menu

TP Hồ Chí Minh: Trộm phá khóa cửa, đạp gãy khóa cổ xe Honda Vario và dắt đi trong đêm

16:02 - 06/01/2020

Phá khóa cửa, đạp gãy khóa cổ nhưng 2 tên trộm vẫn bất lực với khóa thông minh của Honda Vario. Sự việc được ghi lại qua Camera an ninh tại TP Hồ Chí Minh.

Mới đây, thêm một sự việc trộm xe tay ga được đăng tải trên cộng đồng mạng bởi chủ xe nhằm tìm lại được chiếc xe "ăn Tết" của mình. Theo đó, mặc dù chiếc xe đã được khóa rất cẩn thận bên trong nhà nhưng vẫn bị kẻ gian đột nhập vào và dắt chiếc xe đi. Toàn bộ sự việc được ghi lại bởi camera an ninh đặt trong sân nhà.

Video ghi lại vụ trộm xe Honda Vario tại TP Hồ Chí Minh

Theo thông tin ban đầu, vụ trộm xe tay ga diễn ra vào rạng sáng ngày hôm qua 5/1/2019 tại căn nhà thuộc đường Phạm Hùng, Quận Bình Chánh, TP HCM. Vào thời điểm khoảng gần 4h sáng, một nhóm gồm 3 tên trộm đã phá khóa cổng căn nhà này dù chủ nhà đã khóa kĩ ở phía trong. Sau đó, 2 tên trộm đã bước vào sân và phá khóa cổ một chiếc xe tay ga mang nhãn hiệu Honda Vario màu đỏ mang BKS: 62G1 364.39 trị giá vài chục triệu đồng.

Sau khi dùng lực của 2 người đàn ông để phá khóa cổ xe, 2 tên trộm đã phải loay hoay với bộ khóa chống trộm Smartkey của chiếc xe một lúc lâu rồi sau đó quyết định dắt chiếc xe này ra đường, mặc cho khóa chống trộm của chiếc xe vẫn đang báo động.

Sáng hôm sau, khi phát hiện ra chiếc xe bị mất trộm người chủ đã kiểm tra lại Camera an ninh và thông báo đến chính quyền địa phương về sự việc. Qua sự việc này, chúng ta cần đề cao cảnh giác hơn nữa bằng các biện pháp chống trộm cho chiếc xe để đảm bảo an toàn cho tài sản của mình trước dịp Tết Nguyên Đán đang tới gần.

Lan Tôn

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Chiếc xe đồ chơi màu hồng này có giá trị hơn cả Porsche 911 hay Audi R8 mới

Chiếc xe đồ chơi màu hồng này có giá trị hơn cả Porsche 911 hay Audi R8 mới

Khám phá1 giờ trước

Với giá trị khoảng 150.000 USD ngày nay, chiếc xe đồ chơi Hot Wheels có giá trị đắt hơn nhiều chiếc xe thể thao mới.

Mất chưa tới 4 phút để nhìn lại toàn bộ lịch sử thương hiệu Maserati bằng video này

Mất chưa tới 4 phút để nhìn lại toàn bộ lịch sử thương hiệu Maserati bằng video này

Khám phá15 giờ trước

“Maserati from A to Z” là một bài học lịch sử ngắn gọn mà phong phú thông tin, đồng thời còn là một cái nhìn thoáng qua về tương lai.

Hatchback cỡ nhỏ Hyundai i20 2021 vừa ra mắt đã bán chạy như tôm tươi

Hatchback cỡ nhỏ Hyundai i20 2021 vừa ra mắt đã bán chạy như tôm tươi

Tin xe16 giờ trước

Nhờ những tính năng độc nhất trong phân khúc và 3 tùy chọn động cơ, Hyundai i20 2021 đã nhanh chóng trở thành lựa chọn của hơn 25.000 khách hàng Ấn Độ sau gần 1 ...