ 5 ngày sau khi vợ chồng ca sỹ Tuấn Hưng tậu chiếc xe sang Mercedes-Benz S450L Luxury, danh hài Vượng Râu cũng gây sự chú ý khi tậu Hyundai Santa Fe 2019 có giá 1,135 tỷ đồng.

Điều đáng nói, so với việc vợ chồng ca sỹ Tuấn Hưng được mua xe với mức giá ưu đãi, danh hài Vượng Râu thậm chí không được giảm giá mà còn phải cay đắng chi thêm 120 triệu đồng "tiền lạc" để nhanh chóng có chiếc Hyundai Santa Fe 2019 trước Tết Nguyên đán.

Đạo diễn Long Kan mua chiếc sedan Jaguar XF hơn 3 tỷ đồng trong những ngày giáp Tết Nguyên đán

Đạo diễn Long Kan mua chiếc sedan Jaguar XF hơn 3 tỷ đồng trong những ngày giáp Tết Nguyên đán

Những ngày giáp Tết Nguyên đán cận kề cũng là lúc đạo diễn Long Kan nhận tin vui khi được bàn giao chiếc sedan Jaguar XF hơn 3 tỷ đồng. Như vậy, đạo diễn Long Kan đã chính thức gia nhập đại gia đình "siêu báo" tại Việt Nam cùng với Hoa hậu Kỳ Duyên và nữ ca sĩ Thiều Bảo Trang.

A2 Lam Trường cũng là người chịu chơi khi tậu hẳn chiếc Mercedes-Benz E300 AMG có giá bán chính hãng 2,77 tỷ đồng để kịp đón Tết Kỷ Hợi 2019. Trước đó, Lam Trường cũng từng sở hữu 1 số chiếc xe sang và đáng nể nhất là siêu xe Ferrari 458 Spider.

Lam Trường cũng là người chịu chơi khi tậu hẳn chiếc Mercedes-Benz E300 AMG

Lam Trường cũng là người chịu chơi khi tậu hẳn chiếc Mercedes-Benz E300 AMG

Với việc tậu chiếc sedan Mercedes-Benz E300 AMG có giá 2,77 tỷ đồng để chuẩn bị chơi Tết Nguyên đán, Lam Trường cũng đã bước chân vào câu lạc bộ người nổi tiếng sở hữu Mercedes-Benz cùng với những "người em" khác như Tim, Ngô Kiến Huy, Bích Phương, Miu Lê hay Hương Tràm.