menu

Cựu Chủ tịch Rolls-Royce Việt Nam chia sẻ về chiếc xe Phantom Lửa thiêng của ông Trịnh Văn Quyết

20:52 - 01/04/2022

Trong lần đầu gặp mặt và chào hỏi về chương trình cá nhân hóa của hãng xe Rolls-Royce, Cựu Chủ tịch Rolls-Royce Việt Nam khi đó đã thất bại. Nhưng sau đó ông đã tìm ra được "tim mạch" để Cựu Chủ tịch FLC đồng ý sở hữu chiếc xe Rolls-Royce Phantom đầu tiên nằm trong bộ sưu tập xe Dong Son.

Doanh nhân Trịnh Văn Quyết đến từ tỉnh Vĩnh Phúc sở hữu bộ sưu tập xe chỉ 6 chiếc nhưng tổng trị giá trên 150 tỷ đồng với những cái tên mà không chỉ đại gia Việt mà giới nhà giàu châu Á nghe kể thôi cũng biết chủ nhân là người sành xe như Rolls-Royce Ghost với một số chi tiết ở ngoại thất và nội thất được mạ vàng, 2 cận vệ thân tín là Lexus LX570, Maybach 62S đã bị khai tử hơn 9 năm, Mercedes-Maybach S600 Pullman có giá lăn bánh tren 60 tỷ đồng, đây là mẫu xe gắn liền với các Chính trị gia và cuối cùng phải kể đến Royce Phantom Sacred Fire, nhân tố làm cho cái tên Trịnh Văn Quyết nổi tiếng cho làng báo xe.

Nhìn dàn xe này cũng đủ biết chủ nhân chịu chơi cỡ nào

Nhìn dàn xe này cũng đủ biết chủ nhân chịu chơi cỡ nào

Từ lúc còn là doanh nhân cho đến khi trở thành bị can chắc chắn ông Trịnh Văn Quyết không có ý định chia sẻ về quá trình mua xe của mình vì có thể sẽ bị nhiều người nói khoe khoang hay cho rằng triệu phú có tiền mua xe gì chẳng được. Chính vì điều này mà một bài viết chia sẻ về quá trình chào mời đại gia này mua chiếc xe Rolls-Royce Phantom cá nhân hóa đã được cộng đồng mạng quan tâm và đến khi cái tên Trịnh Văn Quyết bị bắt tạm giam càng khiến bài viết này nhận được sự chú ý không nhỏ.

Chủ nhân của bài viết này không ai khác ngoài cựu Chủ tịch Rolls-Royce Việt Nam, người đã bán chiếc xe siêu sang Royce Phantom Sacred Fire cho đại gia Trịnh Văn Quyết và sau này còn có xe siêu sang Rolls-Royce Ghost mạ vàng.

Mở đầu bài viết là phần giới thiệu lần đầu gặp mặt và chào hỏi về chương trình cá nhân hóa của hãng xe Rolls-Royce cho ông Trịnh Văn Quyết nhưng lúc đó đại gia Vĩnh Phúc vẫn chưa cảm thấy có sự hấp dẫn của xe Rolls-Royce thông qua chương trình Bespoke nên Cựu Chủ tịch Rolls-Royce Việt Nam khi đó đã thất bại. Nhưng sau đó ông Đoàn Hiếu Minh đã tìm ra được "tim mạch" để Cựu Chủ tịch FLC đồng ý sở hữu chiếc xe Rolls-Royce Phantom đầu tiên nằm trong bộ sưu tập xe Dong Son.

Cặp đôi xe Rolls-Royce của ông Trịnh Văn Quyết có biển số với 2 số cuối là 88, cũng là đầu số của tỉnh Vĩnh Phúc

Cặp đôi xe Rolls-Royce của ông Trịnh Văn Quyết có biển với 2 số cuối là 88, cũng là đầu số của tỉnh Vĩnh Phúc

Đó chính là biểu tượng trống đồng Đông Sơn và y như rằng doanh nhân Trịnh Văn Quyết đã gật đầu cái rụp để xuống tiền đặt cọc trước khi nhận bàn giao xe sau 1 năm. Khi chiếc xe siêu sang Royce Phantom Sacred Fire về đến Việt Nam cũng là lúc mối quan hệ của cựu Chủ tịch FLC với cựu Chủ tịch Rolls-Royce Việt Nam trở nên thân thiết và 2 người dễ dàng mua bán nhà và xe qua tin nhắn mà không cần phải gặp mặt như trước.

Sau này, đại gia Trịnh Văn Quyết còn ủng hộ một chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost mạ vàng do cựu Chủ tịch Rolls-Royce Việt Nam nhập về nước và xe chính thức có biển số sau 5 năm xuất hiện tại dải đất hình chữ S này.

Hiện không rõ số phận cặp đôi xe Rolls-Royce cùng Maybach 62S và Mercedes-Maybach S600 Pullman từng tháp tùng ông Trịnh Văn Quyết sẽ được xử lý ra sao, nếu dàn xe này đứng tên cựu Chủ tịch FLC có thể bị tịch thu hay không và nếu đứng tên người nhà hay Tập đoàn FLC, nhiều khả năng các xe này sẽ sớm lăn bánh trên đường nhưng người ngồi trong xe không phải là Trịnh Văn Quyết.

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Bugatti mang đội quân có tổng trị giá hơn 1.000 tỷ đồng đến tham dự sự kiện Passione Engadina 2022

Bugatti mang đội quân có tổng trị giá hơn 1.000 tỷ đồng đến tham dự sự kiện Passione Engadina 2022

Khám phá16 giờ trước

Năm 2022 đánh dấu lần thứ 11 của sự kiện Passione Engadina được diễn ra. Cuộc tụ họp sẽ dành cho 100/110 chiếc xe cổ của Ý đến năm 1992 và những chiếc xe mang ...

8 điều nên làm để kéo dài tuổi thọ pin ô tô điện vào mùa hè

8 điều nên làm để kéo dài tuổi thọ pin ô tô điện vào mùa hè

Tư vấn kỹ thuật19 giờ trước

Có một số thói quen hoặc hành động của người dùng có thể làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của pin ô tô điện, nhất là trong những ngày mùa hè nóng bức.

"Anh em song sinh" của Toyota Wigo được bổ sung phiên bản EV mới, có thể sẽ bán tại Đông Nam Á trong tương lai

"Anh em song sinh" của Toyota Wigo được bổ sung phiên bản EV mới, có thể sẽ bán tại Đông Nam Á trong tương lai

Tin xe21 giờ trước

Daihatsu Ayla - "anh em song sinh" của Toyota Wigo - được bổ sung phiên bản thuần điện với cụm pin 32 kWh và mô-tơ mạnh 80 mã lực.

Quảng cáo