menu

Xe số giá rẻ Honda Wave Alpha có phiên bản mới bắt mắt hơn, giá không đổi

15:33 - 20/08/2022

Honda Wave Alpha 2023 được bán ra thị trường với 2 phiên bản Tiêu chuẩn và Đặc biệt, có giá lần lượt ở mức 17,86 triệu đồng và 18,45 triệu đồng.

Tiếp nối sự thành công của mẫu Wave Alpha, Honda Việt Nam vừa ra mắt phiên bản mới cho mẫu xe số giá rẻ này với một số thay đổi giúp xe mới mẻ và bắt mắt hơn. Theo đó, Honda Wave Alpha 2023 sẽ được bán ra thị trường với 2 phiên bản gồm Tiêu chuẩn và Đặc biệt.

Honda Wave Alpha

Honda Wave Alpha 2023

Tương tự như các phiên bản xe trước, Honda Wave Alpha 2023 vẫn mang thiết kế xe số thân thiện, nhỏ gọn và phù hợp với mọi đối tượng lẫn mục đích sử dụng. Trong đó Wave Alpha phiên bản đặc biệt gây ấn tượng bằng màu sắc đen nhám trẻ trung và mạnh mẽ, đi kèm là bộ tem mới ất tượng và thu hút hơn.

Honda Wave Alpha

Honda Wave Alpha phiên bản Đặc biệt

Mặt khác, phiên bản Tiêu chuẩn của xe có 3 tùy chọn màu sắc bao gồm Trắng Bạc, Xanh Bạc và Đỏ Bạc. Không chỉ có màu sắc mới, Wave Alpha Tiêu chuẩn còn có bộ tem mới với phông chữ sắc nét, tinh tế, là điểm nhấn thú vị trong tổng thể ngoại hình xe mới.

Ngoài mà sắc và tem xe mới, trang bị cũng như động cơ xe Honda Wave Alpha 2023 không có gì thay đổi. Cung cấp sức mạnh cho xe vẫn là khối động cơ xylanh đơn, dung tích 110cc, làm mát bằng không khí, sản sinh công suất 8,2 mã lực tại tua máy 7.500 vòng/phút và mômen xoắn cực đại 8,44 Nm tại tua máy 5.500 vòng/phút.

Các trang bị tiêu chuẩn của xe vẫn quen thuộc với đèn pha halogen bật sáng lên tục, hệ thống treo gồm cặp phuộc ồng lồng truyền thống và giảm xóc lò xo trụ đôi phía sau. Xe sử dụng bộ vành nan kích thước 17 inch, chưa được trang bị vành đúc như Wave RSX hay Future. Ổ khóa của xe là khóa từ 3 trong 1 gồm khóa điện, khóa cổ và khóa từ. Mặt đồng hồ của xe được thiết kế lại giúp hiển thị các thông thông tin về vận hành như tốc độ, hành trình một cách rõ ràng và thuận tiện hơn.

Về giá thành Honda Wave Alpha 2023 được giữ nguyên giá bán như bản cũ, phiên bản Tiêu chuẩn của xe có giá bán lẻ đề xuất ở mức 17.859.273 đồng, phiên bản Đặc biệt có giá cao hơn, ở mức 18.448.364 triệu đồng

Đánh giá: