menu

Đại gia Campuchia mua Koenigsegg Regera như Hoàng Kim Khánh tiếp tục tậu cực phẩm hypercar siêu đắt

17:53 - 25/11/2021

Pagani Huayra BC Roadster là sẽ cái tên mới toanh sắp vào garage xe của một đại gia Campuchia nhưng cũng hay sinh sống ở Thái Lan. Trên toàn thế giới chỉ có 40 chiếc được sản xuất với giá bán khởi điểm từ 3,5 triệu đô la.

Câu chuyện một đại gia người Campuchia tậu siêu phẩm Koenigsegg Regera với ngoại thất sợi carbon trần đã gây sự chú ý với người yêu xe nước bạn cũng như tại Việt Nam, lý do là đại gia Hoàng Kim Khánh cũng đã mua 1 trong 80 xe Koenigsegg Regera được sản xuất trên toàn thế giới và hiện siêu phẩm này đã có mặt tại xứ sở chùa tháp. Thông tin chúng tôi mới nhận được có thể gây choáng nhiều người khi đại gia Campuchia mới bổ sung vào bộ sưu tập xe của mình 1 thương hiệu thuần hypercar.

Thông qua chia sẻ trên mạng xã hội của đại gia này đã cho thấy, thương hiệu Pagani sẽ sớm góp mặt trong bộ sưu tập xe của doanh nhân người Campuchia nhưng hay sống tại Thái Lan. Cụ thể, siêu phẩm chỉ có 40 xe trên toàn thế giới là Huayra BC Roadster sẽ sớm cập bến xứ sở chùa tháp.

Như vậy, đại gia Campuchia này sau khi đã sở hữu Chiron Sport 110 Ans Edition chỉ có 40 chiếc trên toàn thế giới của Bugatti, Regera của hãng xe Koenigsegg thì việc sớm mua 1 siêu phẩm của Pagani là điều rất dễ hiểu và Huayra BC Roadster là 1 trong những hypercar đắt đỏ nhất thế giới hiện nay.

Hình ảnh do đại gia Campuchia chia sẻ cho thấy, chiếc xe Pagani Huayra phiên bản BC Roadster của mình sẽ có ngoại thất carbon trần cùng các sọc màu xanh dương và 2 bên hông xe có con số 01 nhưng chưa rõ mang ý nghĩa ra sao.

Pagani Huayra BC Roadster chỉ có 40 xe sản xuất trên toàn thế giới

Pagani Huayra BC Roadster chỉ có 40 xe sản xuất trên toàn thế giới

Pagani Huayra BC mui trần được trang bị khối động cơ V12, tăng áp kép, dung tích 6.0 lít, sản sinh công suất tối đa 789 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.099 Nm. Sức mạnh của Huayra BC Roadster được truyền tới bánh thông qua hộp số tự động Xtrac 7 cấp hoàn toàn mới.

Đánh giá:
Quảng cáo