menu

Bán tải điện Tesla Cybertruck có nguy cơ thất bại, nhưng tỷ phú Elon Musk không quan tâm

15:24 - 22/07/2021

Tesla hiện đã nhận hơn 1 triệu đơn đặt hàng cho mẫu xe bán tải điện Tesla Cybertruck dù xe nhận về nhiều ý kiến trái chiều do thiết kế khác biệt.

Kể từ khi lộ diện đến nay, mẫu xe bán tải điện Tesla Cybertruck đã tạo điểm nhấn và ấn tượng mạnh mẽ nhờ thiết kế hoàn toàn khác biệt so với các sản phẩm hiện có trên thị trường. Bản thân CEO của Tesla là tỷ phú Elon Musk cũng thừa nhận rằng một mẫu bán tải chạy điện hoàn toàn có thể thất bại ê chề, nhưng ông không quan tâm.

Tesla Cybertruck

Xe bán tải điện Tesla Cybertruck

"Thực lòng mà nói, mẫu Cybertrunk hoàn toàn có thể thất bại vì nó  không hề giống bất kỳ sản phẩm xe nào trên thị trường. Nhưng tôi không quan tâm, vì dù mọi người không thích nó, tôi vẫn rất yêu chiếc xe này." CEO của Tesla chia sẻ.

Bên cạnh đó, Elon Musk tiếp tục nhấn mạnh vào thiết kế đặc biệt của xe: "Những chiếc bán tải hiện nay đều là một bản nhái của một khuôn mẫu chung, nhưng Cybertrick lại có ngoại hình như thể được thiết kế bởi người ngoài hình tinh đến từ tương lai."

Xe bán tải

Xe bán tải hiện nay đều mang thiết kế theo một khuôn mẫu chung

Trong một thập kỷ trở lại đây, Tesla được xem là công ty tiên phong trong việc đổi mới phương tiện đi lại, trong ngành công nghiệp ô tô nói chung và mảng xe ô tô điện nói riêng. Công bằng mà nói, không có sự phát triển vượt bậc của Tesla ở mảng xe điện, thị trường xe ô tô điện sẽ không sôi động, hiện đại và nhiều ý tượng như hiện nay.

Dù nhận được nhiều tình cảm, thế nhưng Cybertruck vẫn có không ít đánh giá tiêu cực. Trong khi một bộ phận cho rằng thiết kế của Tesla Cybertruck thực sự đột phá, rất ngầu và thu hút được nhiều sự chú ý khi đi trên đường thì số khác lại cho rằng ngoại hình của xe rất xấu, mang quá nhiều nét tương lai và không thực dụng.

Tesla Cybertruck

Tesla Cybertruck nhận nhiều ý kiến trái chiều do thiết kế khác biệt

Kể từ khi ra mắt vào tháng 11/2019 đến nay, Tesla công bố đã nhận hơn 1 triệu đơn đặt hàng cho mẫu bán tải điện Cybertruck. Chưa rõ số lượng đơn đặt hàng có giảm xuống trong tương lai hay không, nhưng có một điều chắc chắn rặn sự xuất hiện của Tesla Cybertruck đã gây chú ý và thu hút được sự quan tâm từ hàng triệu khách hàng.

Theo Elon Musk, mẫu Cybertruck sẽ không có nắm cửa, người dùng sẽ không cần chạm một ngón tay vào xe để mở cửa, thay vào đó xe được tích hợp camera nhận diện người dùng và tự động mở cửa khi phát hiện thấy chủ xe. Có một điều mà người dùng yêu thích Tesla Cybertruck chính là bản thương mại của xe sẽ giữ nguyên thiết kế của bản Concept. Tuy nhiên hãng sẽ thực hiện một số thay đổi nhỏ để giúp xe trở nên thực dụng và tiện ích hơn.

Được biết, dây chuyền sản xuất xe Tesla Cybertruck sẽ chính thức vận hành vào cuối năm nay, những chiếc Tesla Cybertruck đầu tiên sẽ lăn bánh khỏi nhà máy Giga Factory của Tesla vào đầu năm 2022.

Đánh giá:

Nam Phương

Phụ trách: Tin tức, Đánh giá xe, Tư vấn, Giá xe máy

Chạy xe mới thì nhàn nhưng chạy xe nát sẽ vui.

BÀi viết mới nhất

Dạo một vòng quanh "nghĩa địa xe sang" ở Trung Quốc

Dạo một vòng quanh "nghĩa địa xe sang" ở Trung Quốc

Khám phá8 giờ trước

Tại nghĩa địa xe này, ta có thể tìm thấy không ít mẫu xe sang giá trị chịu cảnh bỏ hoang nhiều năm qua.

Đây là video huấn luyện cách tông xe khác đúng phương pháp của cảnh sát Mỹ

Đây là video huấn luyện cách tông xe khác đúng phương pháp của cảnh sát Mỹ

Khám phá9 giờ trước

Các kỹ thuật này vẫn được áp dụng bởi các xe cảnh sát chuyên dụng hiện đại.

Bán tải cổ điển Dodge W200 Power Wagon 1964 trông vạm vỡ, ấn tượng qua bàn tay dân phục chế

Bán tải cổ điển Dodge W200 Power Wagon 1964 trông vạm vỡ, ấn tượng qua bàn tay dân phục chế

Khám phá10 giờ trước

Nhìn vẻ ngoài, khó ai có thể đoán đây là một chiếc bán tải Dodge gần 70 năm tuổi.