menu

Cận cảnh xe hoa Rolls-Royce Ghost trong buổi rước dâu của con gái Minh "Nhựa"

14:31 - 08/09/2019

Chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost của bố Minh "Nhựa" đảm nhận vai trò xe đưa dâu và chở chú rể từ gia đình nhà trai sang nhà gái. Sau đó, lại tiếp tục đưa đón con gái và con rể của Minh "Nhựa" quay trở lại nhà trai.
chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost trong vai trò xe hoa cùng một đội hộ vệ Range Rover khoảng 6 chiếc đã di chuyển từ nhà Minh Nhựa sang nhà con rể để chuẩn bị cho ngày trọng đại

Sáng ngày 8 tháng 9 năm 2019, buổi rước dâu của con gái Minh "Nhựa" đã diễn ra tại gia đình của doanh nhân 8X này ở quận 6, Tp.HCM. Được biết, khoảng 5h sáng, chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost trong vai trò xe hoa cùng một đội hộ vệ Range Rover khoảng 6 chiếc đã di chuyển từ nhà Minh "Nhựa" sang nhà con rể để chuẩn bị cho ngày trọng đại của cô con gái "rượu".

đoàn xe chở chú rể đã có mặt tại nhà của Minh Nhựa

Khoảng 8 giờ 25 phút sáng, đoàn xe chở chú rể đã có mặt tại nhà của Minh "Nhựa". Do vị trí đỗ xe khá chật hẹp nên đoàn xe này phải di chuyển một vòng mới quay lại nhà của doanh nhân 8X để tổ chức buổi lễ rước dâu.

Con rể Minh Nhựa bước ra từ hàng ghế sau của chiếc Rolls-Royce Ghost

Con rể Minh "Nhựa" bước ra từ hàng ghế sau của chiếc Rolls-Royce Ghost, trong khi đó, tài xế riêng của gia đình Minh "Nhựa" canh chỉnh cho mẫu xe siêu sang vào đúng vị trí đỗ đã được sắp xếp từ trước đó.

Chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost của bố Minh "Nhựa" đảm nhận vai trò xe đưa dâu và chở chú rể từ gia đình nhà trai sang nhà gái.

Sau đó, chiếc Rolls-Royce Ghost lại tiếp tục đưa đón con gái và con rể của Minh Nhựa quay trở lại nhà trai để làm lễ.

Sau đó, chiếc Rolls-Royce Ghost lại tiếp tục đưa đón con gái và con rể của Minh "Nhựa" quay trở lại nhà trai để làm lễ.

chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost đã được Minh Nhựa mang đi dán đề can

Để làm xe hoa trong ngày vui trọng đại của con gái "rượu", chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost đã được Minh "Nhựa" mang đi dán đề can và thêm một số logo của công ty.

Ngoại thất chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost này được phối lại 2 màu mới là trắng và đen.

Ngoại thất chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost này được phối lại hai màu mới là trắng và đen.

Trong đó phần nắp capô, trần xe và kéo dài xuống nóc xe được hoàn thành với màu trắng mờ

Trong đó phần nắp capô, trần xe và kéo dài xuống nóc xe được hoàn thành với màu trắng mờ

Màu trắng này được thêm vào bởi đề-can

Màu trắng này được thêm vào bởi đề-can. Nguyên bản chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost này của gia đình Minh "Nhựa" có màu đen.

Cận cảnh vẻ đẹp của chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost làm xe hoa trong buổi rước dâu của con gái Minh Nhựa

Cận cảnh vẻ đẹp của chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost làm xe hoa trong buổi rước dâu của con gái Minh "Nhựa".

Bó hoa hồng cưới được đính trên nắp capô của chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost không quá lớn nhưng vừa đủ mang đến sự lãng mạn

Bó hoa hồng cưới được đính trên nắp capô của chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost không quá lớn nhưng vừa đủ mang đến sự lãng mạn.

Tay nắm cửa chỉ để một cành hoa hồng tượng trưng cho cuộc sống hôn nhân trôi qua nhẹ nhàng, toàn màu hồng, ích có sống gió

Tay nắm cửa chỉ để một cành hoa hồng tượng trưng cho cuộc sống hôn nhân trôi qua nhẹ nhàng, toàn màu hồng, ích có sống gió.

Các chi tiết tạo dấu ấn bao gồm logo công ty và hình ảnh Quốc kỳ của nước Pháp bên hông xe

Các chi tiết tạo dấu ấn bao gồm logo công ty và hình ảnh Quốc kỳ của nước Pháp bên hông xe. Phía trên là chữ ký của Minh "Nhựa".

Một đường coachline màu trắng kéo dài hết bên hông xe nhưng đây là chi tiết được dán đề-can không phải do các nghệ nhân của Rolls-Royce dùng đuôi ngựa để vẽ

Một đường coachline màu trắng kéo dài hết bên hông xe nhưng đây là chi tiết được dán đề-can không phải do các nghệ nhân của Rolls-Royce dùng đuôi ngựa để vẽ.

Thanh nẹp mạ crôm cửa khoang hành lý được dán sang 3 màu xanh dương, trắng và đỏ cũng là logo công ty gia đình Minh Nhựa

Thanh nẹp mạ crôm cửa khoang hành lý được dán sang 3 màu xanh dương, trắng và đỏ cũng là logo công ty gia đình Minh "Nhựa.

Chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost của gia đình Minh Nhựa thuộc thế hệ đầu tiên

Chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost của gia đình Minh "Nhựa" thuộc thế hệ đầu tiên, Series I. Điều này thể hiện rõ nhất qua đèn pha vuông vức của xe.

Đèn hậu của Rolls-Royce Ghost làm xe hoa trong buổi rước dâu con gái Minh Nhựa

Đèn hậu của Rolls-Royce Ghost làm xe hoa trong buổi rước dâu con gái Minh "Nhựa".

Bộ mâm 7 chấu đơn của xe được mạ crôm khoẻ khoắn

Bộ mâm 7 chấu đơn của xe được mạ crôm khoẻ khoắn.

Biển cặp 38 trên chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost của Minh Nhựa mang hàm ý là tam phát

Biển cặp 38 trên chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost của Minh "Nhựa" mang hàm ý là tam phát, biển này giúp chủ nhân luôn gặp phát tài và may mắn trong việc kinh doanh.

Rolls-Royce Ghost thế hệ đầu tiên được trang bị động cơ V12, dung tích 6.6 lít

Rolls-Royce Ghost thế hệ đầu tiên được trang bị động cơ V12, dung tích 6.6 lít, tăng áp kép, sản sinh công suất tối đa 562 mã lực và mô-men xoắn cực đại 780 Nm. Động cơ kết hợp cùng hộp số tự động ZF 8 cấp, nhờ đó, chiếc xe siêu sang này mất khoảng thời gian 5 giây để tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí xuất phát trước khi đạt vận tốc tối đa 250 km/h.

Đám cưới con gái Minh "Nhựa" sẽ diễn ra trong chiều nay tại một trung tâm hội nghị cao cấp ở quận 1, Tp.HCM và hứa hẹn sẽ có dàn siêu xe "khủng" góp mặt.

Tin Tin

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Ducati Streetfighter V4 S được bổ sung tuỳ chọn màu đen đẹp đến xiêu lòng

Ducati Streetfighter V4 S được bổ sung tuỳ chọn màu đen đẹp đến xiêu lòng

Tin xe máy13 giờ trước

Ducati Streetfighter V4 S Dark Stealth mang trên mình màu đen nháp tuyệt đẹp cùng một số bổ sung về động cơ và trang bị.

Video quay cảnh SUV hạng sang Audi đi giữa 2 làn rồi tông vào đuôi ô tô khách trên đường Hà Nội

Video quay cảnh SUV hạng sang Audi đi giữa 2 làn rồi tông vào đuôi ô tô khách trên đường Hà Nội

Tai nạn giao thông14 giờ trước

Trước khi vụ tai nạn xảy ra, chiếc Audi đã đi giữa 2 làn đường trên quốc lộ 1A và bật đèn xi-nhan bên phải nhằm vượt lên trước chiếc ô tô khách 16 chỗ.

Cảnh sát tạm giữ thiếu gia lái Rolls-Royce lạng lách trên cao tốc suýt gây tai nạn cho xe khác

Cảnh sát tạm giữ thiếu gia lái Rolls-Royce lạng lách trên cao tốc suýt gây tai nạn cho xe khác

Khám phá15 giờ trước

Đoạn video được người đi đường quay lại và tung lên mạng xã hội đã giúp cho cảnh sát lấy làm bằng chứng để xử phạt người lái chiếc xe siêu sang Rolls-Royce ...