menu

Cận cảnh Bentley Flying Spur V8 có tùy chọn hơn 9 tỷ đồng, bằng giá xe Lexus LX600 VIP 2022

16:01 - 19/11/2022

Chiếc xe siêu sang Bentley Flying Spur V8 tiêu chuẩn có giá từ 14,87 tỷ đồng nhưng xe trong bài viết này sở hữu gói trang bị cao cấp khiến giá bán lên đến hơn 24 tỷ đồng, tức hơn 9,18 tỷ đồng là tiền xe vô đồ chơi.

Số lượng dòng xe siêu sang Bentley Flying Spur thế hệ mới trong nước đã trên 35 chiếc với 3 phiên bản chính là V8, W12 và mới nhất là Bentley Flying Spur Hybrid đã được ra mắt Việt Nam vào sáng nay, ngày 19 tháng 11 năm 2022.

Trong số này, đa phần là xe Bentley Flying Spur V8 được mang về nước nhiều vì có ưu đãi về thuế so với bản W12. Chính vì điều này mà có không ít xe Bentley Flying Spur V8 tại Việt Nam sở hữu nhiều gói trang bị rất cao cấp, thể hiện sự khác biệt và duy nhất mà chủ xe muốn mang đến.

Mới đây nhất, một chiếc xe Bentley Flying Spur V8 cá nhân hóa như thế đã được nhập khẩu chính hãng, theo như chia sẻ, giá xe Bentley Flying Spur V8 chính hãng chỉ từ 14,87 tỷ đồng nhưng xe trong bài viết này sở hữu gói trang bị cao cấp khiến giá bán lên đến 24 tỷ đồng, tức hơn 9,18 tỷ đồng là tiền xe vô đồ chơi. Với số tiền dành cho các tùy chọn này cũng đủ để khách hàng tậu xe Lexus LX600 VIP 2022 chính hãng.

Ở ngoại thất, chiếc xe siêu sang Bentley Flying Spur V8 có giá bán trên 24 tỷ đồng sở hữu bộ áo Anthracite Satin, là tùy chọn nằm trong màu sơn Mulliner, chương trình cá nhân hóa mà hãng xe siêu sang Bentley đã cung cấp cho khách hàng.

Tiếp đến, xe có tùy chọn Flying Spur Blackline, hiểu cách đơn giản là giúp ngoại hình đã tối nay còn ma mị hơn khi các chi tiết vốn mạ crôm nay đã được sơn đen có thể kể đến như lưới tản nhiệt, cản va trước, viền đèn pha, đèn hậu, cửa kính, logo chữ B của xe, thanh nẹp bên hông và đuôi xe.

Với màu đen Anthracite Satin cùng gói Flying Spur Blackline đã giúp cho ngoại hình xe Bentley Flying Spur V8 càng hầm hố.

Chiếc xe siêu sang Bentley Flying Spur V8 sở hữu màu sơn Anthracite Satin còn được trang bị bộ mâm 22 inch được hoàn thiện trong màu đen bóng, đây là 1 trong 8 trang bị của gói Mulliner Driving Specification giúp khách hàng có thể chọn lựa dàn chân cho xe trở nên cứng cáp. Cuối cùng là các chi tiết ở ngoại thất như đuôi cá hay khuếch tán gió bằng carbon.

Mở cửa bước vào trong khoang lái, chiếc xe siêu sang Bentley Flying Spur V8 này không còn huyền bí với bộ áo Anthracite Satin hay gói Flying Spur Blackline mà đã được chuyển sang tông màu nổi là xanh Imperial và nâu Cricket Ball. Cách phối màu này giúp nội thất xe Bentley Flying Spur V8 rao bán trên 24 tỷ đồng khá ấn tượng. Tiếp đến, thay vì ốp từng tấm gỗ như các xe siêu sang khác nhà Bentley hay làm, chiếc Flying Spur V8 này có phần táp-lô bằng nhôm bóng với tạo hình 3D ẩn bên dưới.

Tiếp theo đó, xe có cửa sổ trời cho hàng ghế trước và sau, chia cách 2 cửa sổ này là nơi đặt đèn chiếu sáng nội thất và gương soi, ghế ngồi xe bọc da 2 màu, bảng đồng hồ trung tâm có thể xoay chuyển từ màn hình cơ, màn hình giải trí hay 1 tấm nhôm hoàn thiện với phần táp-lô, thao tác chỉnh chỉ thông qua 1 nút bấm.

Về hệ truyền động, chiếc xe siêu sang Bentley Flying Spur First Edition thế hệ mới chính hãng có giá trên 24 tỷ đồng vẫn được trang bị động cơ xăng V8, tăng áp kép, dung tích 4.0 lít, sản sinh ra công suất tối đa 542 mã lực và mô-men xoắn cực đại 770 Nm.

"Trái tim" này sẽ kết hợp cùng hộp số tự động ly hợp kép ZF 8 cấp, nhờ đó, xe siêu sang Bentley Flying Spur V8  có thể tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ trong thời gian chỉ 4,1 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 318 km/h. Ngoài ra, xe còn có gói Bentley Dynamic Ride cho phép chiếc xe có khả năng đánh lái 4 bánh.

Đánh giá: