menu

Vespa LX 125 i-Get màu hồng Pink Rosa điệu đà cho phái nữ ra mắt với giá 62,6 triệu đồng

14:38 - 28/12/2021

Phiên bản màu Hồng mới của Vespa LX 125 i-Get có tên gọi là Pink Rosa, mang đến dàn áo màu hồng sáng đáng yêu, đi kèm là loạt phụ kiện như túi xách, khăn tay, vải bọc yên, dây đeo chìa khóa, mũ bảo hiểm, khăn ống và decal dán trang trí.

Vespa LX tuy đã ngừng kinh doanh tại thị trường Việt Nam nhưng vẫn đang được bán ra tại nước bạn Thái Lan và được trang bị động cơ i-Get mới nhất. Cách đây ít ngày, Vespa vừa chính thức ra mắt phiên bản màu Hồng đặc biệt mang tên Pink Rosa cho mẫu LX 125 tại thị trường Thái Lan.

Vespa LX 125 i-Get Pink Rosa

Vespa LX 125 i-Get Pink Rosa

Được biết, bản màu đặc biệt của Vespa LX 125 Pink Rosa được Vespa kết hợp cùng hai nghệ sĩ Thái Lan là Benzilla và Jirayu Koo tạo nên. Kết quả là chiếc Vespa LX 125 Pink Rosa mang trên mình bộ cánh màu hồng tươi sáng, đáng yêu hòa cùng cái chất cổ điển của dòng xe đến từ Ý.

Bên cạnh đó, bản đặc biệt Vespa LX 125 Pink Rosa còn đi kèm với một loạt phụ kiện như túi xách, khăn tay, vải bọc yên, dây đeo chìa khóa, mũ bảo hiểm, khăn ống và decal dán trang trí. Tùy vào thời điểm mua mà khách hàng sẽ được tặng các gói phụ kiện khác nhau. Với bổ sung màu Pink Rosa, mẫu Vespa LX i-Get tại Thái Lan hiện có tổng cộng 5 tùy chọn màu gồm Pink Rosa (Hồng), Yellow Lime (Vàng), Black Vulcano (Đen), White Innocenza (Trắng), và Red Passione (Đỏ).

Vespa LX 125 i-Get Pink Rosa

Loạt phụ kiện ăn nhập với tùy chọn màu Hồng Pink Rosa

Ngoài thay đổi ở màu sắc, Vespa LX 125 Pink Rosa không có thay đổi về trang bị cũng như thiết kế so với xe LX hiện có tại Thái Lan. Tổng thể xe vẫn mang kiểu dáng thời trang pha chút cổ điển đặc trưng của sản phẩm xe Vespa, đèn pha của xe có hình tròn với viền ốp và nẹp chắn ngang mặt đèn màu crôm tạo nên cho xe vẻ cao cấp.

Vespa LX 125 i-Get Pink Rosa

Vespa LX 125 i-Get tại Thái Lan mang thiết kế mới cùng động cơ i-Get tiên tiến nhất hiện nay của Vespa

Động cơ của xe là loại i-Get thế hệ mới nhất với thiết lập xylanh đơn, dung tích 124,5cc, làm mát bằng gió, sản sinh công suất 10,2 mã lực tại tua máy 7.600 vòng/phút và mômen xoắn cực đại 10,2 Nm tại tua máy 6.000 vòng/phút.

Vespa LX 125 i-Get Pink Rosa

Vespa LX 125 i-Get Pink Rosa không có thay đổi về thiết kế và trang bị so với các phiên bản khác

Theo công bố, giá xe Vespa LX 125 i-Get Pink Rosa tại thị trường Thái Lan được công bố ở mức 91.900 Baht, tương đương khoảng 62,6 triệu đồng.

 

Đánh giá: