menu

Chưa rõ ngày McLaren Elva ra biển số, Minh "Nhựa" vui vẻ khoe "chiến binh" mới Lamborghini Revuelto hơn 50 tỷ đồng

16:19 - 27/03/2024

Trước đó, Minh "Nhựa" cũng đã trải nghiệm thực tế mẫu xe Lamborghini Revuelto khi siêu bò có chuyến công du tới Việt Nam. Giá lăn bánh của mẫu xe này trên 50 tỷ đồng, ngang với Ferrari SF90 Spider.

Revuelto là sản phẩm siêu xe hoàn toàn mới của hãng xe Lamborghini, nó mở ra 1 chương mới cho việc hãng xe Ý tiến đến điện khí hóa dàn xe của mình. Đây là phép thử quan trọng, và cũng là chiếc xe "bò tót" thương mại đầu tiên được trang bị hệ dẫn động plug-in hybrid.

Và cái gì đặc biệt thì nó cũng rất đắt đỏ, giá xe Lamborghini Revuelto khởi điểm đã từ 608.358 đô la, tương đương 14,3 tỷ đồng, là 1 trong các xe Lamborghini bản thương mại đắt nhất, thậm chí còn cao hơn 1 số phiên bản giới hạn của hãng.

Chưa rõ ngày McLaren Elva ra biển số, Minh "Nhựa" vui vẻ khoe "chiến binh" mới Lamborghini Revuelto hơn 50 tỷ đồng

Nhưng với các tín đồ của "bò tót", họ rất thích thú và không quan trọng giá cả để nhanh chóng sở hữu chiếc xe hybrid Lamborghini Revuelto, 1 trong số đó, tại Việt Nam, có ông Phạm Trần Nhật Minh, hay còn gọi là Minh "Nhựa", luôn đi đầu trong việc tậu các xe đặc biệt của Lamborghini.

Vào sáng hôm nay, ngày 27 tháng 3 năm 2024, Minh "Nhựa" đã đăng tải đoạn video quay lại cảnh 1 chiếc siêu xe Lamborghini Revuelto đã được lập trình sẵn các cấu hình hoàn chỉnh, và qua đó, càng khẳng định siêu bò này sẽ sớm được mang về Việt Nam, để bàn giao cho con trai của đại gia Phạm Văn Mười.

Qua đoạn video do Minh "Nhựa" chia sẻ cho ta thấy, chiếc siêu xe Lamborghini Revuelto này được sơn màu đen nhám, và không có màu nào khác tạo điểm nhấn, bộ mâm cũng được sơn đen, dễ liên tưởng đến 1 chiếc xe "Batman". Nội thất cũng chọn tông màu tối làm chủ đạo.

Giá lăn bánh của mẫu xe Lamborghini Revuelto tại Việt Nam sẽ trên 50 tỷ đồng, ngang với siêu xe mui trần Ferrari SF90 Spider đã có 2 xe về Việt Nam. Trước đó, Minh "Nhựa" cũng đã trải nghiệm thực tế mẫu xe Lamborghini Revuelto khi siêu bò có chuyến công du tới Việt Nam.

Là siêu xe thương mại đầu tiên của Lamborghini được trang bị hệ truyền động plug-in hybrid (PHEV), vì thế, Revuelto nhận được nhiều sự quan tâm, trong đó, siêu bò này dù vẫn dùng máy xăng V12 như các bản đàn anh nhưng lại nhẹ hơn 17 kg, đồng thời lại tạo ra công suất tối đa lớn hơn, đạt 825 mã lực tại tua máy 9.250 vòng/phút, cao hơn 125 mã lực so với Aventador.

Kết hợp với mô-tơ điện, động cơ của siêu xe Lamborghini Revuelto sẽ tạo ra khối công suất tối đa tổng cộng lên đến 1.015 mã lực. Đây là siêu xe thương mại đầu tiên của hãng Lamborghini có công suất tối đa vượt ngưỡng 1.000 mã lực.

Những thông số ấn tượng trên đã giúp cho siêu xe hybrid Lamborghini Revuelto LB744 có thể dễ dàng tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trong thời gian 2,5 giây, từ 0-200 km/h trong thời gian dưới 7 giây và đạt vận tốc tối đa 350 km/h.

So với đàn anh Lamborghini Aventador Ultimae, siêu xe mới này tăng tốc nhanh hơn nhưng vận tốc tối đa thấp hơn 5 km/h, thậm chí so với đối thủ Ferrari SF90 Stradale, siêu xe Lamborghini Revuelto dù dùng máy mạnh hơn, công suất cao hơn nhưng 0-100 km/h tương đương nhau. Lamborghini Revuelto có mức tiêu thụ nhiên liệu chỉ 11,86 lít/100 km, quá lợi xăng so với dòng Aventador có mức tiêu thụ từ 22 lít đến 31 lít/100 km.

Đánh giá: