menu

"Đàn em" của Mercedes-Maybach S650 Pullman được chào hàng đại gia Việt với giá từ 7,2 tỷ đồng

11:39 - 19/07/2022

Nhiều đại gia trong nước chơi xe Mercedes-Maybach Pullman có lẽ đã quá quen với các bản cao nhất như S600 hay S650 nhưng với ai muốn có trải nghiệm trên phiên bản siêu đỉnh này, Mercedes-Maybach S450 Pullman có thể là lựa chọn hợp lý với giá từ 7,2 tỷ đồng.

Dòng xe siêu sang Mercedes-Maybach S-Class đã được ra mắt cách đâu 8 năm và thành công là ngoài mong đợi cho thương hiệu xe ngôi sao 3 cánh. Nhiều người sẽ nghĩ S600, S650 hay S680 là các chiếc xe đẳng cấp nhất của Mercedes-Maybach S-Class nhưng vẫn còn đó 1 biến thể mang tên gọi Mercedes-Maybach Pullman.

Nhiều đại gia trong nước chơi xe Mercedes-Maybach Pullman có lẽ đã quá quen với các bản cao nhất như S600 hay S650 nhưng với ai muốn có trải nghiệm trên phiên bản siêu đỉnh này nhưng giá thành rẻ hơn nhiều, Mercedes-Maybach S450 Pullman có thể là lựa chọn rất lý tưởng mà ít người biết đến.

Nhìn hình ảnh này

Và phía đuôi xe chắc nhiều người nghĩ đây là Mercedes-Maybach S450 có hàng trăm xe đang lăn bánh tại Việt Nam

Nhưng thực tế xe là Mercedes-Maybach S450 Pullman, 1 biến thể kéo dài với 3 khoang và nó cho thấy sự đẳng cấp ngay từ cái nhìn đầu tiên

Nhưng thực tế xe là Mercedes-Maybach S450 Pullman, 1 biến thể kéo dài với 3 khoang và nó cho thấy sự đẳng cấp ngay từ cái nhìn đầu tiên

Mercedes-Maybach S450 Pullman là "đàn em" của Mercedes-Maybach S650 Pullman và đang được chào hàng đại gia Việt với giá từ 7,2 tỷ đồng, mức giá này dành cho xe ra biển Campuchia. Nhiều năm trở lại đây, trào lưu chơi siêu xe hay xe siêu sang mang biển Lào và Campuchia rất thịnh hành ở trong nước, có thể kể đến 1 số mẫu xe đình đám như Ferrari 458 Italia, Ferrari F12 Berlinetta, Lamborghini Aventador hay xe hypercar và megacar như Porsche 918 Spyder, Koenigsegg Regera và McLaren Senna.

Nhìn bên ngoài xe Mercedes-Maybach S450 Pullman sẽ thấy ngay sự khác biệt so với bản tiêu chuẩn khi xe có thiết kế 3 khoang, rất đẳng cấp và nổi bật. Nhiều người cũng có thể xem Mercedes-Maybach S450 Pullman chính là hiện thân của Maybach 62S đình đám một thời.

Ngoài chiều dài khủng, ngoại hình xe Mercedes-Maybach S450 Pullman không có nhiều nâng cấp khác so với bản Mercedes-Maybach S450 từ lưới tản nhiệt, logo, đèn pha hay đèn hậu, điểm thay đổi đáng giá chính là bộ mâm đa chấu kép có sẵn.

Khoang lái  của xe Mercedes-Maybach S450 Pullman

Khoang lái  của xe Mercedes-Maybach S450 Pullman

Và đẳng cấp nhất vẫn là khoang hành khách của xe Mercedes-Maybach S450 Pullman với vách ngăn bằng kính, trong ảnh là dạng trong suốt, có thể quan sát tài xế

Và đẳng cấp nhất vẫn là khoang hành khách của xe Mercedes-Maybach S450 Pullman với vách ngăn bằng kính, trong ảnh là dạng trong suốt, có thể quan sát tài xế

Và khi cần riêng tư chỉ việc bấm nút, một tấm xe kính sẽ xuất hiện

Và khi cần riêng tư chỉ việc bấm nút, một tấm xe kính sẽ xuất hiện

Mercedes-Maybach S450 Pullman không có khoang hành khách đẳng cấp như Mercedes-Maybach S650 Pullman khi chỉ có 2 ghế VIP, vì thế, nhiều người mới gọi Mercedes-Maybach S450 Pullman là hậu duệ của dòng xe Maybach 62S đình đám.

Xe có trang bị vách ngăn bằng kính, bàn làm việc, phím bấm tích hợp đầy đủ công nghệ và 2 màn hình giải trí cỡ vừa cho hàng khách trải nghiệm. Tất nhiên các ghế ngồi có đầy đủ trang bị hiện đại nhất mà dòng xe Mercedes-Maybach S450 sở hữu.

Mercedes-Maybach S450 Pullman chính là chiếc xe Mercedes-Maybach Pullman rẻ nhất nên khách hàng không yêu cầu quá nhiều về độ hoành tráng như bản Mercedes-Maybach S650 Pullman mang đến. Xe vẫn được trang bị động cơ xăng V6, dung tích 3.0 lít.

Đánh giá: