Chỉ có đúng 963 chiếc Lamborghini Aventador SVJ được sản xuất trên toàn thế giới và chiếc đầu tiên đã đến Thái Lan để bàn giao cho một đại gia ở đây. Siêu phẩm Lamborghini Aventador SVJ này còn đeo biển "tứ quý" 4.

Siêu phẩm Lamborghini Aventador SVJ đã ra mắt thị trường Thái Lan lần đầu vào tháng 1/2019, 2 tháng sau đó, tại triển lãm Bangkok Motor Show 2019, siêu xe bản giới hạn này tiếp tục được đem đến trưng bày cho các khách tham quan chiêm ngưỡng.

Đại gia Thái Lan tậu siêu xe cực hiếm Lamborghini Aventador SVJ khiến nhà giàu Việt thèm thuồng

Đại gia Thái Lan tậu siêu xe cực hiếm Lamborghini Aventador SVJ khiến nhà giàu Việt "thèm thuồng"

Nhưng mãi đến nay, chiếc siêu xe Lamborghini Aventador SVJ đầu tiên mới được bàn giao cho một đại gia ở Thái Lan. Khác với 2 chiếc đầu tiên theo diện trưng bày mang màu sơn xanh mờ Matte Green và đỏ nổi bật, siêu xe Lamborghini Aventador SVJ này có màu sơn xanh Blu Le Mans.

Việc đại gia Thái Lan tậu siêu xe cực hiếm Lamborghini Aventador SVJ đã khiến cho không ít giới nhà giàu Việt "thèm thuồng". Lý do là dù đã có đại lý Lamborghini chính hãng nhưng các đại gia Việt vẫn chưa sở hữu chiếc siêu xe Lamborghini Aventador SVJ nào.

Siêu xe Lamborghini Aventador SVJ này mang màu sơn xanh Blu Le Mans

Siêu xe Lamborghini Aventador SVJ này mang màu sơn xanh Blu Le Mans

Chỉ có đúng 963 chiếc Lamborghini Aventador SVJ được sản xuất trên toàn thế giới, trong đó, 900 chiếc thuộc phiên bản tiêu chuẩn và 63 chiếc còn lại sẽ có màu sơn trắng cùng con số 63 xuất hiện ở ngoại thất. Chiếc siêu xe Lamborghini Aventador SVJ đầu tiên bàn giao cho đại gia Thái Lan nằm trong số 900 chiếc tiêu chuẩn.

Ngoài màu sơn xanh Blu Le Mans cá tính, siêu phẩm Lamborghini Aventador SVJ mới đến Thái Lan còn có bộ mâm 7 chấu kép hình chữ Y sơn màu đen, ngoại thất xe có nhiều chi tiết bằng sợi carbon và logo SVJ với chữ J hoàn thành màu đỏ.

Bộ mâm 7 chấu sơn đen và chữ J hoàn thành màu đỏ

Bộ mâm 7 chấu sơn đen và chữ J hoàn thành màu đỏ

Lamborghini Aventador SVJ chỉ sản xuất 963 chiếc trên toàn thế giới

Lamborghini Aventador SVJ chỉ sản xuất 963 chiếc trên toàn thế giới

Siêu phẩm Lamborghini Aventador SVJ đầu tiên bàn giao cho đại gia Thái Lan còn có biển số "tứ quý" 4 hết sức đẹp mắt. Các nhà giàu ở đây cũng yêu thích chơi siêu xe và biển đẹp. Được biết, mức giá bán chính hãng của Lamborghini Aventador SVJ tại Thái Lan có thể bị đẩy giá lên đến hơn 1,5 triệu đô la, tương đương 34,78 tỷ đồng. Tại thị trường Mỹ, Lamborghini Aventador SVJ chỉ có giá khởi điểm 517.700 đô la.

Chiếc siêu xe Lamborghini Aventador SVJ mới được bàn giao cho đại gia Thái Lan vẫn được trang bị khối động cơ V12, hút khí tự nhiên, dung tích 6.5 lít quen thuộc trên những chiếc Aventador LP700-4 rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, ở trên siêu xe Aventador SVJ, hãng Lamborghini đã tinh chỉnh lại khối động cơ này nhằm tạo ra công suất tối đa 770 mã lực, cao hơn 70 mã lực so với bản tiêu chuẩn.

Cận cảnh động cơ V12 sản sinh công suất 770 mã lực của Lamborghini Aventador SVJ

Cận cảnh động cơ V12 sản sinh công suất 770 mã lực của Lamborghini Aventador SVJ

Mô-men xoắn cực đại của Aventador SVJ cũng được nâng cấp thêm 30 Nm lên mức 720 Nm so với các dòng siêu xe Aventador còn lại. Đáng tiếc thay là thời gian tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h của Lamborghini Aventador SVJ không thể thấp hơn con số 2,8 giây của "đàn anh" Lamborghini Aventador SV tạo ra. Vận tốc tối đa của siêu xe hàng hiếm mới ra mắt cũng dừng lại ở con số 350 km/h.

Siêu xe Lamborghini Aventador SVJ của đại gia Thái Lan mang biển số tứ quý 4

Siêu xe Lamborghini Aventador SVJ của đại gia Thái Lan mang biển số "tứ quý" 4

Ngoài động cơ được cải tiến, ngoại hình của siêu xe Lamborghini Aventador SVJ cũng được thiết kế lại hung dữ và đầy ấn tượng. Chưa rõ với sự đam mê siêu xe của giới nhà giàu Việt, liệu trong năm Kỷ Hợi này, có chiếc siêu xe Lamborghini Aventador SVJ nào cập bến Việt Nam hay không.

Tin Tin