menu

Cặp đôi siêu xe từng của Cường "Đô-la" và Minh "Nhựa" bị bắt gặp tại hầm gửi xe với ngoại thất đóng bụi dày đặc

20:31 - 19/07/2022

Hiện chiếc siêu xe giới hạn Lamborghini Murcielago SV và Ferrari 458 Italia đã về chung 1 chủ và ít khi được mang ra đường dạo phố nên ngoại thất xe bám bụi dày đặc. Nhiều người dân hiếu kỳ không chỉ chụp ảnh mà còn để lại nhiều hình ảnh, các thông điệp trên ngoại thất xe Lamborghini Murcielago SV bị bám bụi.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh về 2 chiếc siêu xe rất hiếm tại Việt Nam là Ferrari 458 Italia và Lamborghini Murcielago LP670-4 SV bị bắt gặp đỗ cùng nhau trong 1 hầm gửi xe của chung cư cao cấp ở Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh nhanh chóng thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Những hình ảnh chụp lại cho thấy, ngoại thất chiếc siêu xe Lamborghini Murcielago LP670-4 SV bị bám bụi dày đặc, có vẻ như chủ nhân đã lâu không sử dụng đến "bò tót" giới hạn này. Còn với chiếc xe Ferrari 458 Italia, tình trạng có vẻ tốt hơn nhiều.

Hiện chiếc siêu xe giới hạn Lamborghini Murcielago SV và Ferrari 458 Italia đã về chung một chủ và ít khi được mang ra đường dạo phố nên ngoại thất xe bám bụi dày đặc. Nhiều người dân hiếu kỳ không chỉ chụp ảnh mà còn để lại nhiều hình ảnh, các thông điệp trên ngoại thất xe Lamborghini Murcielago SV bị bám bụi.

Thông tin chúng tôi có được, chủ nhân của 2 chiếc siêu xe Lamborghini Murcielago SV và Ferrari 458 Italia là 1 doanh nhân kín tiếng ở Sài thành, anh hiện còn sở hữu thêm 5 siêu xe rất đình đám khác và công việc bận rộn khiến người yêu xe này không thể lái các "chiến mã" của mình thường xuyên mỗi ngày, dẫn đến chiếc siêu xe Lamborghini Murcielago SV đóng bụi khá dày đặc.

Trước khi về chung 1 nhà, "bò tót" Lamborghini Murcielago SV và siêu ngựa Ferrari 458 Italia từng góp mặt trong hành trình xe Car Passion 2011. Ban đầu, chủ nhân của siêu xe Ferrari 458 Italia trong bài viết này là Cường "Đô-la" nhưng sau đó, xe được bán lại cho vài người trước khi được doanh nhân kín tiếng ở Sài thành mua về sưu tầm.

Bức ảnh này cho thấy cả 2 chiếc siêu xe đều bám bụi, bộ đôi này từng góp mặt trong hành trình Car Passion 2011

Bức ảnh này cho thấy cả 2 chiếc siêu xe đều bám bụi, bộ đôi này từng góp mặt trong hành trình Car Passion 2011

Còn về chiếc siêu xe giới hạn Lamborghini Murcielago SV vốn đã quá nổi tiếng khi là hàng độc tại Việt Nam, xe mang số thứ tự 46/350 chiếc sản xuất trên toàn thế giới. Trước khi được nhà sưu tập xe Lamborghini kín tiếng nhất trong nước mua lại, siêu bò chỉ mới trải qua 2 đời chủ là Minh "Nhựa" và ông Đặng Lê Nguyên Vũ.

Trên thực tế, hãng xe Lamborghini chỉ kịp cho ra đời 186 chiếc xe Murcielago SV trên toàn cầu, lý do là họ muốn đẩy nhanh quá trình sản xuất dòng siêu xe hoàn toàn mới mang tên gọi Aventador và quyết định này sau đó được đánh giá rất thông minh.

Ngoài Lamborghini Murcielago SV và Ferrari 458 Italia, vị doanh nhân này còn sở hữu không ít siêu xe độc lạ như Ferrari 430 Scuderia, Ferrari 488 Pista, Lamborghini Murcielago, Lamborghini Gallardo SE sản xuất giới hạn 250 xe trên toàn thế giới hay Lamborghini Aventador LP750-4 SV Roadster chỉ có đúng 500 xe.

Đánh giá: