menu

Yamaha R7 - mẫu Sport bike sở hữu động cơ CP2 chuẩn bị chính thức ra mắt

15:50 - 06/05/2021

Chính thức hé lộ đoạn video clip về mẫu xe hoàn toàn mới thuộc dòng Sport bike đến từ Yamaha. Mẫu xe được dự đoán là Yamaha R7 với thiết kế đẹp mắt và hiệu năng sử dụng tuyệt vời.

Trong thời gian gần đây, hàng loạt tin đồn về mẫu Sport bike hoàn toàn mới đến từ Yamaha mang tên R7 vẫn đang được nhiều biker chia sẻ. Cũng bởi, những mẫu xe thể thao của hãng xe Nhật Bản này luôn mang lại cho người chơi những cảm xúc khác biệt từ vẻ đẹp cho đến sức mạnh động cơ. Mới đây, tin đồn này dường như càng được củng cố khi Yamaha tại Châu Âu vừa tung ra một đoạn video úp mở về mẫu xe hoàn toàn mới.

Đoạn video vừa được Yamaha tại Châu Âu chia sẻ về mẫu xe mới

Theo như những gì chia sẻ trong đoạn video, mẫu xe mới sẽ là một chiếc xe mô tô có sức mạnh tốc độ, cảm giác ôm cua phấn khích. Hơn nữa, ở cuối đoạn video thì Yamaha cũng đã hé lộ rằng đây sẽ là mẫu Sport bike hoàn toàn mới thuộc dòng R của hãng xe nổi tiếng này. Không chỉ vậy, cũng ở phần cuối của đoạn video clip, một tiếng gầm khá quen tai đến từ cỗ máy CP2 cũng đã được cất lên. Từ tất cả những lí do trên, chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng rằng một chiếc xe như Yamaha R7 sẽ rất có thể được ra mắt trong thời gian ngắn tới đây.

Hình ảnh dự đoán trước đây về Yamaha R7 đến từ Youngmachine

Hình ảnh dự đoán trước đây về Yamaha R7 đến từ Youngmachine

Dự kiến, khi được trang bị trên mẫu Yamaha R7 sắp ra mắt trong tương lai, khối động cơ này sẽ được hiệu chỉnh lại nhằm phù hợp hơn với đặc trưng của xe sportbike với bước số dài và khả năng rút hậu tốt hơn. Nhìn chung, khối động cơ này sẽ được cải tiến khá đáng kể để mang lại hiệu năng vận hành cao, qua đó nâng cao khả năng cạnh tranh với các đối thủ cùng phân khúc như Kawasaki Ninja 650 hay Honda CBR650R.

Hình ảnh dự đoán khác của một nhà thiết kế Malaysia

Hình ảnh dự đoán khác của nhà thiết kế KarDesign

Hãy chờ xem, mẫu xe mới mà Yamaha chuẩn bị mang tới cho thế giới biker là một mẫu Sport bike như thế nào trong thời gian tới.

Kuro

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Video: 100 năm thay đổi của cảnh truy đuổi bằng xe trong phim Hollywood

Video: 100 năm thay đổi của cảnh truy đuổi bằng xe trong phim Hollywood

Khám phá1 giờ trước

Kỹ thuật làm phim đã có những sự thay đổi lớn theo năm tháng, và các cảnh truy đuổi bằng xe đương nhiên cũng hưởng lợi từ điều đó.

Vô lăng mới trong xe Tesla mang lại trải nghiệm lạ lùng như thế này

Vô lăng mới trong xe Tesla mang lại trải nghiệm lạ lùng như thế này

Khám phá2 giờ trước

Tesla đã chính thức lắp đặt vô lăng hình ách mới ở một số mẫu xe sản xuất năm 2021.

Daimler SP250 - Mẫu xe mui trần "xấu nhất lịch sử" từng có bản mui cứng thu vào cực chất

Daimler SP250 - Mẫu xe mui trần "xấu nhất lịch sử" từng có bản mui cứng thu vào cực chất

Khám phá7 giờ trước

Daimler SP250 không phải là một mẫu xe sang tọng đẹp đẽ như mong đợi của nhà sản xuất, nhưng bù lại nó có chất lượng kỹ thuật cao.