menu

Con trai tỷ phú Malaysia lên tiếng về tin đồn Mistral Roadster là siêu xe Bugatti thứ 4 của gia đình mình

07:54 - 29/08/2022

Thông qua trang cá nhân của mình, con trai ông Chin Jit Pyng đã tiết lộ Mistral Roadster sẽ là thành viên Bugatti tiếp theo gia nhập vào đội xe của gia đình vị đại gia ngành bất động sản Malaysia. Thời gian nhận xe nhiều khả năng sẽ là 2025, trước đó, gia đình của ông Chin Jit Pyng sẽ nhận chìa khóa siêu phẩm Bolide.

Thông tin về việc một đại gia đến từ Malaysia sẽ là 1 trong 99 vị khách may mắn sở hữu bom tấn Bugatti Mistral Roadster mới ra mắt tại sự kiện Monterey Car Week 2022 đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của giới truyền thông châu Á.

Không ai nghĩ với mức thuế siêu xe đắt đỏ nhất thế giới, các nhà giàu ở đất nước Malaysia dám mua siêu phẩm Bugatti Mistral Roadster có giá từ 118 tỷ đồng, chưa bao gồm tùy chọn thêm, chi phí vận chuyển về đất nước này và tất nhiên là cả các loại thuế có thể khiến giá xe tăng vọt trên 600 tỷ đồng.

Ông Chin Jit Pyng cùng siêu phẩm Bugatti Divo mới được bàn giao vào đầu năm nay

Ông Chin Jit Pyng cùng siêu phẩm Bugatti Divo mới được bàn giao vào đầu năm nay

Con trai tỷ phú Malaysia lên tiếng về tin đồn Mistral Roadster là siêu xe Bugatti thứ 4 của gia đình mình

Đến nay, con trai ông Chin Jit Pyng đã đích thân lên tiếng về việc bố mình có mua xe Bugatti Mistral Roadster như các tin đồn trước đó thông tin.

Thông qua trang cá nhân của mình, cậu cả của đại gia Chin Jit Pyng đã đăng tải video xác nhận việc gia đình đã đặt mua chiếc xe Bugatti thứ 4, sau Chiron, Divo đã bàn giao và Bolide dự kiến đến Singapore vào năm 2024 để giao cho đại gia Malaysia này.

Như vậy, thông tin về siêu phẩm Mistral Roadster sẽ là thành viên Bugatti tiếp theo gia nhập vào đội xe của gia đình đại gia ngành bất động sản ở Malaysia là đúng sự thực. Video này cũng cho thấy có đại diện của Bugatti tại châu Á trong buổi ký kết hợp đồng mua xe Bugatti Mistral Roadster.

Ngoài dàn xe Bugatti rất hùng hậu, ông Chin Jit Pyng còn được cho sở hữu hơn 30 chiếc siêu xe, xe cổ, xe siêu sang ở Malaysia, số này có nhiều xe giới hạn như McLaren P1 màu cam, Lamborghini Aventador SVJ63, Ferrari F2tdf... Ngoài ra, ở 1 công ty chuyên bán siêu xe ở Singapore, đại gia Malaysia còn đang có vài chiếc hypercar được cất tại đây như Chiron, Divo của Bugatti, Porsche 918 Spyder.

Đánh giá: