menu

Cường "Đô-la" lần đầu lên tiếng về việc chi hơn 2,5 tỷ đồng tham dự hành trình siêu xe Gumball 3000

08:50 - 28/03/2024

Gumball 3000 là hành trình siêu xe lớn nhất thế giới và khi họ tuyên bố sẽ chọn Việt Nam làm điểm xuất phát cho hành trình xe lần thứ 25 của mình, 1 số đại gia Việt đã hào hứng đăng ký, trong đó có Cường "Đô-la", tay chơi siêu xe đời đầu của việt Nam.

Như đã thông tin trước đó, Gumball 3000 sẽ được tổ chức tại Việt Nam vào tháng 9 năm 2024, đây là một bất ngờ lớn khi trước đó, hành trình siêu xe lớn nhất thế giới dự kiến sẽ tổ chức ở 1 số quốc gia khác, tuy nhiên, do là cuộc xung đột hiện nay ở khu vực Gaza và Biển Đỏ ở Trung Đông, nên họ thay đổi lịch trình.

Việc Gumball 3000 - hành trình siêu xe lớn nhất thế giới - tuyên bố sẽ chọn Việt Nam làm điểm xuất phát cho hành trình xe lần thứ 25 của mình, 1 số đại gia Việt đã hào hứng đăng ký, trong đó có Cường "Đô-la", tay chơi siêu xe đời đầu của Việt Nam.

Trên trang cá nhân của mình, đại gia phố núi đã chia sẻ việc tham dự vào hành trình siêu xe lớn nhất thế giới trong năm nay với dòng trạng thái rất đơn giản đó là đăng ký Gumball 3000, nghe có vẻ bình thường nhưng nếu bạn biết được, chi phí tham dự hành trình này lên đến 2,5 tỷ đồng, sẽ thật sự sốc.

Và chiếc siêu xe sẽ đồng hành cùng với Cường "Đô-la" trong hành trình Gumball 3000 2024 sẽ là mẫu xe mui trần Ferrari SF90 Spider, thay vì Porsche 911 Sport Classic. Đây cũng chính là siêu xe đắt đỏ nhất mà chồng của Đàm Thu Trang sở hữu trong gần 18 năm chơi xe tại Việt Nam.

Ferrari SF90 Spider của vợ chồng Cường "Đô-la" được trang bị động cơ V8, dung tích 4.0 lít, tăng áp kép nhưng còn đi kèm thêm 3 mô tơ điện. Đây cũng là chiếc siêu xe mui trần Ferrari thương mại đầu tiên có hệ truyền động plug-in hybrid và hiện là chiếc xe Ferrari có động cơ V8 mạnh nhất thế giới.

Để làm được điều này, ngoài việc động cơ xăng mang đến cho xe 769 mã lực, các kỹ sư của hãng Ferrari còn nghiên cứu để giúp xe có thêm 217 mã lực từ động cơ điện.

Khi lắp hệ truyền động hybrid, siêu xe mui trần Ferrari SF90 Spider có công suất tối đa 986 mã lực. Với sức mạnh khủng khiếp mình có được, siêu xe mui trần Ferrari SF90 Spider chỉ mất 2,5 giây để đua nước rút từ vị trí xuất phát lên 100 km/h.

Đánh giá: