menu

Bật mí tậu siêu phẩm Lamborghini Sian, Hoàng Kim Khánh lại còn tương tư cả Lamborghini Revuelto

20:45 - 19/04/2024

Thế gian có câu nếu khó nghĩ hay chọn cả 2 cho vẹn đôi đường, có lẽ rất hợp cho việc garage xe của Hoàng Kim Khánh vừa có thêm 1 siêu phẩm sưu tập như Lamborghini Sian, lại còn có siêu bò đầy công nghệ, di chuyển hằng ngày như Lamborghini Revuelto.

Cách đây 1 tháng, đại gia Hoàng Kim Khánh đã bật mí về việc sẽ sớm đưa chiếc xe hypercar thứ 2 về garage xe của mình, đó là mẫu xe Lamborghini Sian, 1 siêu phẩm chỉ có 63 xe sản xuất trên toàn thế giới, với giá bán trên 3,5 triệu đô la, tương đương gần 70 tỷ đồng.

Và mới đây, tay chơi xe đến từ Hải Dương lại gây sự chú ý với cộng đồng mạng, khi chia sẻ hình ảnh chụp cùng với siêu xe Lamborghini Revuelto, với dòng trạng thái ẩn ý việc "Anh và em là hai kẻ xa lạ, gặp nhau rồi lạ mấy cũng thành que, quen em rồi đêm ngày mong nhớ, nhớ làm chi khi Gấy mềnh nỏ thích eng".

Thế gian có câu nếu khó nghĩ hay chọn cả 2 cho vẹn đôi đường, có lẽ rất hợp cho việc garage xe của Hoàng Kim Khánh vừa có thêm 1 siêu phẩm sưu tập như Lamborghini Sian, lại còn có siêu bò đầy công nghệ, di chuyển hằng ngày như Lamborghini Revuelto, tuy nhiên, câu cuối của Hoàng Kim Khánh đã ẩn ý việc vợ mình không thích mẫu xe này, có thể vì đã mua Lamborghini Sian.

Trước Hoàng Kim Khánh, đại gia Minh "Nhựa" cũng đã chia sẻ hình ảnh chụp cùng siêu xe Lamborghini Revuelto, nhưng nhiều khả năng sẽ chốt đơn, vì tay chơi 8X này rất đam mê các dòng xe mới của hãng "bò tót", và cả từ khi tậu Urus, Minh "Nhựa" chưa bén duyên cùng với chiếc xe Lamborghini nào hết, vì thế, Revuelto có thể là sự bổ sung.

Là siêu xe thương mại đầu tiên của Lamborghini được trang bị hệ truyền động plug-in hybrid (PHEV), vì thế, Revuelto nhận được nhiều sự quan tâm, trong đó, siêu bò này dù vẫn dùng máy xăng V12 như các bản đàn anh nhưng lại nhẹ hơn 17 kg, đồng thời lại tạo ra công suất tối đa lớn hơn, đạt 825 mã lực tại tua máy 9.250 vòng/phút, cao hơn 125 mã lực so với Aventador. Kết hợp với mô-tơ điện, động cơ của siêu xe này tạo ra công suất tổng cộng 1.015 mã lực. Đây là siêu xe thương mại đầu tiên của hãng Lamborghini có công suất tối đa vượt ngưỡng 1.000 mã lực.

Những thông số ấn tượng trên đã giúp cho siêu xe Lamborghini Revuelto LB744 có thể tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trong thời gian 2,5 giây, từ 0-200 km/h trong thời gian dưới 7 giây và đạt vận tốc tối đa 350 km/h. So với đàn anh Lamborghini Aventador Ultimae, siêu xe mới này tăng tốc nhanh hơn nhưng vận tốc tối đa thấp hơn 5 km/h, thậm chí so với đối thủ Ferrari SF90 Stradale, Lamborghini Revuelto dù dùng máy mạnh hơn, công suất cao hơn nhưng 0-100 km/h tương đương nhau.

Giá lăn bánh của mẫu xe Lamborghini Revuelto tại Việt Nam sẽ trên 50 tỷ đồng, ngang với siêu xe mui trần Ferrari SF90 Spider đã có 2 xe về Việt Nam. Tại thị trường nước ngoài, dòng siêu xe Lamborghini Revuelto có giá bán chính hãng hơn 13,5 tỷ đồng.

Đánh giá: