menu

Cận cảnh Aston Martin DB11 sở hữu màu độc China Grey, mang biển số cặp thần tài lớn

09:41 - 07/08/2022

Ngoại thất chiếc xe thể thao hạng sang Aston Martin DB11 mang biển số cặp thần tài lớn này là màu xám China, 1 trong những bộ áo đang rất hot không chỉ trên các mẫu xe Aston Martin mà còn lan sang các siêu xe và đặc biệt là Mercedes-AMG G63.

Số lượng dòng xe thể thao hạng sang Aston Martin DB11 tại thị trường Việt Nam đã trên 8 chiếc và toàn bộ đều được phân phối chính hãng, khá thú vị là tất cả các xe Aston Martin DB11 này không chỉ thuộc 1 biến thể duy nhất là V8, mà còn sở hữu màu độc, tức không có chiếc xe thứ 2 mang mã màu trùng lặp.

Trong số các xe thể thao Aston Martin DB11 V8 đang xuất hiện tại Việt Nam, nổi bật nhất ngoài chiếc xe mang màu sơn Satin Solar Bronze đi kèm động cơ được nâng cấp nhẹ công suất mà còn phải kể đến một chiếc Aston Martin DB11 V8 sở hữu màu "trend" trong năm 2022 này là xám xi măng, đang rất hot không chỉ trên các mẫu xe Aston Martin mà còn lan sang các siêu xe và đặc biệt là Mercedes-AMG G63.

Hãng xe thể thao đến từ Anh quốc gọi màu sơn này cho xe Aston Martin DB11 V8 của mình là China Grey và áp dụng cho toàn bộ sản phẩm. Hiện chỉ có độc nhất một chiếc xe Aston Martin DB11 mang màu xám China xuất hiện tại Việt Nam.

Xe mang biển cặp thần tài lớn đẹp mắt

Xe mang biển cặp thần tài lớn đẹp mắt

Mới đây nhất, chiếc xe thể thao hạng sang Aston Martin DB11 V8 màu China Grey bị bắt gặp đỗ trước một showroom chuyên bán siêu xe, xe thể thao và xe siêu sang ở quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh đã nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Không chỉ gây ấn tượng với ngoại thất màu xám China, chiếc xe thể thao hạng sang Aston Martin DB11 V8 này còn mang biển số 51K-279.79, tức mang ý nghĩa cặp thần tài lớn và dễ dàng nhận thấy, đầu số là 2 hay còn đọc là nhân đôi, qua đó khẳng định độ đẹp của biển này.

Những điểm nhấn trong thiết kế xe Aston Martin DB11 V8 màu China Grey độc nhất Việt Nam

Những điểm nhấn trong thiết kế xe Aston Martin DB11 V8 màu China Grey độc nhất Việt Nam

Ngoài màu sơn xám China, chiếc xe thể thao hạng sang Aston Martin DB11 V8 này còn có nhiều chi tiết được sơn đen như lưới tản nhiệt, cản va trước, mui xe, nẹp sườn và hốc gió ngang bên hông, vỏ gương cũng như cản va sau, bộ mâm đa chấu kép 2 tông màu cùng kẹp phanh màu vàng nhằm mang đến ngoại hình tương phản cho xe.

Nội thất xe Aston Martin DB11 V8 biển thần tài lớn
Nội thất xe Aston Martin DB11 V8 biển thần tài lớn
Nội thất xe Aston Martin DB11 V8 biển thần tài lớn
Nội thất xe Aston Martin DB11 V8 biển thần tài lớn

Nội thất xe Aston Martin DB11 V8 biển thần tài lớn

Mở cánh cửa chim 45 độ của xe Aston Martin DB11 V8 màu China Grey độc nhất Việt Nam sẽ thấy được các vật liệu cao đắt tiền như da cao cấp, nhôm và cả sợi carbon.

Chiếc xe Aston Martin DB11 V8 biển cặp thần tài lớn có nội thất được phối 2 màu ấn tượng là tím và nâu nhạt, bảng điều khiển trung tâm được bọc da có thêm sợi carbon nhám. Xe thiết kế Coupe 2+2 nên có thêm hàng ghế thứ 2 nhưng chỉ phù hợp cho trẻ em hoặc người lớn cao dưới 1,53m hoặc làm khu vực chứa đồ.

Động cơ V8 trên xe Aston Martin DB11 V8 màu xám China

Động cơ V8 trên xe Aston Martin DB11 V8 màu xám China

Các xe thể thao hạng sang Aston Martin DB11 tại Việt Nam đều sử dụng động cơ V8 nhằm hưởng được mức thuế tiêu thụ đặc biệt mới tốt hơn so với xe trang bị động cơ V12. "Trái tim" này mang đến cho xe Aston Martin DB11 V8 công suất tối đa 510 mã lực và mô-men xoắn cực đại 675 Nm.

Động cơ trên Aston Martin DB11 V8 màu xám China sở hữu biển thần tài lớn sẽ kết hợp cùng hộp số tự động 8 cấp của ZF, truyền sức mạnh tới cầu sau, nhờ đó, mẫu xe thể thao hạng sang có thể tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trong thời gian chỉ 4 giây và đạt vận tốc tối đa 301 km/h. Aston Martin DB11 V8 khác biệt với bản V12 nằm ở số hốc gió trên mui xe chỉ 2.

Đánh giá: