menu

Bức ảnh chụp dàn siêu xe trăm tỷ đồng của doanh nhân Việt khiến cư dân mạng chú ý 1 xe mang màu lạ

14:29 - 28/08/2022

Cụ thể trong bức ảnh này chụp garage xe của ông Đặng Lê Nguyên Vũ có Porsche 918 Spyder, Ford GT thế hệ mới, Ferrari F8 Spider, Mercedes-AMG GT R, Mercedes-AMG GT R Pro, Aston Martin Vanquish hay Porsche 911 Turbo S nhưng 1 xe sở hữu màu rất lạ, đẹp mắt.

Trong bức ảnh chụp về dàn siêu xe, xe thể thao vây quần bên nhau trong 1 garage xe khá quen thuộc với giới mê xe trong cả nước vào sáng ngày 27 tháng 8 năm 2022 đã thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Hiện đây là garage siêu xe khủng nhất ở Việt Nam và nhiều người còn đùa rằng, chẳng khác gì một showroom siêu xe.

Dễ dàng nhận thấy bức ảnh này chụp garage xe của ông Đặng Lê Nguyên Vũ dù chỉ thể hiện khoảng 1/3 số xe đang có mặt ở đây nhưng những cái tên như Porsche 918 Spyder, Ford GT thế hệ mới, Ferrari F8 Spider, Mercedes-AMG GT R, Mercedes-AMG GT R Pro, Aston Martin Vanquish hay Porsche 911 Turbo S 991.2 cũng đủ khiến không ít người choáng váng trước độ sưu tập xe của "vua cà phê" Việt Nam.

Màu nguyên bản của xe Aston Martin Vanquish mang biển số 51F-719.46

Màu nguyên bản của xe Aston Martin Vanquish mang biển số 51F-719.46

Hiện xe mang trên mình màu xanh quân đội bóng, cũng có thể xem là xanh rêu

Hiện xe mang trên mình màu xanh quân đội bóng, cũng có thể xem là xanh rêu

Bức ảnh chụp dàn siêu xe trăm tỷ đồng của doanh nhân Việt khiến cư dân mạng chú ý 1 xe mang màu lạ, đó chính là chiếc xe thể thao Aston Martin Vanquish mang biển số 51F-719.46.

Lý do là cách đây 3 tháng, ngoại thất của xe vẫn mang màu nguyên bản là nâu nhạt như hạt cà phê nhưng nay đã xuất hiện trong màu áo xanh quân đội bóng, màu xanh lá đậm hơn so với xe Aston Martin Vanquish biển 51F-831.04 được dán màu xanh lính nhám.

Thông tin chúng tôi có được, chiếc xe thể thao Aston Martin Vanquish màu nâu cà phê này được cho thay áo sang màu xanh lá bóng cách đây hơn 2 tháng. Phương pháp đổi màu là dán đề-can, không phải sơn trực tiếp như nhiều người nghĩ đến.

Còn màu gốc của xe là nâu cà phê

Còn màu gốc của xe là nâu cà phê

Có vẻ như Chủ tịch Trung Nguyên muốn đổi màu áo mới cho chiếc xe Aston Martin Vanquish Coupe này của mình sau nhiều năm để xe mang màu sơn nguyên bản. Ngoài thay đổi màu áo, các điểm nhấn khác của chiếc xe thể thao hạng sang Anh quốc này vẫn giữ nguyên bản, bao gồm hệ truyền động của xe.

Aston Martin Vanquish thế hệ thứ 2 đã ra mắt được 10 năm sử dụng động cơ V12 dung tích 6.0 lít, sản sinh công suất cực đại 565 mã lực, mô-men xoắn cực đại 620 Nm. Hộp số tự động 6 cấp, giúp chiếc Coupe tăng tốc từ 0-96 km/h trong 4,1 giây, tốc độ tối đa 295 km/h.

2 năm sau khi ra mắt, hãng xe đến từ Anh Quốc đã tinh chỉnh lại khối động cơ V12, cùng trang bị hộp số tự động 8 cấp, từ đó giúp mẫu xe Aston Martin Vanquish sản sinh công suất tối đa 658 mã lực cùng mô-men xoắn cực đại 630 Nm. Thời gian tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 96 km/h của xe rút ngắn chỉ còn 3,6 giây, trong khi đó vận tốc tối đa tăng 29 km/h lên thành

Đánh giá: