Chuỗi sự kiện tri ân khách hàng thiết thực của Nissan Việt Nam
Lâm-chan 16:34 - 15/07/2019
Nằm trong chuỗi sự kiện tháng 7 của Nissan Việt Nam, sự kiện tri ân khách hàng được tổ chức tại Aeon Mall Long Biên, Hà Nội, vào 2 ngày 13 - 14/7 vừa qua đã thu hút gần 100 khách hàng đang sử dụng Terra và Navara đến từ thủ đô cũng như các tỉnh thành lân cận. Kế sau đó, Nissan Việt Nam sẽ đem chương trình này vào với khách hàng phía Nam vào ngày 27/7 tới tại Giga Mall, quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh, áp dụng với khách hàng đang sở hữu Terra.
Sau Hà Nội, sự kiện tri ân khách hàng sẽ được Nissan Tổ Chức vào ngày 27/7 tại Tp. Hồ Chí Minh
Đến với chương trình, khách hàng sẽ được các chuyên gia kỹ thuật đến từ Nissan Việt Nam chia sẻ cặn kẽ các kiến thức về sản phẩm cũng như tư vấn kỹ thuật tự kiểm tra, chăm sóc xe tại nhà. Đồng thời, đây cũng có thể coi là một sân chơi cho những người sở hữu Nissan Terra có thể gặp gỡ và trao đổi kinh nghiệm với nhau. Bên cạnh đó, khách hàng còn được hướng dẫn chi tiết từng bước tháo lốp, thay lốp và thực hành kỹ năng này thông qua bài tập “thay lốp nhanh”. Người hoàn thành thử thách trong thời gian ngắn nhất sẽ nhận được những phần quà hấp dẫn từ Nissan Việt Nam.
Hướng dẫn thay lốp là một điểm sáng của sự kiện, trang bị cho khách hàng cách thức xử lý khi lốp bị thủng, xịt khi chạy xe đường dài
Đây sẽ là sự kiện hữu ích cho người dùng đang sở hữu Nissan Terra và Nissan Navara có thể nắm sâu hơn về xế cưng của mình qua sự hướng dẫn của các chuyên viên kỹ thuật đến từ Nissan Việt Nam


Bài viết mới nhất
-
BYD e7 chính thức được bán ra với giá từ 363 triệu đồng, chạy 520 km sau một lần sạc
Hôm qua lúc 14:53
-
Doanh số SUV cỡ C tháng 4/2025: Mazda CX-5 vô đối
Hôm qua lúc 13:41
-
Ford Mustang bản 5.0 được độ body kit Shelby GT500 đẹp mắt
Hôm qua lúc 08:35