menu

Cường "Đô-la" hoàn thành các thủ tục đăng ký biển số cho Ferrari SF90 Spider hơn 50 tỷ đồng, vẫn là "biển trắng xinh xắn"

14:36 - 10/12/2022

Sau gần 2 năm đặt mua, cuối cùng, chiếc siêu xe mui trần Ferrari SF90 Spider của Cường "Đô-la" cũng đã hoàn tất các khâu cuối cùng và hứa hẹn sẽ nhanh chóng được chồng của Đàm Thu Trang mang ra trải nghiệm ngoài đường.

Vào sáng hôm nay, ngày 10 tháng 12 năm 2022, một người chuyên nhập khẩu siêu xe về Việt Nam, cũng đồng thời là bạn tâm giao với Cường "Đô-la" đã chia sẻ hình ảnh về một chiếc siêu xe mui trần Ferrari SF90 Spider mang màu xanh dương đẹp mắt xuất hiện tại 1 trạm đăng kiểm ở quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh với phần cản va trước của xe xuất hiện chiếc biển số 51K-564.XX.

Như vậy, 1 trong 2 chiếc xe mui trần Ferrari SF90 Spider về Việt Nam đã được chủ nhân hoàn thành các thủ tục đăng ký biển số và người đó không ai khác là ngoài Cường "Đô-la". Dưới bài đăng của người bạn, ông xã của Đàm Thu Trang để lại bình luận "Cậu nhanh quá tui còn chưa thấy được cái biển trước cậu luôn".

Cường Đô-la đi xem chiếc xe Ferrari SF90 Spider về nước vào tháng 10 vừa qua

Cường "Đô-la" đi xem chiếc xe Ferrari SF90 Spider về nước vào tháng 10 vừa qua

Sau gần 2 năm đặt mua, cuối cùng, chiếc siêu xe mui trần Ferrari SF90 Spider của Cường "Đô-la" cũng đã hoàn tất các khâu cuối cùng và hứa hẹn sẽ nhanh chóng được chồng của Đàm Thu Trang mang ra trải nghiệm ngoài đường.

Không có gì quá bất ngờ khi Cường "Đô-la" vẫn trung thành cho xe Ferrari SF90 Spider ra biển trắng, nộp đầy đủ các loại thuế với giá lăn bánh ước tính không dưới 50 tỷ đồng. Hiện nay, đây cũng chính là xe Ferrari SF90 đầu tiên ở Việt Nam lộ ảnh trên mạng xã hội mang biển trắng, trước đó, 1 loạt xe Ferrari SF90 về nước thuộc bản Stradale đều được các công ty nhập khẩu tư nhân đăng ký biển số NG.

So với 3 chiếc xe Ferrari SF90 Stradale về nước trước đó, siêu xe Ferrari SF90 Spider của Cường "Đô-la" có lợi thế là mui xe chỉ mất khoảng 14 giây để đóng hoặc mở mui. Chồng của Đàm Thu Trang cũng có thể mở mui siêu xe này khi đang cho xe lăn bánh nhưng tốc độ được khuyến cáo dưới 50 km/h.

Cường Đô-la và siêu xe Ferrari SF90 Spider

Cường "Đô-la" và siêu xe Ferrari SF90 Spider

Siêu xe mui trần Ferrari SF90 Spider của Cường "Đô-la" mới đăng ký biển số được trang bị động cơ V8, dung tích 4.0 lít, tăng áp kép, đi kèm còn có 3 mô tơ điện cho ra tổng công suất tối đa 986 mã lực và mô-men xoắn cực đại là 900 Nm.

Động cơ trên siêu xe mui trần Ferrari SF90 Spider sẽ đồng hành cùng hộp số ly hợp kép 8 cấp, nhờ đó mà Cường "Đô-la" có thể trải nghiệm thời gian tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h của xe chỉ trong 2,5 giây, tương đương với xe Bugatti Chiron nhưng giá bán chỉ bằng 1/4. Tốc độ tối đa là 340 km/h.

Đánh giá: