Xe ga phân khối lớn Yamaha TMax và XMax 2021 ra mắt với động cơ mới

14:51 - 11/12/2020

Khối động cơ của bộ đôi xe maxi-scooter Yamaha TMax và XMax đã được cải tiến nhằm đáp ứng tiêu chuẩn khí thải Euro5.

Để chuẩn bị cho năm 2021, Yamaha châu Âu vừa tung ra phiên bản mới cho hai mẫu xe ga maxi-scooter là TMax và XMax với cải tiến nhỏ về ngoại hình cũng như động cơ của xe.

Theo đó, Yamaha TMax 2021 và XMax 2021 sẽ được bổ sung thêm hai tông màu Xám mới. Các mẫu TMax Tech Max, XMax 300 Tech Max và XMax 125 Tech Max sẽ có thêm tùy chọn màu Power Grey. Trong khi đó hai mẫu XMax 300 và XMax 125 ngoài màu Xám Power sẽ có thêm một tông màu xám khác mang tên Icon Grey.

Bên cạnh màu sắc mới, toàn bộ động cơ của các mẫu TMax và XMax 2021 đều đã được Yamaha hiệu chỉnh lại nhằm đáp ứng tiêu chuẩn khí thải Euro 5. Mẫu Yamaha TMax sử dụng động cơ xylanh đôi, dung tích 560 cc, làm mát bằng dung dịch.

Các trang bị tiêu chuẩn của xe bao gồm phuộc USD hành trình ngược 41 mm ở trước, phanh đĩa đôi 267 mm ở trước và đĩa đơn 282 mm ở sau, hệ thống chống bó cứng phanh ABS là trang bị tiêu chuẩn trên xe. Là xe maxi-scooter cao cấp nên Yamaha TMax 2021 còn đi kèm hệ thống kiểm soát lực kéo và ga điện tử vơi hai chế độ vận hành. Xe sử dụng hệ thống chiếu sáng ful LED và hệ thống khóa thông minh Smart Key. Ở phiên bản cao cấp hơn là Yamaha TMax Tech Max, xe sẽ có thêm trang bị nâng cao là kính chắn gió chỉnh điện, hệ thống kiểm soát hành trình, hệ thống sưởi tay lái và yên.

Yamaha TMax 560

Yamaha TMax 560

Với dòng XMax, mẫu XMax 300 sử dụng động cơ xylanh đơn, 292 cc đáp ứng chuẩn khí thải Euro 5. Toàn bộ hệ thống chiếu sáng trên xe đều ứng dụng công nghệ LED, xe tích hợp sắn hệ thống kiểm soát lực kéo, hệ thống khóa thông minh Smart Key, cổng sạc thiết bị di động, phanh ABS kênh đôi. Bản cao cấp XMax 300 Tech Max sẽ được bổ sung yên xe có chỉ thêu nổi bật, phuộc trước cao cấp, gác chân mạ và một số trang bị khác.

Cuối cùng là bản XMax 125 với động cơ Blue Core 124cc kèm hệ thống van biến thiên VVA đáp ứng chuẩn khí thải Euro 5. So với bản 2020, phiên bản 2021 của XMax 125 còn nhệ hơn đến 9 kg. Xe có chiều dài cơ sở lớn hơn, gầm xe cao hơn và hành trình phuộc dài hơn. Ngoài hệ thống chiếu sáng LED hoàn toàn như các đàn anh, Yamaha XMax 125 2021 còn có kính chắn gió điều chỉnh 2 nấc, hệ thống kiểm soát lực kéo, khóa thông minh Smart Key, cốp đồ rộng, cổng sạc 12V, phanh đĩa trước sau và hệ thống chống bó cứng phanh ABS.

Lan Châu

DMCA.com Protection Status
Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Có thể bạn chưa biết: Đi vào hầm đường bộ mà không bật đèn chiếu sáng sẽ bị phạt tiền và tước GPLX đến 4 tháng

Có thể bạn chưa biết: Đi vào hầm đường bộ mà không bật đèn chiếu sáng sẽ bị phạt tiền và tước GPLX đến 4 tháng

Tư vấn pháp luật9 giờ trước

Lưu thông hằng ngày qua hầm đường bộ nhưng có thể bạn chưa biết về những mức phạt dưới đây.

Chiếc xe đua Ferrari GP2 bí ẩn lại được phát hiện trên đường cao tốc ở Cộng hòa Séc

Chiếc xe đua Ferrari GP2 bí ẩn lại được phát hiện trên đường cao tốc ở Cộng hòa Séc

Khám phá10 giờ trước

Sau 4 năm xảy ra vụ việc một chiếc xe đua Ferrari GP2 chạy trên đường cao tốc khiến cảnh sát Cộng hòa Séc không thể phạt người lái vì anh ta đội mũ bảo hiểm, sự ...

Lộ ảnh nội thất xe Ferrari Roma với 1 chi tiết đậm chất "cá nhân hóa" của "Qua" Vũ

Lộ ảnh nội thất xe Ferrari Roma với 1 chi tiết đậm chất "cá nhân hóa" của "Qua" Vũ

Khám phá16 giờ trước

Tương tự như siêu xe Mercedes-Benz SLS AMG, chiếc siêu xe 4 chỗ ngồi Ferrari Roma của ông Đặng Lê Nguyên Vũ cũng được độ lại thêm hộc đựng cốc, tàn gạt thuốc và ...

Quảng cáo