Chủ xe Ferrari SF90 Spider biển tứ quý 9 còn sở hữu 1 cặp siêu xe giới hạn Lamborghini Aventador SVJ

08:33 - 19/03/2023

Ngoài ông Đặng Lê Nguyên Vũ, đây là người hiếm hoi tại Việt Nam mua cùng 1 phiên bản của dòng siêu xe để chơi, 2 chiếc xe Lamborghini Aventador SVJ này chỉ khác nhau ở màu sơn cùng 1 vài trang bị và đều nằm trong số 900 xe Lamborghini Aventador SVJ sản xuất toàn cầu.

Mới đây, thông tin về việc chiếc siêu xe mui trần Ferrari SF90 Spider màu đỏ "trúng" biển số tứ quý 9 đã khiến không ít người xuýt xoa trước mức độ mát tay khi bấm biển ngẫu nhiên của chủ nhân. Được biết, đây là chiếc xe Ferrari SF90 Spider đầu tiên về Việt Nam nhưng lại khá kín tiếng so với chiếc Ferrari SF90 Spider thứ 2 về nước thuộc sở hữu của ông Nguyễn Quốc Cường hay còn gọi là Cường "Đô-la" nên rất ít thông tin về xe được chia sẻ.

Đẳng cấp hơn, ngoài chiếc siêu xe mui trần Ferrari SF90 Spider đầu tiên về Việt Nam, vị đại gia này còn sở hữu nhiều mẫu xe khác nhưng ấn tượng nhất vẫn là cặp đôi Lamborghini Aventador SVJ LP770-4. Trên toàn thế giới, chỉ có đúng 900 xe Lamborghini Aventador SVJ Coupe được sản xuất và số lượng xe về Việt Nam chỉ vỏn vẹn 3 chiếc, trong đó, 1 xe mang màu xanh Blu Glauco gần như đã mất tích trên đường phố, 2 xe còn lại mang màu vàng Giallo Evros và xanh Verde Ermes cá tính đang đỗ cùng siêu xe mui trần Ferrari SF90 Spider.

Lamborghini Aventador SVJ Coupe màu vàng Giallo Evros

Lamborghini Aventador SVJ Coupe màu vàng Giallo Evros

 Và xanh Verde Ermes đã được 1 đại gia ở Sài thành thâu tóm

Và xanh Verde Ermes đã được 1 đại gia ở Sài thành thâu tóm

Ngoài ông Đặng Lê Nguyên Vũ, đây có thể là người hiếm hoi tại Việt Nam mua cùng 1 phiên bản của dòng siêu xe để chơi, 2 chiếc xe Lamborghini Aventador SVJ này chỉ khác nhau ở màu sơn cùng 1 vài trang bị và đều nằm trong số 900 xe Lamborghini Aventador SVJ sản xuất toàn cầu.

Trong đó, chiếc xe Lamborghini Aventador SVJ màu vàng từng thuộc sở hữu của vợ chồng doanh nhân 9X kinh doanh đồ uống và thẩm mỹ ở quận Gò Vấp, xe sau đó được bán lại cho showroom và trải qua nhiều đời chủ mới được chủ nhân chiếc Ferrari SF90 Spider mang biển số tứ quý 9 mua về trải nghiệm và sưu tập.

Sau đó, khi trên thị trường xe lướt có thông tin chiếc siêu xe giới hạn Lamborghini Aventador SVJ màu Verde Ermes được rao bán, dân chơi này đã mua luôn để sở hữu 1 cặp xe Lamborghini Aventador SVJ. Tổng giá trị cho cặp xe Lamborghini Aventador SVJ này phải trên 58 tỷ đồng, lý do xe rẻ vì mang biển số NG.

Siêu xe Lamborghini Aventador SVJ được trang bị khối động cơ V12, hút khí tự nhiên, dung tích 6.5 lít, tạo ra công suất tối đa 770 mã lực và mô-men xoắn cực đại là 720 Nm. Lamborghini Aventador SVJ có khả năng tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ trong thời gian 2,8 giây. Vận tốc tối đa của siêu xe này là 350 km/h.

So với bản tiêu chuẩn, Lamborghini Aventador SVJ có phần đầu xe, vòm bánh xe và toàn bộ phần đuôi được thiết kế lại, điểm nhấn của xe Lamborghini Aventador SVJ  nằm ở bộ mâm đa chấu mới, cánh gió đuôi cố định đẹp mắt, ống xả tròn đặt trên cao.

Bên trong khoang lái cả 2 xe Lamborghini Aventador SVJ của đại gia này đều có ghế ngồi bọc da Alcantara và carbon, điểm khác là đường sọc trên mặt lưng ghế của xe Lamborghini Aventador SVJ màu vàng là màu bạc còn xe kia là màu xanh lá. Cặp đôi này vẫn có huy hiệu Aventador SVJ 1di900 trên cửa sổ nhỏ, nhằm ám chỉ có có 900 xe Lamborghini Aventador SVJ sản xuất toàn cầu.

Như vậy, chỉ tính việc sở hữu 3 chiếc siêu xe là Ferrari SF90 Spider cùng cặp đôi siêu xe giới hạn Lamborghini Aventador SVJ, vị đại gia Sài thành đã chi ra hơn 110 tỷ đồng.

DMCA.com Protection Status
Đánh giá:
Quảng cáo