menu

Chờ siêu phẩm Elva về nước, Minh "Nhựa" lái Audi A8L 2022 mới mua đi check-in tạm với McLaren 720S Spider

09:38 - 01/10/2022

Trên trang cá nhân của mình, Minh "Nhựa" còn chia sẻ lại video quá trình mở mui siêu xe mui trần McLaren 720S Spider bằng chìa khóa, đây có thể là tính năng thèm khát của đại gia này nếu xe Elva về nước, đơn giản siêu phẩm này thiết kế không mui.

Mới đây, Minh "Nhựa" đã chia sẻ việc tậu chiếc sedan hạng sang đầu bảng của Audi là mẫu xe A8L thế hệ mới đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Chỉ một ngay sau đó, chủ nhân của siêu phẩm Pagani Huayra độc nhất Việt Nam đã nhanh chóng mang chiếc xe Audi A8L 2022 này đi dạo phố và điểm đến chính là đại lý xe McLaren mới mở cửa với khách VIP trong vài ngày trở lại đây.

Hiện tại, một số thông tin cho rằng Minh "Nhựa" đã đặt mua siêu xe triệu đô McLaren Elva chính hãng nhưng chính chủ cũng như phía đại lý chưa đưa ra thông báo nào liên quan vụ việc này. Nhưng với cách chơi xe của đại gia ngành nhựa, McLaren Elva rất có thể là mục tiêu mà anh săn đón để làm cột mốc mới cũng như chiếc xe đặc biệt thứ 3 trong đời sau Lamborghini Murcielago LP670-4 SV và Pagani Huayra.

Trong lúc chờ siêu phẩm McLaren Elva về đại lý chính hãng, Minh "Nhựa" đã sang tham quan và tiện "check-in" cùng với một chiếc McLaren đang được trưng bày tại đây là dòng siêu xe mui trần 720S Spider. Đây là 1 trong 2 xe McLaren chính hãng xuất hiện gần đây, chiếc xe còn lại là McLaren GT mang màu cam.

Trên trang cá nhân của mình, Minh "Nhựa" còn chia sẻ lại video quá trình mở mui siêu xe mui trần McLaren 720S Spider bằng chìa khóa, đây có thể là tính năng thèm khát của đại gia này nếu xe Elva về nước, đơn giản siêu phẩm hypercar trăm tỷ đồng này có thiết kế không mui.

Video mở mui xe McLaren 720S Spider bằng chìa khóa

Hiện tại, đây là chiếc siêu xe mui trần McLaren 720S Spider mang ngoại thất thứ 2 tại Việt Nam nhưng lại là chiếc đầu tiên mang mã màu Abyss Black, màu đen nằm trong bảng màu của MSO. Ngoài ra, xe còn có nhiều chi tiết ở ngoại thất bằng carbon và bộ mâm có kẹp phanh màu xanh dương nổi bật.

Phiên bản xe McLaren 720S Spider mà Minh "Nhựa" mới trải nghiệm sở hữu phần mui xếp cứng chỉ mất thời 11 giây để thực hiện thao tác đóng hoặc mở mui xe theo như công bố của nhà sản xuất nhưng video trải nghiệm thực tế mở mui do chủ xe hypercar Pagani Huayra độc nhất Việt Nam chia sẻ, siêu xe mui trần này chỉ mất 9 giây, đây là thời gian mà nhiều chủ xe McLaren 720S Spider đã kiểm chứng khi nhận xe tại Việt Nam.

McLaren 720S Spider qua góc ảnh chụp của Minh Nhựa, đằng trước là Audi A8L 2022 mới được chủ xe Pagani Huayra mua về

McLaren 720S Spider qua góc ảnh chụp của Minh "Nhựa", đằng trước là Audi A8L 2022 mới được chủ xe Pagani Huayra mua về

Phần mui xe sau khi được hạ xuống sẽ xếp lại gọn gàng ngăn chứa phía sau xe. Người lái ngoài việc có thể mở hoặc đúng mui xe ngay trên chìa khóa như Minh "Nhựa" chia sẻ video còn đóng mở mui thông qua nút bấm đặt trong khoang lái.

Siêu mui trần McLaren 720S Spider sở hữu khối động cơ xăng V8, tăng áp kép, dung tích 4.0 lít, sản sinh công suất tối đa 710 mã lực và mô-men xoắn cực đại 770 Nm. Sức mạnh được truyền tới bánh thông qua hộp số tự động tuần tự 7 cấp, nhờ đó, McLaren 720S Spider có khả năng tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trong thời gian 2,9 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 325 km/h hoặc 341 km/h, tùy theo việc xe đang mở mui hay đóng mui lại.

Đánh giá: