menu

Cô gái 9X ở Cần Thơ tiếp tục chốt mua xe "khủng" sau 1 ngày tậu siêu xe McLaren GT

09:04 - 06/12/2021

Mercedes-Benz S450L Luxury chính là thành viên mới gia nhập vào đội xe của cô gái 9X ở Cần Thơ sau khi đã mua một chiếc xe Hyundai Accent cùng siêu xe McLaren GT. Bộ 3 này đều có màu trắng.

Câu chuyện về chiếc siêu xe McLaren GT đầu tiên và duy nhất tại dải đất hình chữ S đã tìm thấy người mua sau gần một năm về nước đã thu hút không ít sự tò mò của cư dân mạng về lý lịch của chủ xe. Ấn tượng hơn khi chủ nhân của chiếc xe McLaren GT này là 1 cô gái 9X đến từ miền Tây sông nước, tỉnh Cần Thơ.

Chưa dừng lại đó, một nhân viên bán hàng của Mercedes-Benz Việt Nam mới đây còn chia sẻ thông tin và hình ảnh bàn giao chiếc xe sang Mercedes-Benz S450L Luxury nằm trong lô hàng sản xuất cuối cùng trước khi đại lý chính hãng bán phiên bản mới đã gây kinh ngạc cho cư dân mạng khi xe về định cư ở garage của cô gái Cần Thơ mới mua siêu xe đắt đỏ trên.

Như vậy, xe sang Mercedes-Benz S450L Luxury chính là thành viên mới nhất gia nhập vào đội xe của cô gái 9X ở Cần Thơ sau khi đã mua một chiếc xe Hyundai Accent cùng siêu xe McLaren GT chỉ sau vài ngày. Bộ ba này đều có màu trắng.

Những hình ảnh được chủ nhân cũng như nhân viên bán hàng chia sẻ cho thấy, ba chiếc xe Hyundai Accent, McLaren GT và Mercedes-Benz S450L Luxury của cô gái sinh sống ở Cần Thơ đều có ngoại thất được sơn màu trắng, gần như đây là màu sơn phong thủy của chủ nhân 9X này.

Video siêu xe McLaren GT về Cần Thơ

Từ trái sang là Hyundai Accent, siêu xe McLaren GT và Mercedes-Benz S450L Luxury của cô gái Cần Thơ chỉ mua xe trong vài ngày

Từ trái sang là Hyundai Accent, siêu xe McLaren GT và Mercedes-Benz S450L Luxury của cô gái Cần Thơ chỉ mua xe trong vài ngày

Hiện tại, các đại lý bán xe Mercedes-Benz đang đẩy hàng tồn kho của S450 bản cũ để sắp bán ra thị trường phiên bản mới với giá từ 5,2 tỷ đồng cho bản tiêu chuẩn và bản cao cấp hơn có giá lên đến 5,75 tỷ đồng, tăng từ 900 triệu đồng với bản tiêu chuẩn và bản Mercedes-Benz S450L Luxury nâng cấp có giá tăng 780 triệu đồng.

Cô gái 9X ở Cần Thơ trong ngày nhận bàn giao xe Mercedes-Benz S450L Luxury sau khi đã mua siêu xe McLaren GT 1 ngày trước đó

Cô gái 9X ở Cần Thơ trong ngày nhận bàn giao xe Mercedes-Benz S450L Luxury sau khi đã mua siêu xe McLaren GT 1 ngày trước đó

"Trái tim" chiếc xe sang Mercedes-Benz S450L Luxury mới về đội của cô gái 9X ở Cần Thơ gây choáng cộng đồng mạng khi tậu siêu xe McLaren GT được trang bị khối động cơ xăng V6, dung tích 3.0 lít, sản sinh công suất tối đa 270 mã lực tại dải tua máy 5.500 - 6.000 vòng/phút cùng mô-men xoắn cực đại 500 Nm tại dải tua máy 1.800 - 4.500 vòng/phút.

Động cơ này kết hợp với hộp số tự động 9 cấp 9G-Tronic và hệ dẫn động cầu sau, nhờ đó, chiếc xe sang Mercedes-Benz S450 có thể tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trong thời gian 5,4 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 250 km/h.

Ảnh: Xuân Hoàn

Đánh giá: