menu

Cặp xe siêu sang biển thần tài nhỏ của doanh nhân Hải Phòng

15:10 - 18/11/2021

Chiếc Coupe xe siêu sang Bentley Continental GT V8 cùng mẫu SUV xe siêu sang Mercedes-Maybach GLS 600 của doanh nhân Hải Phòng có điểm chung là biển số xuất hiện cặp thần tài nhỏ 39.

Nhắc đến những doanh nhân có bộ sưu tập siêu xe, SUV khủng nhất tại dải đất hình chữ S sẽ quá thiếu sót nếu bỏ qua thông tin về một nhà sưu tầm xe có tiếng ở Hải Phòng. Người này hiện có trong tay hàng chục chiến mã từ siêu xe đến xe siêu sang, SUV và cả xe hypercar Koenigsegg CCX độc nhất vô nhị tại Việt Nam.

Ngoài thú vui sưu tầm xe, doanh nhân Hải Phòng còn rất chịu chơi và may mắn khi liên tiếp bốc được các biển số đẹp như tứ quý nhưng đẳng cấp nhất vẫn là biển cặp thần tài nhỏ và thần tài lớn 39-79. Không quá lời khi gọi đại gia này là "bàn tay vàng" trong làng bấm biển con số 39 tại Việt Nam.

Mercedes-Maybach GLS 600 mới ra biển số của doanh nhân Hải Phòng

Mercedes-Maybach GLS 600 mới ra biển số của doanh nhân Hải Phòng. Ảnh: Xe Hải Phòng

Chiếc xe Bentley Continental GT V8 trước đó cũng mang biển cặp 39

Chiếc xe Bentley Continental GT V8 trước đó cũng mang biển cặp 39. Ảnh: Bùi Minh Huy

Được biết, trong garage của doanh nhân này có 2 chiếc xe cùng mang biển cặp 39, đầu tiên là chiếc Coupe xe siêu sang Bentley Continental GT V8 và kế đến là mẫu SUV xe siêu sang Mercedes-Maybach GLS 600 của đại gia này có điểm chung là biển số xuất hiện cặp thần tài nhỏ 39.

Giá xe Bentley Continental GT V8 mới nhất tại Việt Nam theo diện phân phối chính hãng ước tính hơn 16 tỷ đồng chưa bao gồm tùy chọn cũng như chi phí ra biển số. Chiếc xe Bentley Continental GT V8 thế hệ mới của doanh nhân Hải Phòng cũng là xe đầu tiên về nước và được mua chính hãng.

Doanh nhân này đã lên cấu hình cho xe với ngoại thất sơn màu Silver Magnetic đi kèm với bộ mâm 22 inch 5 chấu kép sơn đen mờ do bộ phận Mulliner phát triển cùng kẹp phanh màu đỏ nổi bật, quá trình đặt hàng cũng như về tay đại gia này hơn nửa năm.

Trái tim của Bentley Continental GT V8 thế hệ mới chính là khối động cơ V8, dung tích 4.0 lít, tăng áp kép, sản sinh ra công suất tối đa 542 mã lực và mô-men xoắn cực đại 770 Nm. Động cơ kết hợp cùng hộp số tự động 8 cấp, nhờ đó, chiếc Coupe siêu sang Bentley Continental GT V8 thế hệ mới của doanh nhân Hải Phòng có thể đua nước rút từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ trong thời gian 4 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 319 km/h.

Về mẫu xe Mercedes-Maybach GLS 600, đây hiện là 1 trong những chiếc xe SUV siêu sang hot nhất trên thế giới và đã có hơn 40 xe xuất hiện tại dải đất hình chữ S. Ngoại thất xe Mercedes-Maybach GLS 600 mới ra biển đẹp của doanh nhân Hải Phòng có tùy chọn 2 màu sơn là đen và đỏ. Được biết, khách hàng mua xe SUV siêu sang Mercedes-Maybach GLS 600 chính hãng phải chi ra số tiền 840 triệu đồng sở hữu bộ áo 2 màu này.

Bentley Continental GT V8 đắt đỏ của doanh nhân Hải Phòng

Bentley Continental GT V8 đắt đỏ của doanh nhân Hải Phòng

Tùy chọn 2 màu sơn Mercedes-Maybach GLS 600 có giá 840 triệu đồng dành cho xe chính hãng

Tùy chọn 2 màu sơn Mercedes-Maybach GLS 600 có giá 840 triệu đồng dành cho xe chính hãng. Ảnh Quyet Cao

Dòng xe Mercedes-Maybach GLS 600 có giá chính hãng 11,5 tỷ đồng tại dải đất hình chữ S chưa bao gồm các tùy chọn thêm của khách. Mercedes-Maybach GLS 600 sở hữu động cơ xăng V8, tăng áp kép, dung tích 4.0 lít, kết hợp hệ thống mild hybrid EQ Boost 48 V giúp sản sinh ra công suất tối đa 558 mã lực và mô-men xoắn cực đại 730 Nm.  Động cơ trên Mercedes-Maybach GLS 600 của doanh nhân Hải Phòng kết hợp với hộp số tự động 9 cấp 9G-Tronic và hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian 4Matic, nhờ đó, xe tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trong thời gian 4,9 giây.

Đánh giá:
Quảng cáo