menu

Đại gia Hoàng Kim Khánh lần đầu khoe garage xe mới của mình, vẫn còn chỗ cho vài siêu xe đậu

14:23 - 24/02/2024

Sau 1 thời gian dài phải để các siêu xe, xe siêu sang và xe mô tô của mình ở nhiều garage khác nhau, thậm chí, phải đỗ ngoài đường, cuối cùng, dân chơi Hoàng Kim Khánh cũng đã có 1 garage siêu xe đủ rộng để chứa gần 50 chiếc xe mình sở hữu. Thậm chí, vẫn còn dư sức để đậu 1 vài siêu xe.

Với bộ sưu tập siêu xe, xe máy, xe mô tô và cả xe đạp với tổng trị giá gần 450 tỷ đồng của mình, đại gia Hoàng Kim Khánh từng khá đau đầu khi garage không đủ để sắp xe, điều này đã khiến anh nhanh chóng xây dựng 1 cơ ngơi mới cho các xế yêu của mình.

Và sau 1 thời gian dài phải để các siêu xe, xe siêu sang, xe máy và xe mô tô của mình ở nhiều garage khác nhau, thậm chí, phải đỗ ngoài đường, cuối cùng, dân chơi Hoàng Kim Khánh cũng đã có 1 garage siêu xe đủ rộng để chứa gần 50 chiếc xe mình sở hữu. Thậm chí, vẫn còn dư sức để đậu 1 vài siêu xe.

Hình ảnh do đại gia Hoàng Kim Khánh chia sẻ, garage xe này có sức chứa khá lớn, không chỉ đủ chỗ cho dàn xe 4 bánh, mà còn nhiều xe máy, xe mô tô và cả xe đạp cũng được xếp vào đây khá rộng rãi, thế này, khi mà bom tấn Koenigsegg Regera về nhà, không lo kiếm chỗ đỗ xe.

Trong bức ảnh được Hoàng Kim Khánh đăng tải, không quá khó để nhận ra còn thiếu SUV hạng sang cỡ lớn Cadillac Escalade ESV Sport, nhưng cứ yên tâm, garage xe này dư sức để nhốt thêm chiếc xe to lớn này, cũng như siêu phẩm Koenigsegg Regera.

Hiện trong năm 2024 này, đại gia Hoàng Kim Khánh sẽ nhận bàn giao siêu xe mui trần McLaren 750S Spider, xe được đặt mua từ năm ngoái với giá bán không được tiết lộ. Việc mua 750S Spider cũng giúp đại gia Hải Dương sở hữu 2 chiếc siêu xe của thương hiệu McLaren.

Trước đó, ông Khánh cũng đã mua SF90 Stradale, nâng số lượng xe Ferrari lên 2 mẫu, ngoài ra còn có 1 cặp xe Bentley đó là Mulsanne và Bentayga, như vậy, trong các thương hiệu xe mà ông Khánh sở hữu đã lâu, chỉ còn hãng siêu xe là Lamborghini và xe thể thao hạng sang Aston Martin là đang lẻ loi với 1 đại diện góp mặt là Aventador S LP740-4 và V8 Vantage xuất hiện.

Trong bức ảnh của ông Hoàng Kim Khánh, 2 chiếc xe Bentley và BMW để 1 hàng, phía còn lại đỗ xéo là siêu phẩm McLaren Senna, Morgan Plus Six, Lamborghini Aventador S LP740-4, Ferrari SF90 Stradale, Ferrari 488 Pista Spider, Porsche 911 Turbo S, Aston Martin V8 Vantage.

Đánh giá: