menu

Yamaha Jupiter Finn đã có mặt tại đại lý: không bị đội giá, sẵn sàng cạnh tranh cùng Honda Future FI

10:09 - 25/07/2022

Dù xe không bị đội giá, tuy nhiên một số đại lý vẫn chưa sẵn xe Jupiter Finn, các bản màu sắc xe cũng chưa đủ mà phải chờ đến cuối tháng hoặc trong tháng 8 mới có hàng.

Kể từ 24/7 vừa qua, mẫu xe số mới nhất của Yamaha là Jupiter Finn đã có mặt tại đại lý để sẵn sàng bán ra thị trường. Theo khảo sát tại một số đại lý Yamaha, giá xe Jupiter Finn thực tế tại đại lý không có biến động so với giá bán niêm yết do Yamaha công bố. Cụ thể xe vẫn được chào bán ở mức 27,5 triệu đồng cho bản Tiêu chuẩn và 28 triệu đồng cho bản Cao cấp.

Yamaha Jupiter Finn

Yamaha Jupiter Finn

Tuy nhiên, không phải đại lý nào cũng sẵn xe để bán do tình trạng khán hiếm nguồn cung linh kiện và chip bán dẫn, khiến lượng xe xuất xưởng nhỏ giọt, có đại lý đã có xe bán trong khi số khác phải chờ thêm vài ngày nữa. Bên cạnh đó, cá lựa chọn màu sắc của xe cũng không đủ, khách hàng có nhu cầu mua các bản màu Vàng, Bạc, và Xám sẽ phải đợi đến cuối tháng tháng này, riêng màu Xanh phải đợi đến tháng 8 mới có thể nhận xe.  Điểm đáng mừng là không hề xuất hiện tình trạng xe bị làm giá.

Chính thức ra mắt thị trường Việt Nam ngay 18/7, Yamaha Jupiter Finn là thế hệ mới nhất của dòng xe số Jupiter nổi tiếng, được Yamaha Việt Nam khoác lên bộ cánh mang thiết kế và phong cách hoàn toàn mới. Khác với các phiên bản trước đó mang phong cách thể thao, trẻ trung, năng động, Yamaha Jupiter Finn mang thiết kế hiền và đại chúng hơn, phù hợp với mọi đối tượng người dùng.

Các trang bị tiêu chuẩn trên Yamaha Jupiter Finn có thể kể đèn hệ thống chiếu sáng Halogen, phuộc ống lồng trước, giảm xóc đơn sau, vành đúc 17 inch, phanh đĩa trước và tang trống sau. Nâng cấp đáng chú ý nhất trên Yamaha Jupiter Finn là hệ thống phanh Kết hợp UBS, cho phép phân bổ lực phân trước sau đều hơn, giúp xe giảm tốc nhanh hơn. Tiện ích trên xe bao gồm cốp dưới yên rộng rãi chứa được một mũ bảo hiểm nửa đầu, thêm vào đó là hộc chứa đồ trước có thể chứa các vật dụng cá nhân nhỏ tiện lợi.

Yamaha Jupiter Finn

Yamaha Jupiter Finn được trang bị phanh UBS an toàn hơn

Một điểm nhấn nữa của Yamaha Jupiter Finn là động cơ xylanh đơn 113,7cc, làm mát bằng không khí, có công suất 9 mã lực tại tua máy 7.000 vòng/phút và mômen xoắn cực đại 9,2 Nm tại tua máy 5.500 vòng/phút. Mức tiêu thụ nhiên liệu của mẫu xe này do Cục đăng kiểm công bố cũng rất ấn tượng là 1,64 lít/100 km.

 

Đánh giá: