menu

Bao Leopard 5 chưa hết sốt, Fang Cheng Bao lại gây chú ý khi mang Leopard 8 PHEV ra chạy thử, ra mắt 2024

20:04 - 27/10/2023

Chiếc SUV Fang Cheng Bao Bao Leopard 8 PHEV được phát hiện ở Trung Quốc trong quá trình chạy thử nghiệm trên đường. Chiếc xe này xếp trên phân khúc của Bao Leopard 5, mẫu xe đang nhận được khá nhiều sự quan tâm của truyền thông nước này.

Fang Cheng Bao là một thương hiệu mới của BYD nằm giữa Denza và YangWang về mặt giá cả. Chiếc xe đầu tiên của hãng là Fang Cheng Bao Leopard 5, một chiếc SUV địa hình cỡ trung được trang bị hệ truyền động DMO.

Theo thông tin rò rỉ , mức giá của Bao 5 sẽ là 289.800 – 349.800 nhân dân tệ (39.600 – 47.800 USD). Dòng xe Fang Cheng Bao sẽ bao gồm ba xe là Leopard 3, Leopard 5 và Leopard 8. Xe Leopard 8 dựa trên mẫu xe ý tưởng Super 8 được ra mắt vào tháng 8. Bây giờ, nó đã được phát hiện trong tự nhiên ở Trung Quốc.

Chiếc SUV Fang Cheng Bao Leopard 8 PHEV được phát hiện ở Trung Quốc trong quá trình chạy thử nghiệm trên đường. Theo báo cáo, chiếc SUV Leopard 8 sử dụng hệ truyền động DMO với ICE 1,5L và kết hợp cùng 2 động cơ điện.

Trong các bức ảnh do thám, Leopard 8 được ngụy trang dày đặc. Nhưng chúng ta có thể thấy rằng kiểu dáng bên ngoài của nó vẫn giống với mẫu xe ý tưởng Super 8 đã được tiết lộ trước đó. Nó có thân hình khối vuông với kính chắn gió phẳng, vòm bánh xe sắc sảo và cản trước lớn.

Nhìn từ phía sau, chiếc xe địa hình Fang Cheng Bao Leopard 8 PHEV có cốp sau có thể xoay ra ngoài với bánh xe dự phòng (275/55 R20) được gắn trên đó. Đèn hậu của nó có hướng thẳng đứng.

Giống như mẫu xe ý tưởng Super 8, Bao Leopard 8 có tay nắm cửa có thể thu vào. Nhưng nó có một điểm khác biệt dễ nhận thấy đó là gương chiếu hậu thật. Mẫu concept Fang Cheng Bao Super 8 lộ diện với camera thay vì gương.

Bao Leopard 8 vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm. Đây là lý do lưới tản nhiệt và đèn pha của chiếc off-road này vẫn chưa hoàn thiện. Theo báo cáo, Fang Cheng Bao Leopard 8 dường như dài hơn Leopard 5. Chiều dài cơ thể của nó là hơn 5 mét.

Hệ truyền động của Leopard 8 sẽ có hệ thống hybrid DMO, tương tự như mẫu SUV Leopard 5. Nó bao gồm một động cơ ICE chạy bằng xăng 1,5 lít và hai động cơ điện. Tổng công suất đầu ra của hệ thống đạt 680 mã lực và 760 Nm. Leopard 8 sẽ có mặt tại thị trường Trung Quốc vào năm tới.

Đánh giá:
Quảng cáo