menu

Chờ 2 bom tấn hypercar về Campuchia, đại gia nước này lái tạm Bugatti Chiron Sport giới hạn 20 xe

07:59 - 29/11/2021

Bugatti Chiron Sport 110 Ans Edition chỉ được sản xuất 20 chiếc và nhiều khả năng đây là xe duy nhất có mặt tại thị trường Đông Nam Á này. Siêu phẩm khủng thuộc sở hữu của 1 đại gia Campuchia, người cũng đã mua Koenigsegg Regera như Hoàng Kim Khánh và còn đang chờ bàn giao Pagani Huayra BC Roadster.

Mới đây, thông tin về một đại gia Campuchia nhưng hay sinh sống ở Thái Lan tậu hai chiếc xe hypercar là Koenigsegg Regera cũng như Pagani Huayra BC Roadster đã gây chấn động giới mê xe tại Đông Nam Á và toàn thế giới. Lý do, không ai nghĩ 1 đại gia ở đất nước được mệnh danh là xứ sở chùa tháp lại dám chịu chơi mua đến tận 2 xe hypercar và trong garage còn đang có 3 chiếc xe hypercar khác.

Trong lúc chờ bom tấn Koenigsegg Regera cũng như Pagani Huayra BC Roadster về Campuchia, đại gia nước này đã chia sẻ hình ảnh "lái tạm" siêu phẩm Bugatti Chiron Sport 110 Ans Edition chỉ có đúng 20 xe trên toàn thế giới và gần như đây là chiếc đầu tiên ở Đông Nam Á.

Bugatti Chiron Sport 110 Ans Edition đỗ cùng Ferrari LaFerrari của đại gia Campuchia

Được phát triển dựa trên Bugatti Chiron Sport, phiên bản này ra đời nhằm kỷ niệm sinh nhật lần thứ 110 của hãng xe đến từ Pháp. Bugatti Chiron Sport 110 Ans Edition gây ấn tượng với màu sơn đen nhám đi cùng với đó là hàng loạt tùy chọn carbon đắt đỏ và điểm nhấn chính là Quốc kỳ của nước Pháp xuất hiện dưới vỏ gương cũng như cánh gió đuôi xe, cuối cùng là huy hiệu 110 Ans Bugatti bên hông cửa kính cho biết xe thuộc bản kỷ niệm 110 năm sinh nhật hãng Bugatti.

Sẽ chỉ có đúng 20 chiếc Bugatti Chiron Sport phiên bản 110 Ans Edition được sản xuất trên toàn thế giới và đi kèm với đó là một mức giá bán khởi điểm siêu đắt từ 3,26 triệu đô la.

Mới đây, đại gia này bị bắt gặp lái xe Bugatti Chiron Sport 110 Ans Edition

Mới đây, đại gia này bị bắt gặp lái xe Bugatti Chiron Sport 110 Ans Edition

Bugatti Chiron Sport 110 Ans Edition của đại gia Campuchia vẫn sử dụng động cơ W16, dung tích 8.0 lít, đi kèm 4 bộ tăng áp. Động cơ này tạo ra công suất tối đa 1.479 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.600 Nm. Nhờ đó, Bugatti Chiron Sport 110 Ans Edition có thể tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ trong thời gian khoảng 2,4 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 420 km/h.

Đánh giá:
Quảng cáo