menu

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ sở hữu cặp đôi Honda Gold Wing cực khủng ít người biết

15:18 - 02/08/2022

2 chiếc xe mô tô đường trường Honda Gold Wing mới bị bắt gặp nằm trên xe chuyên dụng của Trung Nguyên để vận chuyển từ Tây Nguyên về Sài thành đã khiến giới mê xe bất ngờ và còn cho rằng ông Đặng Lê Nguyên Vũ sưu tầm cả xe phân phối lớn sau khi mua quá nhiều xe 4 bánh.

Nhắc đến ông Đặng Lê Nguyên Vũ nhiều người sẽ nghĩ đến 1 doanh nhân thành đạt có niềm đam mê với những món đồ xa xỉ và còn danh hiệu nhà sưu tầm siêu xe lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, khi chiếc xe cứu hộ của Trung Nguyên chạy qua Quốc lộ 14 vào sáng nay, ngày 2 tháng 8 năm 2022, giới mê xe còn khá bất ngờ và cho rằng đại gia này còn có thú vui với các mẫu xe mô tô phân khối lớn.

Cụ thể, 2 chiếc xe mô tô đường trường được mệnh danh "chuyên cơ 2 bánh mặt đất" Honda Gold Wing bị bắt gặp nằm trên xe chuyên dụng của Trung Nguyên để vận chuyển từ Tây Nguyên về Sài thành gây ra những tò mò về việc ông Đặng Lê Nguyên Vũ sưu tầm cả xe phân phối lớn.

Vì đã quá quen thuộc với chiếc xe cứu hộ của Trung Nguyên chở theo các siêu xe của ông Đặng Lê Nguyên Vũ nên đây là lần đầu tiên người ta nhìn thấy trên thùng xe cứu hộ lại là 1 cặp xe mô tô phân khối lớn tiền tỷ đã gây ra những tò mò. Thông tin của chúng tôi chia sẻ, cặp đôi Honda Gold Wing này đúng thật nằm trong bộ sưu tập xe của "Qua" Vũ.

"Ông vua đường trường" Honda Gold Wing mới bị bắt gặp nằm trên xe cứu hộ của Trung Nguyên có ngoại thất màu bạc, bộ áo yêu thích của Chủ tịch Trung Nguyên. Chưa hết, trong số này còn có 1 xe thuộc phiên bản Honda Gold Wing Trike với trục bánh sau được sửa đổi để có thể lắp thêm 1 bánh nữa tạo ra chiếc xe mô tô Honda Gold Wing 3 bánh rất độc đáo.

Cặp đôi xe Honda Gold Wing được vận chuyển bằng xe cứu hộ của Trung Nguyên từ Tây Nguyên về Sài thành vào sáng nay, xe phía sau là bản Honda Gold Wing Trike

Cặp đôi xe Honda Gold Wing được vận chuyển bằng xe cứu hộ của Trung Nguyên từ Tây Nguyên về Sài thành vào sáng nay, xe phía sau là bản Honda Gold Wing Trike

Cặp đôi "ông vua đường trường" Honda Gold Wing của ông Đặng Lê Nguyên Vũ thuộc phiên bản cũ nên chưa rõ giá bán ra sao, trong khi đó, giá xe Honda Gold Wing 2022 chính hãng tại Việt Nam hiện đang được chào bán với mức giá từ 1,23 tỷ đồng.

Có thể thấy, không chỉ sưu tầm các xe ô tô 4 bánh bao gồm xe sang, siêu xe, xe thể thao hay SUV, ông Đặng Lê Nguyên Vũ còn có thú vui chơi cả các xe 2 bánh và mới nhất là cặp đôi Honda Gold Wing đã bị phát hiện nằm trong bộ sưu tập xe của đại gia ngành cà phê này.

Cung cấp sức mạnh cho xe Honda Gold Wing chính là khối động cơ 6 xy-lanh, dung tích 1.832 phân khối, sản sinh ra công suất tối đa 118 mã lực.

Do "ông vua đường trường" Honda Gold Wing có kích thước đồ sộ cùng trọng lượng lớn, Honda trang bị cho xe thêm một cấp số lùi nhằm giúp người lái sử dụng xe dễ dàng hơn. Dung tích bình xăng của xe cũng đặc biệt lớn, lên đến 55 lít.

Đánh giá: