BMW i4 2022 - Mẫu coupe điện chính thức trình làng với thiết kế ấn tượng, mạnh 523 mã lực

18:44 - 18/03/2021

Sau một thời gian dài chờ đợi, BMW i4 bản sản xuất đã chính thức ra mắt, và sẽ dần được tiết lộ thêm nhiều thông tin chi tiết trong tương lai gần.

Ra mắt sớm hơn 3 tháng so với kế hoạch ban đầu, BMW i4 bản sẵn sàng sản xuất đã chính thức trình làng. Khoảng 1 năm sau bản concept, mẫu xe điện mới sẽ gia nhập hàng ngũ SUV iX3iX trong danh sách sản phẩm không khí thải đang ngày một dài hơn của thương hiệu xe Đức.

Video giới thiệu BMW i4

Phiên bản sản xuất trông gần như giống hệt với Concept i4, một điều không gây ngạc nhiên khi bản concept đó giống một nguyên mẫu cận sản xuất hơn là một chiếc xe trưng bày triển lãm với những chi tiết thiết kế phóng đại. Thông qua hình ảnh ở đây, ta có thể thấy nó có vẻ tương đồng lớn với 4 Series Gran Coupe thế hệ mới, đặc biệt là vẻ ngoài.

BMW ra mắt hai mẫu xe điện mới gồm iX và i4

Các cửa sau không phải là sự thay đổi duy nhất so sánh với 4 Series Coupe vì i4 mới còn có tay nắm cửa tái thiết kế vẫn ở dạng chìm để tạo khí lưu tốt hơn. Chi tiết này không chỉ dành riêng cho bản xe điện vì những hình ảnh chụp trộm đã hé lộ 4 Series Gran Coupe sẽ áp dụng thiết kế tương tự để cải thiện tính khí động học.

Phía trước của BMW i4

Các điểm nhấn trang trí màu xanh lam và bộ la-zăng tối ưu khí động học giúp tách biệt i4 khỏi mẫu 4 Series GC sắp ra mắt, cũng như tấm cản va tái thiết kế và phía sau không hề có đầu ống xả. Trong khi đó, phía đầu mẫu xe điện mới có mang một lưới tản nhiệt khép kín khổng lồ, ấn tượng từ mọi góc độ nhưng đây có thể là một yếu tố làm mất lòng một số người.

Phía bên sườn của BMW i4

Hiện tại, BMW đang giữ bí mật hầu hết các thông số kỹ thuật cụ thể, chỉ đơn giản nói rằng i4 sẽ cung cấp 523 mã lực, giả định là dành cho bản M Performance với khả năng gia tốc từ 0-100 km/h trong khoảng 4 giây. Ngoài ra, chúng ta cũng biết rằng mẫu coupe điện bảnh bao này sẽ có đủ năng lượng để di chuyển 590 km theo chu trình WLTP và 483 km theo chu trình EPA.

Phía sau của BMW i4

BMW sẽ tiếp tục hé lộ thêm những chi tiết về i4 trong những tuần tiếp theo, và chúng ta cũng sẽ sớm được thấy hình ảnh nội thất xe.

Duy Thành

DMCA.com Protection Status
Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Khách lái thử siêu xe Bugatti Chiron Pur Sport tông trúng Toyota Corolla, gây thiệt hại hơn 4 tỷ đồng

Khách lái thử siêu xe Bugatti Chiron Pur Sport tông trúng Toyota Corolla, gây thiệt hại hơn 4 tỷ đồng

Tai nạn giao thông2 giờ trước

Cú va chạm của chiếc Bugatti Chiron Pur Sport đã khiến chiếc Toyota Corolla xoay 180 độ và văng vào bãi cỏ bên đường.

Lộ ảnh Honda Winner X 2021 dưới cái tên RS150R đang được thử nghiệm tại Malaysia

Lộ ảnh Honda Winner X 2021 dưới cái tên RS150R đang được thử nghiệm tại Malaysia

Tin xe máy3 giờ trước

Honda Winner X 2021 bất ngờ xuất hiện trên đường phố tại nước bạn Malaysia dưới dạng xe chạy thử nghiệm. Mẫu xe này hầu như không có sự thay đổi so với phiên ...

Đã mắt trước cảnh lau rửa sạch bóng một chiếc Ford F-150 Raptor mới đi lội bùn

Đã mắt trước cảnh lau rửa sạch bóng một chiếc Ford F-150 Raptor mới đi lội bùn

Khám phá3 giờ trước

Những video lau rửa xe như thế này không khác gì một liều thuốc tinh thần và còn mang tính hướng dẫn kinh nghiệm đối với những người mê xe.