Sau khi hoàn tất các thủ tục khai trương nhà hàng tại Bình Dương, tối ngày 7 tháng 9, Cường "Đô-la" cầm lái siêu xe Ferrari 488 Spider chở vợ lên Đà Lạt chơi và họp mặt cùng đoàn Car Passion di chuyển theo lộ trình về Nha Trang và Sài thành.
Sau đám cưới hoành tráng diễn ra vào tháng 7, một tuần sau đó, Cường Đô-la và vợ đã bị bắt gặp tậu siêu xe mui trần Ferrari 488 Spider màu đỏ.

Sau đám cưới hoành tráng diễn ra vào tháng 7, một tuần sau đó, Cường "Đô-la" và vợ đã bị bắt gặp tậu siêu xe mui trần Ferrari 488 Spider màu đỏ.

Trước đó, giới mê xe cũng không còn lạ niềm đam mê thay đổi siêu xe liên tục của doanh nhân phố núi này

Trước đó, giới mê xe cũng không còn lạ niềm đam mê thay đổi siêu xe liên tục của doanh nhân phố núi này. Trong 2 năm trở lại đây, Cường "Đô-la" đã bán đi không ít siêu xe như McLaren 650S Spider, Ferrari 488 GTB, Porsche 911 GT3 RS, Ferrari F12 Berlinetta...

Ferrari 488 Spider màu đỏ của cường đô la

Và đến đầu tháng 9 này, cặp vợ chồng son còn khai trường chi nhánh nhà hàng của mình ở tỉnh Bình Dương. Với vị thế là chủ tịch hành trình Car Passion, Cường "Đô-la" đã được các thành viên trong đoàn lái siêu xe đến dự buổi khai trương để chúc mừng.

Cường Đô-la cầm lái siêu xe Ferrari 488 Spider chở vợ lên Đà Lạt chơi

Đáp lại tình cảm này, sau khi hoàn tất các thủ tục khai trương nhà hàng tại Bình Dương, tối ngày 7 tháng 9, Cường "Đô-la" cầm lái siêu xe mui trần Ferrari 488 Spider màu đỏ chở vợ lên Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng chơi và họp mặt cùng đoàn Car Passion di chuyển theo lộ trình về Nha Trang và Sài thành.

Siêu xe Ferrari 488 Spider của Cường Đô-la tại Bình Dương.

Cận cảnh vẻ đẹp chiếc siêu xe Ferrari 488 Spider của Cường "Đô-la" tại Bình Dương.

 Chiếc siêu xe mui trần Ferrari 488 Spider đang trở thành lựa chọn lý tưởng cho Cường Đô-la và Đàm Thu Trang trong các chuyến du lịch cùng nhau.

Chiếc siêu xe mui trần Ferrari 488 Spider đang trở thành lựa chọn lý tưởng cho Cường "Đô-la" và Đàm Thu Trang trong các chuyến du lịch cùng nhau. Mẫu xe này có thể trở thành chiếc Coupe và đồng thời chỉ mất thời gian chưa đến 16 giây là có thể biến thành siêu xe mui trần.

Ferrari 488 Spider màu đỏ là thành viên mới nhất trong bộ sưu tập siêu xe của Cường Đô-la hiện tại

Trong bộ sưu tập siêu xe của Cường "Đô-la" hiện tại, ngoài chiếc siêu xe mui trần Ferrari 488 Spider màu đỏ này, cặp vợ chồng son còn sở hữu một siêu xe khác chính là chiếc McLaren 720S màu cam thứ 2 tại Việt Nam và cùng vài chiếc xe sang của Porsche Panamera, Mercedes-Benz S500 hay SUV hạng sang Porsche Cayenne S 2019.

Ferrari 488 Spider màu đỏ do bạn của doanh nhân 8X này điều khiển

Tại buổi khai trương nhà hàng thứ 3 của mình, ngoại trừ Porsche Cayenne S 2019, toàn bộ số xe của Cường "Đô-la" và vợ đều được điều động xuống Bình Dương để phục vụ công tác di chuyển. Trong đó, Cường "Đô-la" lái chiếc siêu xe McLaren 720S màu cam từ Sài thành xuống Bình Dương, còn siêu xe mui trần Ferrari 488 Spider màu đỏ do bạn của doanh nhân 8X này điều khiển.

Sự có mặt của chiếc siêu xe Ferrari 488 Spider màu đỏ tại Sài thành đã nâng tổng số xe Ferrari 488 Spider có mặt trong Nam lên con số 3

Sự có mặt của chiếc siêu xe mui trần Ferrari 488 Spider màu đỏ tại Sài thành đã nâng tổng số xe Ferrari 488 Spider có mặt trong Nam lên con số ba. Điều thú vị, tại thị trường Việt Nam chỉ có đúng ba chiếc siêu xe mui trần Ferrari 488 Spider được mang về nước.

Trước đó, cả ba chiếc siêu xe Ferrari 488 Spider này đều được các công ty nhập khẩu tư nhân Hà Nội mang về nước

Trước đó, cả ba chiếc siêu xe Ferrari 488 Spider này đều được các công ty nhập khẩu tư nhân Hà Nội đem về dải đất hình chữ S. Hai trong số đó chọn Thủ Đô làm nơi định cư, riêng chiếc siêu xe Ferrari 488 Spider màu xanh dương được một người yêu xe ở Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà mua. Nhưng hiện cả ba chiếc Ferrari 488 Spider đều ở trong Nam. Chiếc màu trắng và xanh dương hiện đang thuộc sở hữu của những người yêu xe ở tỉnh Bình Phước.

Được biết, cả ba chiếc siêu xe Ferrari 488 Spider ở Việt Nam đều mang biển số CV

Được biết, cả ba chiếc siêu xe mui trần Ferrari 488 Spider ở Việt Nam đều mang biển số CV, loại biển này dành cho xe của các nhân viên hành chính kỹ thuật mang chứng minh thư công vụ của các cơ quan đại diện ngoại giao, cơ quan lãnh sự và tổ chức quốc tế. Khi đeo biển CV, giá bán của những chiếc Ferrari 488 Spider không quá 12 tỷ đồng.

Ngoài màu sơn đỏ, siêu xe Ferrari 488 Spider của Cường Đô-la còn có các chi tiết bằng carbon như cản va trước

Ngoài màu sơn đỏ, siêu xe mui trần Ferrari 488 Spider của Cường "Đô-la" còn có các chi tiết bằng carbon như cản va trước...

Hốc gió bên hông xe

Hốc gió bên hông xe...

Hay khuếch tán phía sau xe

Hay khuếch tán phía sau xe.

Đèn hậu ốp carbon của siêu xe Ferrari 488 Spider mui trần

Đèn hậu ốp carbon của siêu xe Ferrari 488 Spider mui trần. Các chi tiết bằng carbon cũng mang đến tính thẩm mỹ cho siêu xe mui trần của Cường "Đô-la" và đồng thời còn giúp xe giảm trọng lượng.

Xe có bộ mâm 5 chấu kép sơn màu tối đi kèm kẹp phanh đỏ nổi bật

Siêu xe mui trần Ferrari 488 Spider của Cường "Đô-la" có bộ mâm 5 chấu kép sơn màu tối đi kèm kẹp phanh đỏ nổi bật.

Điểm khác biệt của Ferrari 488 Spider so với siêu xe Ferrari 488 GTB nằm ở phần mui xếp cứng có thể dễ dàng đóng hoặc mở trong thời gian từ 14 đến 16 giây

Điểm khác biệt của Ferrari 488 Spider so với siêu xe Ferrari 488 GTB nằm ở phần mui xếp cứng có thể dễ dàng đóng hoặc mở trong thời gian từ 14 đến 16 giây. Nội thất chiếc siêu xe mui trần Ferrari 488 Spider màu đỏ có ghế ngồi bọc màu da bò kết hợp cùng chỉ may màu đen. Khoang lái của siêu xe này còn có cả sợi carbon.

Siêu xe Ferrari 488 Spider vẫn sở hữu động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 3.9 lít

Siêu xe mui trần Ferrari 488 Spider của Cường "Đô-la" vẫn sở hữu động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 3.9 lít tương tự như phiên bản Coupe.

Trái tim này trên siêu xe mui trần Ferrari 488 Spider sản sinh công suất tối đa 661 mã lực tại và mô-men xoắn cực đại 760 Nm tương tự như bản Coupe.

"Trái tim" này trên siêu xe mui trần Ferrari 488 Spider sản sinh công suất tối đa 661 mã lực tại và mô-men xoắn cực đại 760 Nm tương tự như bản Coupe.

siêu xe mui trần Ferrari 488 Spider chỉ mất khoảng thời gian 3 giây để tăng tốc từ 0-100 km/h

Động cơ kết hợp cùng hộp số tự động 7 cấp, nhờ đó, chiếc siêu xe mui trần Ferrari 488 Spider chỉ mất khoảng thời gian 3 giây để tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí xuất phát trước khi đạt vận tốc tối đa là 325 km/h.

Tin Tin