menu

Avatr 07 tiếp tục lộ ảnh nội thất, nhìn sang, xịn, mịn chỉ không rõ có về Việt Nam hay không

09:25 - 18/06/2024

Các bức ảnh đầy đủ và rõ nét hơn về chiếc xe giá rẻ nhất của hãng Avatr đã được bật mí. Qua đó cho thấy độ hoàn thiện cũng như các trang bị theo xe rất đáng để quan tâm.

Cách đây 1 tuần, giới truyền thông Trung Quốc đã đăng tải những hình ảnh nội thất về chiếc xe Avatr 07, SUV mới của hãng điện thoại Huawei, tuy nhiên, hình ảnh này khá nghèo nàn đúng về cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng, vì thế, đã khiến cho nhiều người không có mấy thiện cảm với chiếc xe này.

Chính điều này mà đã giúp cho một số hình ảnh hoàn toàn đẹp hơn và những dấu hiệu ban đầu cho thấy nội thất sẽ là điểm bán hàng lớn cho mẫu xe thứ ba của thương hiệu Avatr, được bật mí, có lẽ, khác xa với hình ảnh đầu tiên là 1 chiếc xe tiêu chuẩn, xe mới lộ diện là bản cao cấp, từ cách bố trí, màu ghế đến hàng ghế sau.

Có lẽ nổi bật nhất là Avatr 07 sử dụng thiết lập bốn màn hình ở phía trước và nó tương tự như các phiên bản mới nhất của Avatr 11 và 12. Có một màn hình bảng điều khiển dài hẹp chạy gần hết chiều rộng của nội thất, nhìn rất sang chảnh.

Từ một bức ảnh, chúng ta có thể thấy phạm vi hoạt động là 104 km được hiển thị trong khi thanh hiển thị chiếc xe chỉ sử dụng được khoảng một nửa công suất điện. Trong khi đó, cảnh báo nhiên liệu màu vàng hiển thị và phạm vi nhiên liệu không hiển thị rõ ràng cho thấy hình ảnh là của phiên bản EREV.

Từ những điều này, có thể suy ra rằng phạm vi hoạt động hoàn toàn bằng điện của xe Avatr 07 bản EREV là khoảng 200 km. Ngoài ra, trên bảng đồng hồ còn hiển thị các mục như áp suất lốp. Ở mỗi đầu của bảng điều khiển là màn hình cho camera thay cho gương chiếu hậu truyền thống.

Một số hình ảnh về khoang lái của xe Avatr 07 cũng cho thấy nội thất phần lớn không có nút bấm, hệ thống thông tin giải trí có các nút ảo ở phía dưới để điều khiển điều hòa. Có một miếng sạc không dây kép cho điện thoại di động.

Xe có các điểm nhấn màu vàng ở nhiều nơi như dải ngăn sạc điện thoại và trên vô lăng nơi bố trí các nút điều khiển. Hộc đựng đồ của bảng điều khiển trung tâm mở sang một bên và có thể mở từ hai bên. Ghế bọc da đục lỗ với hai tông màu be và nâu. Dường như cũng có ánh sáng xung quanh màu xanh lam. Ở phía sau có một tựa tay lớn có thể gập xuống và có vẻ như ghế có thể điều chỉnh bằng điện.

Các báo cáo trước đây khẳng định dung lượng pin của Avatr 07 EREV là 39 KWh cho phạm vi hoạt động hoàn toàn bằng điện lên tới 188 km nhưng với thông tin mới từ bên trong cho thấy phạm vi hoạt động cao hơn thì điều này có thể không chính xác.

Ngoài ra, 188 km có thể là phạm vi hoạt động của phiên bản EV động cơ kép sử dụng động cơ 231 kW ở trục sau và thêm một động cơ 131 kW ở phía trước – các phiên bản động cơ đơn chỉ sử dụng động cơ 231 kW phía sau. Phạm vi mở rộng đến từ động cơ xăng 1,5 lít, cung cấp 115 mã lực và chiếc xe có tốc độ tối đa 190 km/h.

Tất cả các phiên bản điện cũng có sẵn với lựa chọn động cơ đơn hoặc kép. Cả hai đều sử dụng động cơ 252 kW ở phía sau với phiên bản dẫn động 4 bánh bổ sung thêm động cơ 188 kW vào trục trước. Động cơ phía sau là của thương hiệu Deepal của Changan trong khi động cơ phía trước là của Chongqing Tsingshan Industrial. Tốc độ tối đa là 200 km/h.

Đánh giá: