menu

Xe máy rẻ nhất của Honda là Wave Alpha cũng đội giá hơn 5 triệu đồng

14:38 - 09/06/2022

Wave Alpha, Wave RSX và Blade đang đội giá từ 4 đến 5 triệu đồng tùy phiên bản và đại lý.

Tình trạng xe ga Honda đội giá mạnh đã không còn là thông tin mới mẻ trong vài tháng trở lại đây. Tuy nhiên người tiêu dùng chỉ chú ý đến các dòng xe ga ăn khách của hãng như Vision, Air Blade hay SH mà quên đi các dòng xe số. Theo khảo sát tại một số đại lý, tất cả các sản phẩm xe máy của Honda đều đang bị đội giá với mức thấp nhất là 4 triệu đồng.

Cụ thể, kết quả tham khảo tại một số đại lý cho thấy các dòng xe số như Wave Alpha, Wave RSX, Blade hay Future đều đang đội giá mạnh. Trong đó, mẫu xe số rẻ nhất của Honda trên thị trường hiện nay là Wave Alpha vốn có giá bán lẻ đề xuất ở mức 17,86 triệu đồng, nhưng đang được chào bán với giá 23,2 triệu đồng, chênh lệch 5,34 triệu đồng.

Giá xe Honda Wave Alpha

Wave Alpha tại đại lý đang chênh lệch khoảng 5 triệu đồng so với mức đề xuất

Mức đội giá thấp nhất là mẫu Blade, đang được chào bán với giá từ 22,9 đến 25,3 triệu đồng, chênh lệch khoảng 4 triệu đồng so với mức đề xuất. Tương tự, Wave RSX các phiên bản cũng đang chênh khoảng 4,6 triệu đồng so với giá bán lẻ do Honda đề xuất. Riêng mẫu Honda Future 125 FI đã đội giá khoảng 8-9 triệu đồng trong khoảng 2 tháng trở lại đây.

Với sản phẩm xe Super Cub C125, mẫu xe số huyền thoại của Honda hiện đang được chào bán với giá hơn 95 triệu đồng, chênh khoảng 10 triệu đồng so với mức đề xuất. Tuy nhiên do đặc thù là xe nhập khẩu từ Thái Lan và được nhiều người yêu xe săn đón, mẫu Cub C125 thường rơi vào tình trạng không đủ màu sắc hoặc phiên bản, thậm chí là hết hàng.

Trong khi đó ở mảng xe ga, hai mẫu xe bị đội giá mnhj nhất hiện nay của Honda là Vision và SH. Mẫu Honda Vision hiện đang được bán ra thị trường với giá từ 44 đến 54 triệu đồng, chênh từ 14 đến 20 triệu đồng so với mức đề xuất. Mẫu Honda SH như thường lệ vẫn luôn bị đội giá ít nhất 10 triệu đồng nay cũng được chào bán với mức chênh từ 10 triệu đến 22 triệu đồng, phiên bản bị làm giá mạnh nhất vẫn là SH 150i ABS.

Dường như việc Honda hạn chế nguồn cung xe ga trong nước đã đẩy giá hàng loạt sản phẩm xe của hãng. Do không mua được xe ga nên nhiều người tiêu dùng cũng chuyển hướng sang các sản phẩm xe số khác, khiến giá thành các mẫu xe này cũng đội lên khá mạnh.

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Nữ diễn viên Bảo Thanh khoe ảnh bên 2 "xế hộp" tiền tỷ, BMW X4 2022 là điểm nhấn

Nữ diễn viên Bảo Thanh khoe ảnh bên 2 "xế hộp" tiền tỷ, BMW X4 2022 là điểm nhấn

Khám phá15 giờ trước

Trong khi chiếc Mercedes-Benz GLC 300 đã quá quen thuộc với cộng đồng mạng vì 2 vợ chồng nhà nữ diễn viên Bảo Thanh sở hữu được 2 năm thì BMW X4 2022 là điểm ...

Rửa xe ô tô bằng nước mưa, tưởng tiết kiệm hóa ra "lợi bất cập hại"

Rửa xe ô tô bằng nước mưa, tưởng tiết kiệm hóa ra "lợi bất cập hại"

Tư vấn kỹ thuật16 giờ trước

Trong những ngày mưa bão, bạn không nên tranh thủ mang xe "tắm mưa" để tiết kiệm chi phí rửa xe. Điều này còn dễ khiến xe hỏng thêm.

Hyundai Santa Fe sau 2 năm sử dụng vẫn giữ giá bất ngờ, đắt gần bằng xe mới

Hyundai Santa Fe sau 2 năm sử dụng vẫn giữ giá bất ngờ, đắt gần bằng xe mới

Tin thị trường16 giờ trước

Hyundai Santa Fe sau vài năm sử dụng vẫn nhận được rất nhiều sự yêu thích của khách hàng mua ô tô cũ. Mức khấu hao của mẫu xe này chỉ khoảng 12 - 15%.

Quảng cáo