menu

Audi úp mở hai mẫu e-tron mới trong đoạn quảng Super Bowl hài hước

Duy Thành 18:06 - 03/02/2019

Audi đang rất cam kết với mục tiêu đi đến tương lai xe điện của mình, và đoạn quảng cáo Super Bowl mới nhất đã chứng minh điều đó.

Super Bowl là một trong sự kiện tv được xem nhiều nhất trong năm tại Mỹ, vậy nên nó là một cơ hội hoàn hảo để các nhà sản xuất xe và các công ty khác khiến nhiều người xem những đoạn quảng cáo mới nhất của họ. Ở sự kiện năm nay, Audi đã cho ra một đoạn quảng cáo mang tên “Cashew”, và nó cho thấy kế hoạch tương lai của Audi trong vòng 5 năm tới.

Video quảng cáo tựa đề "Cashew" của Audi

Đoạn quảng cáo bắt đầu với hình ảnh một người đàn ông gặp gỡ ông nội, người dẫn anh ta tới một nhà kho nơi ông cất giữ những chiếc xe của mình. Ông ấy kéo tấm bạt che khỏi một trong những chiếc và hé lộ đó là một chiếc Audi e-Tron GT, một mẫu xe concept điện đã được ra mắt ở Triển lãm Ô tô Los Angeles 2018.

Mẫu e-tron GT là ngôi sao của quảng cáo, mặc dù nó sẽ không đi vào sản xuất thương mại cho tới năm 2020. Sau đó, nhân vật chính của chúng ta ngồi vào trong chiếc xe concept lộng lẫy một vài giây trước khi được đánh thức khỏi bởi một người đồng nghiệp. Hóa ra, tất cả mọi chuyện xảy ra trước đó chỉ là một phần ảo giác gây ra bởi chuyện anh ta mắc nghẹn một hạt điều.

Cuối cùng, Audi đăng tải một vài dòng chữ trên màn hình nói rằng “Một tương lai sôi động đang chờ đợi. Trên Trái Đất. Một phần ba tất cả các mẫu Audi mới sẽ được điện hóa vào năm 2025.

Hình ảnh úp mở đáng giá nhất của đoạn quảng cáo

Hình ảnh úp mở đáng giá nhất của đoạn quảng cáo

Cho dù thông báo này không còn mới lạ nhưng Audi có úp mở cho chúng ta một chút thông tin thú vị vào cuối của đoạn quảng cáo. Cụ thể, cảnh quay cuối cùng cho thấy hình ảnh ba chiếc xe, với hai trong số đó được che kín. Chiếc xe ở giữa rõ ràng là SUV e-tron mà sẽ cập bến các đại lý ngay trong năm nay. Chiếc xe bên trái trông có vẻ như là một mẫu SUV nhỏ hơn, có thể là mẫu e-tron nhỏ mà chúng ta sẽ thấy ở dạng concept tại Triển lãm Ô tô Geneva năm nay.

Thế còn chiếc xe bên phải thì sao? Dựa trên đèn pha, nó trông có vẻ là mẫu concept Audi PB18 e-tron, một siêu xe điện 764 mã lực với thời gian gia tốc từ 0-96 km/h chỉ trong 2 giây. Audi đã từng nói rằng Audi sẽ bước vào sản xuất giới hạn với chỉ 50 chiếc mà thôi.

Thông qua đoạn quảng cáo Super Bowl, ta có thể nói là trong khi hầu hết các nhà sản xuất khác đều muốn phô trương các sản phẩm mới nhất của họ, Audi lại muốn chúng ta mong đợi các mẫu e-tron sắp ra mắt.

Duy Thành
Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Giải đua xe địa hình VOC PVOIL Cup 2020 chính thức khởi tranh

Giải đua xe địa hình VOC PVOIL Cup 2020 chính thức khởi tranh

Tin thị trường7 giờ trước

Giải đua xe địa hình thường niên VOC hay còn gọi là PVOIL cup 2020 đã chính thức khởi tranh lần thứ 12 và mang lại nhiều sự thú vị cho những người tham gia.

Rơi từ xe bán tải xuống đường, người đàn ông bị xe đầu kéo cán tử vong trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai

Rơi từ xe bán tải xuống đường, người đàn ông bị xe đầu kéo cán tử vong trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai

Tai nạn giao thông8 giờ trước

Khi chiếc xe bán tải Ford Ranger đang lưu thông trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai thì người đàn ông ngồi trên ghế phụ bất ngờ rơi xuống đường và bị xe đầu kéo cán ...

Honda SUV e: trình làng với thiết kế SUV lai Coupe phong cách, màn hình trung tâm độc đáo

Honda SUV e: trình làng với thiết kế SUV lai Coupe phong cách, màn hình trung tâm độc đáo

Tin xe8 giờ trước

Honda SUV e: là hình ảnh xem trước cho mẫu xe chạy điện đầu tiên được thương hiệu Nhật Bản sản xuất tại Trung Quốc.