menu

Chuẩn đam mê G-Class, Chủ tịch Trung Nguyên tậu Mercedes-Benz G300 CDI

15:24 - 07/08/2022

Chiếc xe Mercedes-Benz G300 CDI của ông Đặng Lê Nguyên Vũ mới mua lại của một công ty nhập khẩu tư nhân tại Hà Nội thuộc biến thể Professional khá đặc biệt vì có trang bị sẵn ống thở thay vì phải độ chế như ông Vũ làm cho hàng chục xe SUV mình sở hữu.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền thông tin về việc ông Đặng Lê Nguyên Vũ mới mua một chiếc xe SUV Mercedes-Benz G-Class đã nhận được sự quan tâm rất lớn của giới mê xe trong nước. Vị doanh nhân Tây Nguyên này chính là người sở hữu xe Mercedes-Benz G-Class nhiều nhất Việt Nam khi có trong tay 10 chiếc đủ phiên bản.

Chiếc xe Mercedes-Benz G-Class mới được ông Đặng Lê Nguyên Vũ mua lại từ một công ty nhập khẩu tư nhân tại Hà Nội thuộc phiên bản Mercedes-Benz G300 CDI Professional khá đặc biệt vì có trang bị sẵn ống thở thay vì phải độ chế như ông Vũ làm cho hàng chục xe SUV mình sở hữu.

Hình ảnh của chiếc xe Mercedes-Benz G300 CDI lúc còn nguyên bản

Hình ảnh của chiếc xe Mercedes-Benz G300 CDI lúc còn nguyên bản. Ảnh: Huấn Thành

Sau đó xe được sơn lại màu xanh quân đội, độ thêm bộ la-zăng 22 inch của Brabus

Sau đó xe được sơn lại màu xanh quân đội, độ thêm bộ la-zăng 22 inch của Brabus. Ảnh: Huấn Thành

Và về tay ông Đặng Lê Nguyên Vũ có màu xanh quân đội nhưng là nhám, sọc AMG màu trắng ở sườn xe

Và về tay ông Đặng Lê Nguyên Vũ có màu xanh quân đội nhưng là nhám, sọc AMG màu trắng ở sườn xe. Ảnh chụp từ màn hình

Hiện chưa rõ Chủ tịch Trung Nguyên mua lại chiếc xe Mercedes-Benz G300 CDI Professional này với giá bao nhiêu, chỉ biết rằng, tại thời điểm xe được mang về nước có giá bán chính hãng hơn 4,2 tỷ đồng, chưa tính chi phí lăn bánh cho xe.

SUV Mercedes-Benz G300 CDI Professional mới được ông Đặng Lê Nguyên Vũ mới mua về sưu tầm được trang bị động cơ diesel 3.0 lít, sản sinh ra công suất tối đa 183 mã lực tại vòng tua máy 3.800 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại của xe đạt 400 Nm ở dải vòng tua máy từ 1.600 đến 2.800 vòng/phút.  

Mercedes-Benz G300 CDI của ông Đặng Lê Nguyên Vũ thuộc bản Professional

Mercedes-Benz G300 CDI của ông Đặng Lê Nguyên Vũ thuộc bản Professional. Ảnh chụp từ màn hình

Xe có màu xanh quân đội nhám

Xe có màu xanh quân đội nhám. Ảnh chụp từ màn hình

Một phần bộ sưu tập xe Mercedes-Benz G-Class của ông Đặng Lê Nguyên Vũ

Một phần bộ sưu tập xe Mercedes-Benz G-Class của ông Đặng Lê Nguyên Vũ. Ảnh: L.N

Ngoài chiếc xe Mercedes-Benz G300 CDI Professional mới săn lùng, ông Đặng Lê Nguyên Vũ còn sở hữu nhiều xe Mercedes-Benz G-Class khác nhưng nổi bật nhất là hàng độc Mercedes-Benz G500 Edition 35 chỉ có 350 chiếc trên toàn thế giới và có đúng 1 xe tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, trong sự kiện xe ở Buôn Ma Thuột diễn ra vào tháng 6 năm 2022, Chủ tịch Trung Nguyên còn cho trưng bày 2 xe Mercedes-AMG G63 được doanh nhân này mua lại có màu sơn nguyên bản là đen và trắng nhưng sau đó dán chung bộ áo xanh quân đội nhám.

Đánh giá: