menu

"Xe số quốc dân" Honda Wave Alpha bản giới hạn với màu tem 'Hào khí sao vàng' được bán với giá cao

15:22 - 09/10/2021

Honda Wave Alpha bản giới hạn "Hào khí sao vàng, xông pha chiến thắng" có giá bán đề xuất 18,39 triệu đồng, cao hơn bản tiêu chuẩn 500.000 đồng.

Lấy cảm hứng từ tình yêu bóng đá và ước mơ chiến thắng của người dân Việt Nam, Honda Việt Nam vừa tung ra phiên bản giới hạn cho mẫu xe số Wave Alpha được nhiều người ưa chuộng. Theo đó, phiên bản giới hạn Honda Wave Alpha mới sẽ có tên gọi là "Hào khí sao vàng, xông pha chiến thắng", mang trên mình màu xe và bộ tem độc đáo.

Honda Wave Alpha giới hạn

Honda Wave Alpha giới hạn

Cụ thể, chiếc Honda Wave Alpha phiên bản giới hạn sẽ mang trên mình dàn áo với ba màu sắc Đỏ và Đen, đi kèm là tem xe màu vàng thể hiện các đường chỉ sọc và ngôi sao trên quốc kỳ. Bên cạnh đó, hai bên yếm xe còn có thêm tem họa tiết quả bóng lăn nhằm thể hiện tinh thần và tình yêu của người dân Việt Nam dành cho môn thể thao vua.

Honda Wave Alpha giới hạn

Honda Wave Alpha bản giới hạn có màu sắc và tem xe lấy cảm hứng từ tình yêu bóng đá và khát khao chiến thắng

Ngoài màu sắc và tem xe đặc biệt, Honda Wave Alpha phiên bản giới hạn không có gì khác về mặt thiết kế và trang bị so với phiên bản tiêu chuẩn. Tổng thể Honda Wave Alpha vẫn là một chiếc xe số phổ thông với kiểu dáng thân thiện, dễ điều khiển và dành cho mọi nhà.

Các trang bị của xe vẫn rất cơ bản với đồng hồ cơ, phuộc ống lồng, giảm xóc đôi và khóa từ 3 trong 4. Hệ thống chiếu sáng của xe với đèn pha, đèn xinhan và đèn phanh vẫn sử dụng bóng halogen truyền thống với ánh sáng vàng.

Động cơ trang bị trên xe vẫn là động cơ xy-lanh đơn, dung tích 110cc, sản sinh công suất 8,2 mã lực tại vòng tua máy 7.500 vòng/phút, đi kèm là hộp số 4 cấp. Khối động cơ này của Wave Alpha có mức tiêu hao nhiên liệu khá thấp là 1,9 lít/100km dù chỉ sử dụng chế hòa khí cơ.

Honda Wave Alpha giới hạn

Động cơ xe Honda Wave Alpha giới hạn

Theo công bố, Honda Wave Alpha phiên bản giới hạn sẽ được bán ra thị trường Việt Nam từ ngày 23/10 tới đây với giá bán 18,39 triệu đồng, cao hơn 500.000 đồng so với phiên bản tiêu chuẩn.

Theo Thanh Niên Việt
Đánh giá: