menu

Đại gia Đài Loan mang siêu xe Lamborghini Gallardo giới hạn để độ thành Lamborghini Veneno

15:14 - 01/02/2023

Dựa trên 1 chiếc siêu xe Lamborghini Gallardo LP550-2 Bicolore đời 2011 vốn được sản xuất giới hạn, sản phẩm độ thành Lamborghini Veneno đã gây tiếng vang lớn bởi độ giống hàng thật đến hơn 95%, điểm khác biệt nhiều nhất ở bộ mâm của xe chưa tương ứng với ngoại hình của Veneno.

Trên 1 con đường ở Đài Bắc, thủ đô của Trung Hoa Dân Quốc và là thành phố trung tâm của một vùng đô thị lớn nhất tại Đài Loan, 1 trong 6 thành phố trực thuộc Trung ương của Đài Loan là sự xuất hiện của một chiếc siêu xe có ngoại hình của Lamborghini Veneno Coupe. Điều này đã gây ngạc nhiên lớn cho giới mê xe ở đây.

Trên toàn thế giới chỉ có tổng cộng 3 chiếc siêu xe triệu đô Lamborghini Veneno Coupe dành cho khách hàng, chính điều này đã khiến những người yêu hãng xe "bò tót" tìm đến các xưởng độ để biến các mẫu xe của mình từ thể thao cho đến siêu xe thành Lamborghini Veneno.

Khác với các bản độ Lamborghini Veneno Coupe trước đó được hoàn thiện từ các mẫu xe thể thao như Toyota Celica, Toyota MR2 Spyder, Fiat X1/9..., chiếc Lamborghini Veneno nhái mới xuất hiện tại Đài Bắc lại được phát triển từ một chiếc siêu xe Lamborghini rất xịn.

Cụ thể, chủ nhân của siêu xe Lamborghini Gallardo LP550-2 Bicolore đời 2011 vốn được sản xuất giới hạn trên toàn cầu đã quá chán với ngoại hình của siêu bò này nên đã tìm đến 1 xưởng độ và ra đề bài biến xe thành 1 chiếc Lamborghini Veneno hoàn chỉnh nhất.

Dù không tiết lộ chi phí độ xe cũng như thời gian hoàn thành, nhưng chiếc siêu xe Lamborghini Gallardo LP550-2 Bicolore đời 2011 độ thành Lamborghini Veneno đã gây tiếng vang lớn bởi độ giống hàng thật đến hơn 95%, điểm khác biệt nhiều nhất của xe nằm ở bộ mâm chưa tương ứng với ngoại hình của Veneno xịn.

Dù vậy, từ đèn pha, đèn hậu với khung sườn và kiểu dáng của xe chắc chắn sẽ làm cho chủ nhân hài lòng còn với những người yêu xe không quá đam mê và tìm hiểu về Lamborghini Veneno, sẽ không nhận ra được sự khác biệt giữa bản độ này với hàng chính hãng.

Không chỉ có ngoại hình giống với siêu xe triệu đô đắt đỏ Lamborghini Veneno, chiếc siêu xe Lamborghini Gallardo LP550-2 Bicolore đời 2011 độ thành Veneno còn được hoàn thiện với màu sơn xám Grigio Metalluro và những đường trang trí màu đỏ, trắng, xanh lá cây như nguyên mẫu được ra mắt lần đầu trên thế giới và hiện đang được trưng bày ở bảo tàng của hãng xe Ý.

Trên toàn thế giới, chỉ có tổng cộng có 222 chiếc xe Bicolore được cung cấp với 2 biến thể là LP560-4 và LP550-2 với giá khởi điểm 196.995 đô la.

Lamborghini Gallardo LP550-2 Bicolore

Lamborghini Gallardo LP550-2 Bicolore

Còn đây là xe sau khi độ thành Lamborghini Veneno

Còn đây là xe sau khi độ thành Lamborghini Veneno

Và Lamborghini Veneno hàng xịn

Và Lamborghini Veneno hàng xịn

Lamborghini Gallardo LP550-2 Bicolore sẽ có các màu sơn đặc trưng như Giallo Midas (vàng), Arancio Borealis (cam), Grigio Telesto (xám), Bianco Monocerus (màu trắng) và Blu Caelum (màu xanh). Nội thất được xử lý bằng da tối màu bằng cách khâu tương phản với màu sơn ngoại thất.

Đánh giá: