Tổ chức đua xe trái phép ở Bình Dương, hàng loạt xe Minsk "khờ" bị công an bắt giữ
Kuro 14:18 - 16/04/2019
Mới đây, hàng loạt xe Minsk đã bị lực lượng CSGT thị xã Thuận An bắt giữ vì tổ chức đua off-road tại một bãi đất trống thuộc Bình Quới B, phường Bình Chuẩn, Thị xã Thuận An. Cụ thể, vào ngày 14/4/2019, CLB Minsk tại Bình Dương đã tổ chức đua xe off-road tại khu vực trên và chưa được cấp phép tổ chức.

Lực lượng CSGT kiểm tra, bắt giữ hàng loạt xe Minsk không giấy tờ
Qua kiểm tra tại hiện trường trong số hơn 30 chiếc xe Minsk, lực lượng chức năng phát hiện 8 chiếc không giấy tờ hợp lệ và nhiều xe thay đổi kết cấu. Số xe trên ngay sau đó được đưa về trụ sở công an để lập biên bản xử phạt với các lỗi trên.

Nhiều xe Minsk mắc lỗi thay đổi kết cấu, không có giấy tờ hợp lệ

CLB Minsk dựng rạp, tổ chức đua xe off-road dù chưa được cấp phép
Được biết, người đứng ra tổ chức tụ tập dựng rạp, sân khấu tổ chức đua xe Mink là ông Lương Văn Khương, qua kiểm tra tại hiện trường trong số hơn 30 chiếc mink, lực lượng chức năng phát hiện 8 chiếc không giấy tờ hợp lệ và nhiều xe thay đổi phụ tùng kết cấu xe.
Số xe trên ngay sau đó được đưa về trụ sở công an để lập biên bản xử phạt với các lỗi trên.
Bài viết mới nhất
-
Genesis GV90 trình làng, nhắm tới khách hàng của BMW và Mercedes với những chi tiết như Rolls-Royce
Thứ sáu lúc 12:49
-
Toyota Camry 2027 ra mắt tại Trung Quốc với nội thất mới, màn hình lớn hơn và ghế massage
Thứ sáu lúc 11:45
-
Hãng xe máy điện Dat Bike khai trương Trung tâm Dịch vụ Sửa chữa Mega Service Center tại Hà Nội
Thứ sáu lúc 00:08


