menu

Đại lý tặng kèm Rolls-Royce Wraith nếu khách mua Bugatti Chiron, lời hay lỗ?

16:32 - 16/03/2024

Ưu đãi mua một tặng một tại một đại lý ô tô là rất hiếm, nếu không muốn nói đến chưa từng có đối với những chiếc ô tô trị giá hàng triệu đô la. Tuy nhiên, đại lý này đang rao bán Bugatti Chiron với giá khoảng 95 tỷ đồng và tặng kèm luôn chiếc xe Rolls-Royce Wraith có giá đâu đó trên 7 tỷ đồng.

Các chương trình ưu đãi như giảm tiền mặt, tặng thêm đồ chơi hoặc tăng số năm bảo hành thường được các đại lý bán xe ô tô áp dụng, tuy nhiên, chưa có tiền lệ là mua xe tặng xe, và điều đó đã xảy ra ở Mỹ, khiến giới truyền thông quốc tế khá thích thú.

Cụ thể đó là đại lý Naples Motorsports ở Naples, Florida, Mỹ đang có lượng hàng tồn kho lớn với các mẫu xe như Alfa Romeo, Vanderhall và Lotus hoàn toàn mới, cùng gần 100 chiếc xe đã qua sử dụng khác, bao gồm cả một chiếc Bugatti Chiron đời 2021, vì thế, họ đã nghĩ ra chương trình bán hàng như mua 1 tặng 1 giống bán bánh trung thu, hay quần áo.đang được rao bán với ưu đãi đi kèm vô cùng hấp dẫn.

Theo thông tin của đại lý đăng tải, chiếc Bugatti Chiron đời 2021 này có số đồng hồ công tơ mét hiện ở mức 3.318 km, còn khá là mới, và xe đang được rao bán với mức giá 3,85 triệu đô la, khoảng 95,1 tỷ đồng. Nếu bạn còn do dự mức giá này, khuyến mãi mà đại lý đi kèm cho khách mua xe Bugatti Chiron đời 2021 sẽ là món quà tặng đó chính là 1 chiếc xe Rolls-Royce Wraith đời 2018, có trị giá lên đến 239.995 đô la, khoảng 5,9 tỷ đồng.
Có thể thấy ưu đãi mà đại lý đưa ra khá là hấp dẫn, nhưng cũng cần phải xem xét lại giá trị thực tế của chiếc Bugatti Chiron này. Tham khảo tại Mỹ, mức giá mà đại lý này đưa ra đang cao hơn khoảng 350.000 - 800.000 USD, mặc dù ngoại thất xe không quá đặc biệt ngoài màu sơn cá nhân hóa trắng – đỏ. Không thể phủ nhận rằng với mức giá chỉ bằng khoảng 8% so với Chiron, chiếc Rolls-Royce Wraith tặng kèm là một món quà khá “hời” cho người mua.

Chiếc Rolls-Royce Wraith được khuyến mại là mẫu của năm 2018, xe cũng mang màu sơn ngoại thất bạc và đỏ. Số đồng hồ công tơ mét theo đại lý công bố là hơn 28.000 km. Nếu bán được chiếc Bugatti Chiron, đại lý đồng thời có thể giải tán thêm 1 chiếc xe tồn kho giá trị cao, và như ông bà nói, chỉ người mua lầm chứ người bán không bao giờ lầm.

Bugatti Chiron được trang bị khối động cơ W16 với 2 động cơ V8 xếp thành hình chữ W, dung tích 8.0 lít, 4 bộ tăng áp, cho công suất lên đến 1.500 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.600 Nm. Mẫu hypercar này chỉ cần 2,5 giây để tăng tốc từ 0 - 100 km/h, trước khi cán tốc độ tối đa 420 km/h.

Đánh giá: